26th September 2023

Bói chỉ tay: Xem đường chỉ tay XUẤT NGOẠI chủ tướng

Ngày: 29/05/2023 Xem: 701
Nội dung bài viết

Muốn biết mình có khả năng xuất ngoại hay không thì hãy mở bàn tay của mình, và xem xét thử đường vân xuất ngoại trong lòng bàn tay xuất hiện thì.

A. Cách xác định đường xuất ngoại


Cách xác định đường xuất ngoại đơn giản

1. Dấu hiệu nhận biết chỉ tay xuất ngoại

Trong nhân tướng học, đường chỉ tay xuất ngoại rất đặc biệt, không phải ai cũng sở hữu được đường chỉ tay này. Có những người từ khi sinh ra đã xuất hiện chỉ tay xuất ngoại, có những người sau khi bắt đầu trưởng thành mới xuất hiện đường xuất ngoại này. Nó có thể xuất hiện trong khoảng thời gian không xác định, sau đó biến mất, mờ dần. Bởi vì sự kỳ diệu và đặc biệt nên không phải ai cũng sở hữu chỉ tay xuất ngoại này.

2.  Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở đâu?

Đường chỉ tay xuất ngoại có một vài vị trí nhưng dễ thấy nhất là nằm ở bìa tay, phía dưới ngón út kéo xuống cổ tay.

Đường xuất ngoại nằm vị trí nằm giữa đường tâm đạo và trí đạo, chạy song song với đường hôn nhân nhưng nằm ở bên dưới đường tâm đạo.

Để xác định được chính xác đường xuất ngoại, cần quan sát kỹ từ ngón tay út kéo xuống cổ tay.

Quan sát cạnh bàn tay, nếu có một đường thẳng kéo dài thì đây chính là đường xuất ngoại.

Nếu bạn thấy tay mình có đường xuất ngoại, thì trong phần lớn các trường hợp, bạn phù hợp với công việc làm ăn, học tập và định cư ở nước ngoài. Ngược lại, nếu không xuất hiện đường chỉ tay này thì bạn sẽ có ít cơ hội ra nước ngoài hơn và nên làm việc trong nước.

B. Xem đường xuất ngoại cho nam và nữ

1. Xem đường chỉ tay xuất ngoại cho nữ giới


Những đặc điểm của đường xuất ngoại nữ giới

Không phải cô gái nào cũng có đường chỉ tay xuất ngoại. Bởi, đây là một đường chỉ tay đặc biệt. Đường này nằm ở dưới đường tâm đạo học vấn. 

Các dạng đường xuất ngoại thường thấy ở bàn tay nữ giới là: 

Đường xuất ngoại rõ nét, liền mạch: Nữ giới sẽ gặp nhiều may mắn và xuất ngoại thuận lợi.
Đường xuất ngoại mờ nhạt, đứt đoạn: Nữ giới sẽ xuất ngoại nhưng khả năng cao họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, vất vả nơi phương xa.
Đường xuất ngoại bị chia đội: Nữ giới sẽ gặp nhiều phiền toái nên cần cẩn thận.
Đường xuất ngoại dài, kéo thẳng rìa bàn tay đến lòng bàn tay: Đây là người có lộc về tiền bạc và sẽ gặp may mắn khi đi nước ngoài. 

2. Xem đường chỉ tay xuất ngoại cho nam giới


Những đặc điểm của đường xuất ngoại đàn ông

Đường xuất ngoại thường chạy song song ở ngay cạnh bàn tay và bắt đầu từ ngón út trở xuống. Cách xem chỉ tay đường xuất ngoại sẽ dự đoán các yếu tố liên quan đến việc xuất ngoại của bạn.

Nếu đường xuất ngoại có độ đậm nét, rõ ràng và chạy liền mạch thì khả năng xuất ngoại của bạn rất cao
Nếu đường xuất ngoại bị chia đôi ở phía cuối thì bạn cần cẩn trọng khi xuất ngoại (công tác, học hành…)
Nếu đường xuất ngoại bị biến dạng ngay cuối đường thì bạn không nên xuất ngoại trong khoảng thời gian gần nhất…

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải người nào có đường chỉ tay xuất ngoại cũng sẽ được xuất ngoại. Và cách xem chỉ tay này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. 

C. Những đặc điểm đặc biệt đường xuất ngoại

1. Đường chỉ tay song song

Khi xem đường chỉ tay xuất ngoại thấy hai đườnh chỉ tay song song thì đây là dấu hiệu cho thấy việc định cư ở nước ngoài ổn định và thuận lợi.

2. Đường chỉ tay chẻ đôi ở đuôi

Nếu thấy đường chỉ tay bị chẻ đôi ở đuôi thì cần hết sức cẩn thận. Bởi đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ dễ sa ngã vào những thú vui quá độ và gặp phải nguy hiểm.

3. Đường chỉ tay cắt đường trí đạo

Khi xem chỉ tay về đường xuất ngoại nếu có đường chỉ tay cắt ngang qua đường trí đạo thì dễ gặp phải các thương tích trên cơ thể trong quá trình làm việc.

4. Đường chỉ tay ở thái âm biến dạng

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp được một người vô cùng đặc biệt, xuất hiện và giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình. Nếu chớp được thời cơ tốt, bạn sẽ có được công việc ổn định, phát triển tốt hơn ở nước ngoài.

5. Đường chỉ tay xuất hiện hình đảo

Đường chỉ tay hình đảo là đặc điểm của người sống thị phi, dễ mắc phải mâu thuẫn và tranh chấp trong quá trình xuất ngoại.

6. Đường chỉ tay biến dạng từ cổ tay đến gò Mộc tinh

Nếu đường chỉ tay biến dạng từ cổ tay đến gò Mộc Tinh thì đây là dấu hiệu của sự may mắn. Chủ nhân sẽ gặp được những điều tốt đẹp, thuận lợi, có được những trải nghiệm mới lạ khi đi định cư.

7. Đường chỉ tay xuất hiện dấu X

Khi xem chỉ tay đường xuất ngoại, dù là xem chỉ tay nữ đường xuất ngoại hay cho nam. Nếu xuất hiện đường chỉ tay dấu X ở gò Thái Âm thì chủ nhân sẽ phải tốn nhiều tiền bạc cho việc làm giấy tờ. Ngoài ra, sẽ xuất hiện những thất bại, khó khăn trước khi bạn có thể tìm đến thành công.

8. Đường chỉ tay dài từ rìa đến lòng bàn tay

Đây là dấu hiệu của sự may mắn. Người có đường chỉ tay như thế này sẽ gặp nhiều điều tốt lành về tài vận.

D. Xem đường xuất ngoại qua các gò bàn tay


Hướng dẫn xem chỉ tay đường xuất ngoại chi tiết thông qua chỉ tay gò bàn tay.

Tướng thuật chia bàn tay thành các gò khác nhau như: gò mộc tinh, gò thổ tinh, gò hỏa tinh, gò kinh tinh, gò địa tinh,gò thủy tinh, gò thái dương, gò nguyệt (gò thái âm). Trong các gò này, có bốn gò nếu xuất hiện vân chỉ tay thì đều có xu hướng xuất ngoại, đó là: Gò thái âm (gò nguyệt), gò hỏa tinh âm (hỏa tinh thứ hai), gò mộc tinh và gò thái dương.

Việc xem chỉ tay đường xuất ngoại cần quan sát kỹ tất cả các gò này vì nó có thể xuất hiện ở một hoặc một số nơi.

1. Xuất hiện ở Gò thái dương nằm dưới ngón đeo nhẫn: 

Gò này thể hiện sự ưu tú, thông minh và lỗ lạc trong mọi lĩnh vực. Nếu xuất hiện đường xuất ngoại tại gò này chứng tỏ là bạn là người thành công, làm việc gì cũng hoàn hảo. Con đường xuất ngoại vì thế mà càng trở nên dễ dàng và gặt hái được nhiều thành công.

2. Xuất hiện ở Gò thái âm nằm ở bìa tay gần sát với cổ tay: 

Gò này thể hiện tinh thần ham học hỏi, tìm tòi. Đường xuất ngoại ở trên gò Thái Âm sẽ giúp chủ nhân gặp được những điều tốt lành và may mắn. Nếu đường xuất ngoại ở gò Thái Âm không mịn màng thì đây là dấu hiệu xấu. Bạn sẽ gặp phải những rắc rối và khó khăn khi sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

3. Xuất hiện ở Gò mộc tinh nằm dưới ngón trỏ: 

Đây là một trong những đặc điểm để xác định người có tướng xuất ngoại. Nếu xuất hiện các đường vân xuất ngoại ở gò Mộc Tinh chứng tỏ bạn là người có ý chí, luôn nỗ lực và có chí tiến thủ trong cả công việc học tập và con đường công danh. Do đó, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn khi sống và làm việc ở xứ người.

4. Xuất hiện ở Gò hỏa tinh thứ hai nằm giữa bìa tay bên dưới đường tâm đạo.

Nếu có các vân xuất ngoại nằm tại các gò này mà sâu, rõ, liền mạch thì việc ra nước ngoài sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu các vân này mờ nhạt, đứt quãng, thì ở nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU