23rd July 2024

Bói nốt ruồi: Xem bói nốt ruồi ở THÁI DƯƠNG đàn ông

Ngày: 01/07/2024 Xem: 521
Nội dung bài viết

Thái dương là vị trí rất ít khi xuất hiện những nốt ruồi, song để biết có nên để hay tẩy xóa để mang vận may tướng số, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Theo các nhà nhân tướng học, dựa vào vị trí nốt ruồi mọc ở thái dương có thể phần nào luận giải được tương lai hậu vận của một người ra sao về các phương diện công danh sự nghiệp, nhân duyên, tình cảm, tài lộc...

Đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở thái dương lại có những ý nghĩa khác nhau. Ở bài này, chúng ta tìm hiểu ý nghĩa tướng số nốt ruồi ở thái dương người đàn ông.

A. Ý nghĩa nói chung của nốt ruồi ở thái dương

1. Vị trí vùng thái dương:

Để biết được vị trí nốt ruồi của bạn có nằm ở vùng thái dương hay khu vực nào khác thì trước hết cần xác định được huyệt thái dương là vị trí nào?
 
Huyệt thái dương của một người có vị trí sau lông mày, chính là vùng hơi lõm xuống trên gương mặt kèm theo là đường mạch màu xanh có thể thấy được khi soi gương trực diện.

Đây cũng chính là vị trí thường được mát xa làm giảm các cơn đau đầu hay giúp cơ thể nhanh khỏi bệnh khi bị cảm gió, cảm lạnh.
 
Huyệt thái dương còn được gọi là cung Thiên Di, biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người. Vị trí nốt ruồi mọc ở thái dương được coi là khá hiếm, không phải ai cũng sở hữu.
 
Trong tướng số, nốt ruồi nằm ở vị trí huyệt thái dương sẽ mang các ý nghĩa không giống nhau về nhiều phương diện của một người như tính cách, công danh, gia đình, sức khỏe, … của người đó.
 
Và không có nốt ruồi nào mang tướng số giống nhau. Có những nốt ruồi ở thái dương mang tới hậu vận tốt, may mắn nhưng ngược lại sẽ có một số vị trí đem tới những điềm xấu, khó khăn.

2. Ý nghĩa xấu nốt ruồi thái dương:

Chủ nhân thường gặp xui xẻo, tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh không thuận lợi, làm lụng vất vả mà thành quả chẳng được bao nhiêu, cuộc đời nhiều sóng gió vất vả.

3. Ý nghĩa tốt nốt ruồi thái dương:

Chủ nhân là người may mắn trong cuộc sống cũng như công việc, làm gì cũng luôn được quý nhân giúp đỡ, bạn bè yêu mến sẵn lòng tương trợ, những người này sự nghiệp thường phát triển rực rỡ khi đi làm ăn xa.
 
Có thể nói rằng, nốt ruồi thái dương không chỉ ảnh hưởng phần nào đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ bên ngoài của người sở hữu mà còn tác động tới vận may, tài lộc cho người đó trong cuộc sống, công việc.

B. Xem bói nốt ruồi ở thái dương đàn ông

1. Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên trái

Hầu hết những người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương bên trái có vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này lại mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì hôn nhân lận đận, không hạnh phúc hoặc ngược lại.

- Tính cách:

Đa phần những người đàn ông sở hữu nốt ruồi mọc ở thái dương bên trái đều là người tài giỏi, thông minh, sống rất trọng tình cảm và có trách nhiệm.
 
Họ thuộc tuýp người của công việc, có đôi chút bảo thủ và gia trưởng. Họ luôn xem nhẹ ý kiến của mọi người và đề cao cái tôi của bản thân.Đặc biệt, họ không biết nói những lời hoa mỹ, lãng mạn.
 
Trong cuộc sống, người này lúc nào cũng suy nghĩ và lo lắng cho người, đôi khi quên mất lợi ích, cảm xúc của bản thân. Họ luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người, cách thể hiện đôi lúc có phần cứng nhắc nhưng thực tâm muốn tốt cho đối phương.

Người này sống rất lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp.

- Sự nghiệp:

Con đường công danh sự nghiệp của người này khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, quyết đoán, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.
 
Cuộc đời người này cũng thường có quý nhân phù trợ, trong hoàn cảnh éo le sẽ có người đứng ra giúp đỡ, kéo khỏi vực thẳm. Bên cạnh đó họ cũng rất có nghị lực, luôn vươn lên trong cuộc sống.
 
Tiền đồ rộng mở giúp họ làm gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Có thể nói người này luôn đặt mục tiêu cho bản thân, từng bước xây dựng và tiến hành.

- Nhân duyên, tình cảm:

Cũng bởi khá thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi, không biết lấy lòng người khác nên trong chuyện tình cảm người này có phần kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến.
 
Trong tình yêu, họ khô khan và không biết chiều lòng phụ nữ. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận và bền vững thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách cứng nhắc của họ.

2. Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải

- Tính cách:

Đàn ông sở hữu nốt ruồi thái dương bên phải thường có tính cách lạnh lùng và nghiêm khắc. Lúc nào cũng sống theo khuôn khổ, đúng thứ tự trước sau mới chịu.
 
Đặc biệt khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu, họ rất dễ trở nên mất bình tĩnh, nóng giận và bực tức. Cuộc sống có phần cô lập, không thích giao tiếp với nhiều người.
 
Đa phần họ có ưu điểm là có chí tiến thủ, biết phấn đấu vươn lên. Dù ở thời điểm nào của cuộc đời, họ cũng luôn tìm cách để cải thiện chất lượng cuộc sống, không chấp nhận sống tầm thường.
 
Họ làm gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn, tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Điều này giúp họ hạn chế rất nhiều sai sót không đáng có.

- Sự nghiệp:

Về sự nghiệp, đàn ông có nốt ruồi mọc ở thái dương bên phải may mắn có tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.
 
Đa phần họ là người luôn nỗ lực vươn lên, có tinh thần học hỏi, chí tiến thủ, làm việc chỉn chu, cẩn thận. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc nếu được tạo cơ hội.
 
Người này rất xem trọng sự nghiệp, luôn đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng. Trước khi làm việc gì đó, người này suy tính rất cẩn thận. Đứng ở nhiều góc độ để xem xét tình hình mới đưa ra kết luận cuối cùng. Người này không làm thì thôi, làm là thành công.
 
Tuy nhiên, người này từ nhỏ đã có sức khỏe tương đối yếu, thường ốm vặt. Sức khỏe không tốt cũng có thể ảnh hưởng xấu đến đường công danh, công việc gặp nhiều trở ngại, nhiều việc không như ý.
 
Do không làm được các việc nặng nhọc, con đường tiến thân, công việc của họ cũng có nhiều thử thách. Nếu chỉ an phận thủ thường làm những việc đơn giản, không kiếm ra nhiều tiền, họ chỉ có cuộc sống bình bình, không quá giàu sang.

- Tình cảm, hôn nhân:

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí thái dương bên phải không gặp nhiều may mắn ở phương diện tình cảm, thường nhân duyên đến khá muộn.
 
Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, người này luôn tìm hiểu đối phương về tính cách, sở thích, gia đình,… Họ không tùy tiện yêu đương, một khi yêu họ yêu hết mình, yêu cháy bỏng, quyết liệt.
 
Đường tình duyên và gia đạo của người này không suôn sẻ, tình cảm lứa đôi dễ có chia cắt. Cuộc sống hôn nhân trắc trở, thường xảy ra mâu thuẫn vợ chồng, cãi cọ, lục đục không hạnh phúc, có thể dẫn tới ly thân hoặc ly hôn.
 
Nếu người đàn ông có nốt ruồi thái dương là nốt ruồi son ở bên phải thì họ rất cả tin dễ bị lừa gạt, lợi dụng cả về công việc và tình cảm.

3. Ý nghĩa vị trí khác ở thái dương đàn ông

- Đàn ông có nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương:

Đàn ông có nốt ruồi ở vùng thái dương gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi.
 
Đại hạn này không hề đơn giản, có thể liên quan đến sức khoẻ, tính mạng, tài lộc, công danh sự nghiệp... khiến cuộc sống nhiều xáo trộn và gặp xui xẻo. Do đó, hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng để sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, chông gai.
 
Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp, làm ăn dễ dàng tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Nếu ngược lại có khả năng phải sống trong cảnh nghèo đói, khổ sở, làm mãi không khá nổi hoặc bệnh tật dai dẳng cả đời.
 
Dù vậy, bản mệnh không nên quá bi quan, chỉ cần biết cố gắng vượt qua tất cả thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp mọi mặt.

- Đàn ông có nốt ruồi chìm ở thái dương:

Nếu có nốt ruồi chìm ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số nốt ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ, thuận lợi nhiều mặt.
 
Người này trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, làm ăn đều diễn ra suôn sẻ, thu về lợi nhuận cao.
 
Người có nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải còn có sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng tích cực, ít ốm vặt, nếu có chỉ là các bệnh ho, sốt, sổ mũi thông thường. Những người này sống trường thọ vui vầy bên con cái.
 
Chính thể trạng tốt, tính cách vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết giúp bản mệnh đạt được nhiều thành quả như ý.
 
Đường tình duyên và gia đạo của người có nốt ruồi mọc chìm ở thái dương rất êm ấm, các thành viên trong nhà gắn bó và thương yêu lẫn nhau.

4. Bói màu sắc nốt ruồi mọc ở thái dương đàn ông

- Nốt ruồi son:

Tưởng chừng sở hữu nốt ruồi son sẽ may mắn song đàn ông có nốt ruồi son mọc ở thái dương lại là người quá cả tin nên rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt trong công việc và tình cảm.
 
Họ sống đơn giản và lương thiện nên dễ bị người xấu đánh cắp niềm tin. Tuy nhiều khi họ biết mình bị lừa nhưng do cả nể nên bản thân phải gánh hậu quả nặng nề mà không rút ra được bài học.

- Nốt ruồi đen, to:

Đàn ông có nốt ruồi đen, to ở thái dương đa phần đều có sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, bệnh tật liên miên, gây nhiều cản trở cho sinh hoạt thường ngày và công việc.
 
Bên cạnh đó gia đình thường xuyên lục đục, cãi vã, dễ chia ly.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Hòa An - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU