6th December 2023

Bói tướng: Đâu là DÁNG ĐI của những người thành đạt?

Ngày: 28/10/2020 Xem: 37391
Nội dung bài viết

Những con người thành công và giàu có thường là những người có ý chí kiên cường, có nghị lực và rất có tài năng. Và tất cả những điều đó đều có thể nhận biết qua dáng đi của họ. Hôm nay chúng ta sẽ học cách để xem tướng dáng đi của những con người thành đạt là như thế nào nhé.

Theo nhân tướng học, nếu bạn là người có biệt tài nào đó, tính tình cương nghị, gặt hái được nhiều thành công và là người đáng để người khác tin tưởng khi có dáng đi lưng thẳng, bước chân đều đặn hướng tới phía trước, thân người tới sau. Đây được coi là dáng đi quý tướng của những con người quyền cao chức trọng và giàu có.

Chúng ta cùng xem chí tiết về dáng đi của những con người thành đạt này.

1. Người có dáng đi dứt khoát

Nhận biết: Dáng đi này có thể miêu tả rằng, mỗi khi chân đặt lên đất có một âm thanh dứt khoát, khi đi, chủ nhân thường có xu hướng ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh.

Đặc điểm tính cách:

- Là người có chí tiến thủ: Người có dáng đi kiểu này có xu hướng cho người khác thấy rõ bản thân, họ thường không giấu giếm những ưu điểm cũng như khuyết điểm của mình. Đối với họ, nếu làm đúng, phải được công nhận, sai, cũng không nên lấp liếm. Nếu là người quản lý, bạn có thể yên tâm khi giao việc cho nhóm người này. Bởi họ làm việc gì cũng đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm, ít khi bị sơ suất do tâm trạng chi phối.

- Là người không biết sợ, không lùi bước: Tuy không nhiều, nhưng một số người có dáng đi dứt khoát lại rất can đảm, không lùi bước trước khó khăn hoặc thách thức. Điều này có nghĩa, mặc dù trong lòng ôm ấp rất nhiều chí lớn, nhưng họ không chủ động tiến lên mà thường có thái độ "nước đến đâu thuyền dâng đến đó".

2. Người có dáng đi ngay thẳng

Nhận biết: Dáng đi này được miêu tả là khi đi, chân và tay song song chuyển động với nhau. Dáng đi ngay thẳng nên người không lắc đảo, ánh mắt chủ nhân luôn hướng về phía trước, nên người khác hay cảm giác họ có tác phong nho nhã.

Đặc điểm tính cách:

- Là người điềm tĩnh và có khả năng giao tiếp: Thực tế, trong công việc họ là những người bình tĩnh. Người có dáng đi ngay thẳng ít có xu hướng bị cáu giận hay mất kiểm soát trước khó khăn. Những người này đa phần cũng đi kèm khả năng ăn nói tốt nên rất phù hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp như MC, nhà báo, cán bộ ngoại giao.

- Là người sống vì bản thân: Đôi khi mẫu người có dáng đi này hơi ích kỉ. Giống như ánh mắt quen nhìn thẳng, họ thường ít để tâm đến cảm xúc của những người xung quanh. Trong tranh luận, nếu bạn không khôn khéo thì khó có thể dành lợi thế bởi những người có dáng đi này thường mạnh về giao tiếp. Nếu làm lãnh đạo, họ dễ có xu hướng hà khắc với nhân viên.

3. Người có dáng đi xung phong

Nhận biết: Hãy tượng tưởng bạn đang nhìn các đồng chí bộ đội hành quân. Dáng đi này được miêu tả cũng gần giống như vậy. Mắt nhìn thẳng, chân bước mạnh mẽ. Khoảng cách giữa các bước có xu hướng đều, bước chân dài rộng.

Đặc điểm tính cách:

- Là người rất bộc trực, thẳng thắn: Người có dáng đi này thường là người có tính cách nóng vội. Họ thẳng thắn, bộc trực, thích giao kết bạn bè, ham nói chuyện, tuy nhiên tính cách nóng vội nên nhiều khi vô tình làm mất cảm tình của đối phương.

- Là người sống nguyên tắc:  Điều khiến người khác yên tâm là họ không làm sai lời hẹn. Người có dáng đi này phần lớn có tính cách và kỷ luật giống như trong quân đội, nếu đã nhận nhiệm vụ, họ sẽ cố gắng hoàn thành chúng nhanh nhất và tốt nhất, thậm chí còn trước thời hạn được giao. Yếu tố này khiến người đi "kiểu xung phong" thường được đồng nghiệp tin cậy, cấp trên giao phó cho những trọng trách to lớn và dễ thăng tiến.

4. Dáng đi tay chắp sau lưng

Nhận biết: Dáng đi tay chắp sau lưng được tính là bước đi đủng đỉnh, xu hướng bàn tay luôn đưa nhẹ về phía sau, thậm chí tay bắt vào nhau ở phía sau hông.

Sự nghiệp: Chủ nhân của dáng đi này, nếu không phải làm trong ngành nghề như giáo viên, công an, quản đốc, thì chứng tỏ, họ có số lãnh đạo từ trong trứng nước.

Đặc điểm tính cách: 

- Là người sống hài hòa: Mẫu người này trong sự nghiệp thường hay có những thành đạt nhất định. Tính cách của họ thường được mọi người xung quanh nhận xét là khá dễ chịu. Do vậy nên tư thế đi này thể hiện lòng họ như cảm thấy tự mãn và thoải mái sau khi đã đạt được thành tích nào đó.

- Là người thích dạy bảo người khác: Người có dáng đi kiểu này luôn có xu hướng thích dạy bảo người khác. Người đi theo tư thế này còn có ý thích "làm thầy" người khác. Do dễ dàng đạt được những thành công nên họ hay bức xúc khi ai đó thất bại trước mắt. Mặc dù có ý tốt muốn khuyên bảo, truyền đạt kinh nghiệm, những đôi lúc cách truyền tải của những người này chưa thực sự hợp lý khiến đối phương cảm thấy bị mất lòng.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng dáng đi, kiểu đi của những người thành đạt là thế nào, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU