25th February 2024

Bói chỉ tay: Xem đường THÁI DƯƠNG đoán biết sự thành bại

Ngày: 23/10/2023 Xem: 435
Nội dung bài viết

Ở bài trước chúng ta cùng nhau học cách xem chỉ tay đường thái dương để biết được sự thành công trong sự nghiệp, tiếp tục hôm nay chúng ta cũng xem đường thái dương xấu với chủ tướng.

Chúng ta cùng nhau học cách xem bói đường thái dương xấu ngay sau đây.

A. Xem bói đường thái dương xấu

1. Đường Thái dương ngoằn ngoèo, hình gợn sóng

Đường Thái dương ngoằn ngoèo hoặc có dạng hình gợn sóng cho thấy chủ nhân có tính hay do dự, hay thay đổi chí hướng hoặc đổi nghề nên thường rất hoang mang và không dứt khoát trọng mọi việc, khó thành công.

2. Đường Thái dương bị cắt ngang bằng nhiều chỉ nhỏ

Nếu đường Thái dương bị cắt ngang bằng nhiều chỉ nhỏ thì chủ nhân gặp nhiều trở ngại, làm chậm ý chí tiến thủ, mọi cố gắng vì thế mà đều ngưng trệ đến nản lòng. Ngoài ra còn gặp những kẻ chuyên thọc gậy bánh xe quấy rầy nên khó thành công.

Nếu đường Thái dương bị nhiều hoặc một số chỉ nhỏ chắn ngang tại gò Thái dương thì chủ nhân bị hỏng những cơ hội thành công trên con đường nghệ thuật, mọi cố gắng đều ngưng trệ.

3. Đường Thái dương phân 2 nhánh

Đường Thái dương chảy lên gần gò Thái dương gặp một đường nhỏ chảy và chia thành hai nhánh: trái và phải làm thành hình chữ V. Đó là hình thức phân tán: tiền tài và danh vọng đều bị cân phân. Chủ nhân vừa muốn có nhiều tiền, vừa muốn có nhiều danh vọng. Sự mâu thuẫn này làm phân tán ý chí tiến thủ, người không thực hiện được mục đích nào cả.

4. Đường Thái dương bị đút đoạn

Đường Thái dương nếu bị cắt hay đứt đoạn thì có nghĩa là con đường sự nghiệp gặp nhiều trờ ngại. Nếu có dấu thập cũng vậy.

5. Đường Thái dương có cù lao

Nếu trên đường xuất hiện các vòng hình chiếc lá như hình hòn đảo thì chủ nhân thường gặp tai biến làm hỏng thành công, còn thất thoát tiền của và mất danh dự.

6. Đường Thái dương có hình vuông

Đường Thái dương nếu có hình vuông gần đường Trí đạo thì sinh hoạt nghệ thuật của chủ nhân bị gián đoạn bằng mọi cách và trong mọi trường hợp.

B. Xem bói các trường hợp hay gặp ở đường Thái dương

Hết. 

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Xuân Trung - nhantuong.info

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU