25th June 2024

Bói nốt ruồi: Xem bói nốt ruồi ở MẮT phụ nữ biết vận mệnh

Ngày: 03/06/2024 Xem: 557
Nội dung bài viết

Nốt ruồi mọc ở khu vực quanh mắt gây ra không ít khó chịu cho chủ tướng, tuy nhiên có nên tẩy xóa về mặt thẩm mỹ? Liệu có ảnh hưởng đến cát tướng hay không?

Bói nốt ruồi: Xem bói vị trí nốt ruồi mọc ở NÁCH
Bói nốt ruồi: Nốt ruồi người PHỤ NỮ sẽ VẤT VẢ vì người khác
Bói nốt ruồi: Xem bói nốt ruồi ở CẰM, ở MÔI con người

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn khi chứa đựng tâm tư và cảm xúc của chủ nhân, vậy nên những nốt ruồi mọc ở vị trí mắt cũng mang những ý nghĩa riêng, bật mí tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

Nếu tìm hiểu kỹ về từng nốt ruồi xung quanh mắt tại bài viết này, bạn sẽ thấy những điều bí mật thật bất ngờ về chúng. Do đó hãy đọc ngay để hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt mà bạn đang sở hữu để biết được tướng vận của mình như thế nào!

A. Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi mọc ở mắt

1. Ý nghĩa nói chung nốt ruồi xuất hiện ở mắt

Theo các chuyên gia tướng số, nốt ruồi mọc ở mắt được cho là vị trí đặc biệt, đa phần đều mang ý nghĩa tốt đẹp, số ít thể hiện ý nghĩa xấu.

Các nhà nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi mọc ở mắt thường có công danh, sự nghiệp khá thuận lợi, gặp khá nhiều may mắn.

Đặc biệt, ở giai đoạn tuổi từ trung niên đến hậu vận thì vận khí của người này khá tốt, của cải vật chất dư giả, cuộc sống giàu sang.
 
Nhưng ngược lại, khá nhiều nốt ruồi mọc ở mắt lại không tốt cho con đường tình duyên của chủ sở hữu, là một dấu hiệu báo trước cuộc sống hôn nhân khá lận đận.

2. Những lưu ý

Tuy nhiên, những nhận định trên chỉ đánh giá ở góc độ nhân tướng học, bạn không nên tin hoàn toàn 100% vào ý nghĩa của nó.

May mắn sở hữu nốt ruồi tốt thì có thể vui nhưng cũng đừng quá tự mãn, ngược lại mang nốt ruồi xấu cũng không nên buồn bã, vì những cảm xúc tiêu cực có thể khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng.
 
Có một sự thật là sự nghiệp, công danh, hay tình duyên tốt hay xấu đều do bạn quyết định phần lớn, vì thế không nên quá phụ thuộc vào tướng số, vận mệnh.

B. Bói nốt ruồi ở mắt người phụ nữ

1. Bói nốt ruồi ở trên mí mắt

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí mí mắt trên hầu như đều là người có tính cách cực kỳ phóng khoáng, yêu thích sự tự do, bay nhảy, thích được trải nghiệm mà không phải ở lì một chỗ.
 
Tuy nhiên, do ghét bị ràng buộc nên họ cũng thường có xu hướng phá vỡ quy tắc, thiếu sự kiên trì và nhẫn nại, làm việc chỉ nhanh chóng muốn xem kết quả mà bỏ qua quá trình.

1.1 Nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái

Trong nhân số học, quý cô sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái đa phần là tướng phú quý, có số hưởng, cuộc sống thường ngày không hề thiếu sung túc và luôn được quý nhân phù trợ.
 
- Về tính cách: Đây là cô gái có tính hướng ngoại, thích đi đây đi đó, thích những điều mới mẻ, nhưng bọn họ không kiên trì và hay bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, có chút nóng tính.
 
- Về tình duyên: Chuyện tình cảm khá thuận lợi, được nhiều người theo đuổi.
 
- Về gia đình: Phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái có hôn nhân tương đối êm ấm, hạnh phúc bên người bạn đời tri kỷ biết chăm lo và thấu hiểu.
 
- Về sự nghiệp: Những cô gái sở hữu nốt ruồi này thường có sự nghiệp thuận lợi, có địa vị trong xã hội nhờ có quý nhân phù trợ.

1.2 Nốt ruồi ở mí mắt trên bên phải

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở mí mắt trên bên phải của phụ nữ, đây là người lý trí nhưng cũng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống vì sự cứng nhắc của mình.
 
- Tính cách: Phụ nữ sở hữu nét tướng nốt ruồi này đa phần đều khá mạnh mẽ, sống thiên về lý trí hơn là cảm xúc, đôi khi có phần cứng nhắc, khô khan.
 
- Tình duyên: Tính cách có phần khô khan, thiếu sự lãng mạn nên đường tình duyên của người này dễ gặp nhiều trắc trở, duyên tới rồi đi, các cuộc tình thường kết thúc khá chóng vánh.
 
- Hôn nhân, gia đạo: Sau khi kết hôn, đời sống vợ chồng của phụ nữ mang nét tướng này có phần nhạt nhẽo, mạnh việc ai nấy làm. Cần biết cách hâm nóng tình cảm, mềm nắn rắn buông mới mong hôn nhân bền vững.
 
- Sự nghiệp: Tuy nhiên trong công việc, họ lại là những người phụ nữ tài giỏi, có bản lãnh, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng không thua kém phái mạnh.

2. Nốt ruồi ở dưới mí mắt

2.1 Nốt ruồi dưới mí mắt trái

- Tính cách: Nếu như nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái thể hiện họ là những người luôn suy nghĩ tích cực, hướng ngoại, thích chỗ đông người và thích đi khám phá. Tuy nhiên những người này lại thường có tính cách rất nóng nảy và cố chấp.
 
- Sự nghiệp: Theo tướng học, nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ có một sự nghiệp khá suôn sẻ. Cuộc đời họ nhìn chung may mắn, thuận lợi, luôn sống trong sự giàu có và có quý nhân phù trợ.
 
- Tình duyên: Nếu sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái thì cô gái này sẽ có được hạnh phúc gia đình vẹn toàn, luôn được yêu thương và chở che từ người khác giới.

2.2 Nốt ruồi dưới mí mắt phải

Vùng dưới mí mắt được gọi là Lệ Đường. Nốt ruồi bên dưới mắt nếu mọc ở bên phải theo nhân tướng học là vị trí nốt ruồi Lệ Đường, nốt ruồi ngấn lệ, hay nốt ruồi hứng lệ.
 
- Tính cách: Những người phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này thông thường là người đa sầu đa cảm, nặng tình, mềm yếu và dễ bị lung lay quan điểm vì người khác.
 
Họ cũng luôn gặp vấn đề xấu trong cuộc sống và dễ bị người khác dụ dỗ. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này rất hay lụy tình cảm và khó khăn trong việc vượt qua vấp ngã.
 
- Tình duyên: Đường tình gập ghềnh nhiều khúc chiết, tình yêu tan tan hợp hợp, không thuận lợi. Có khi đã tìm được người phù hợp rồi nhưng lại không biết cách để nắm giữ. Luôn yếu đuối và lụy tình nên không được người khác che chở.
 
- Gia đạo: Sau khi kết hôn, tình cảm vợ chồng dễ có xích mích, cãi vã, không yên bình. Rất có thể họ còn phải lo lắng, chịu khổ vì con cái. Cũng cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc nên rất có thể người thứ 3 có cơ hội xen vào phá hoại, dẫn đến ly hôn.
 
- Sự nghiệp: Bởi vì là người không có chí tiến thủ, luôn phụ thuộc cho nên những cô gái có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ rất lận đận trong công việc, khó khăn trong việc thăng tiến, luôn bị đi lùi so với đồng nghiệp. Họ có thể có khả năng giải quyết công việc nhưng lại không được người khác công nhận thành quả.

Thế nhưng, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi dạng tròn, sáng màu, đặc biệt là tướng nốt ruồi son ở vị trí này thì con đường tình duyên của họ lại rất tốt. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, yêu thương nhau. Tính cách của người phụ nữ này cũng tương đối ôn hòa, thân thiện, biết nhìn xa trông rộng, vun vén nhà cửa.
 
Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen to, người này có thiên hướng sống ích kỷ, bướng bỉnh và vô cùng cứng đầu.

3. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Đánh giá chung cho thấy, những người phụ nữ mang nốt ruồi ở đuôi mắt hoặc dưới đuôi mắt một chút dù là ở bên trái hay bên phải đa phần đều là người tinh tế, sáng tạo, thiên hướng theo nghệ thuật và thẩm mỹ, cuộc sống giàu sang bằng chính bàn tay làm nên.
 
- Tính cách con người: Là người sắc sảo, có chí cầu tiến, cởi mở. Đặc biệt họ còn sở hữu khiếu ăn nói, vô cùng xuất sắc trong giao tiếp buộc đa số người đối diện chăm chú.
 
- Sự nghiệp: Khả năng xã giao tốt, biết đối nhân xử thế nên công việc luôn gặp thuận lợi, đường thăng tiến rộng mở, cuộc sống cũng nhờ vậy mà ngày càng tốt hơn.
 
- Tình duyên: Tuy nhiên, trong chuyện yêu đương, người này thường gặp rắc rối bởi kẻ thứ 3 xen vào. Vì vậy đường tình duyên không mấy tiện lợi, buộc phải trải qua nhiều mối tình mới kiếm được ý trung nhân.
 
Tuy nhiên, khi gặp được ý trung nhân cả đời thì chàng trai lại là người giàu sang, có sự nghiệp vững vàng, luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu.

4. Nốt ruồi ở khóe mắt (hốc mắt)

Những nốt ruồi xuất hiện ở hốc mắt trái hoặc phải của nữ giới là nét tướng xấu.
 
- Tính cách: Những người có nốt ruồi ở hốc mắt hay khóe mắt thường trầm tính, không giỏi trong việc ăn nói, giao tiếp nên thường gây mích lòng người khác, hiểu nhầm trong các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.
 
- Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp gặp rất nhiều trắc trở, khó khăn, đặc biệt ở giai đoạn từ 20-30 tuổi. Cần phải nỗ lực vượt qua nếu không khó vực dậy.
 
- Tình duyên: Đường tình duyên của người này không mấy thuận lợi. Cuộc sống vợ chồng thường có xích mích, cãi vã vì cốt yếu họ không biết cách bày tỏ tình cảm của mình.

5. Nốt ruồi ở trong mắt

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ vì còn có nốt ruồi ở trong mắt, vì có rất ít người sở hữu nốt ruồi bên trong mắt. Cũng giống như đôi mắt, người có nốt ruồi ở trong mắt cũng rất nhạy cảm.
 
Nốt ruồi trong mắt thường cho biết người phụ nữ đó dễ xúc động và hay khóc, gặp nhiều lận đận long đong trong đường tình duyên, một vài tình huống còn có “duyên âm” tức duyên tiền kiếp.
 
Nhưng bù lại, còn đường công danh và sự nghiệp của họ rất thăng tiến, gặp gỡ phổ biến tiện lợi. đặc biệt quan trọng về phần hậu vận, từ trung tuổi trở đi, người này sẽ có được vật chất dư giả, mang của ăn của để.

5.1 Nốt ruồi trong mắt bên trái

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi này được cho là tốt cho người sở hữu. Bởi:
 
- Tính cách: họ là người rất năng động, giàu nghị lực, biết phấn đấu, cố gắng đạt được những gì mình mong muốn, hoạt bát, nhanh nhẹn, sống không dựa dẫm.
 
- Sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên trong mắt trái thường có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.

5.2 Nốt ruồi trong mắt bên phải

- Tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường đa cảm xúc, yếu đuối, lại rất nhạy cảm, nhưng ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, đôi lúc lại sống không đúng với bản chất của mình.
 
- Cuộc sống: Phụ nữ có nốt ruồi bên trong mắt phải thường thích sống yên bình, ổn định, dễ bị áp lực hay ngã gục trước những thử thách khó khăn.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! 

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: Hòa An - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU