8th June 2023

Bói tướng: Nét quý tướng đàn ông dễ thành công trong sự nghiệp

Ngày: 10/01/2021 Xem: 737
Nội dung bài viết

Khi nhìn vào một người đàn ông, làm sao biết được đó là một người có tiền đồ, dễ dàng thành công trong sự nghiệp của họ? Hãy hỏi tướng số, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

Qua những kinh nghiệm tướng số chỉ cho chúng ta thấy, những người đàn ông sở hữu một hay nhiều những nét tướng được trình bày trong bài viết này là những người rất dễ dàng thành công trong sự nghiệp, nhanh chóng trở thành những người thành đạt và giàu có.

Chúng cùng nhau điểm qua những nét quý tướng này trên cơ thể đàn ông ngay sau đây.

A. Tướng trán đàn ông

1. Tướng trán cao và rộng

Đàn ông có vầng trán rộng và cao thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Bản thân những người này có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng. Họ có khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng.

2. Tướng trán đầy đặn và bằng phẳng

Đàn ông có trán đầy đặn và bằng phẳng rất giỏi giao tiếp, tạo được nhiều mối làm ăn lớn, tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió. Sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ. 

 

B. Tướng lông mày đàn ông

1. Tướng lông mày hình rồng

- Nhận biết: Sợi lông mày đậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày.

- Tướng số: Xem tướng mặt đàn ông giàu sang, đây là tướng của những người đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu tới cùng, đến khi đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình. Tướng của người đàn ông giàu có, phú quý, gia đình hạnh phúc vẹn tròn.  

2. Tướng lông mày hình mũi kiếm

- Nhận biết: Đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt. 

- Tướng số: Đây là tướng của những người đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội. Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện. Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này rất có nghĩa khí, trí tuệ, giàu lòng tự tôn. Nếu không làm quan chức, những người này cũng sẽ làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, thuộc hạng sang giàu khá giả. 

3. Tướng lông mày rậm rạp, xương hơi nhô cao

- Đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.

- Nếu lông mày có chứa nốt ruồi, điều này mang đến cho bạn một sự may mắn đặc biệt. Không chỉ thông minh xuất chúng, hậu vận của bạn cũng cực kỳ hiển vinh, sự giàu sang phú quý luôn nằm trong tầm tay.

- Nếu góc mày chạm vào tóc mai, bạn không chỉ gây cuốn hút với mọi người bởi vẻ ngoài hấp dẫn cùng sự thông minh bẩm sinh, trong tương lai bạn cũng sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người ngưỡng mộ.

4. Tướng lông mày rậm mượt, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thoáng

- Đàn ông sở hữu nét tướng này là người phóng khoáng, thông minh đĩnh đạc, trí tuệ hơn người. Họ tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện, từ đó gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc. 
 
- Đây cũng là tuýp đàn ông trí dũng song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực tốt khiến họ vượt mọi khó khăn để tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

5. Tướng lông mày có đuôi dài quá mắt

Đàn ông có lông mày dài quá đuôi mắt kết hợp với đôi mắt to tạo nên khuôn mặt đẹp cho người sở hữu. Cánh mày râu có kiểu lông mày này khí sắc trong sáng, tài trí vẹn toàn và sống có tình có nghĩa. Họ có nhân duyên tốt nên làm việc gì cũng thuận lợi, hễ gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ.

C. Tướng mắt đàn ông

1. Tướng đôi mắt sáng, lòng đen trắng rõ ràng

- Đàn ông sở hữu đôi mắt sáng, cân đối thể hiện tính cách một người đàn ông chính trực, biết cân bằng sự nghiệp và gia đình tốt. Họ là người thông minh, tài giỏi, quyết đoán và biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Khi còn trẻ, họ dành nhiều thời gian để phát triển bản thân, sống với niềm đam mê, khát khao cháy bỏng của mình. Một khi đã tập trung vào công việc thì không gì có thể làm họ phân tán tư tưởng.

- Đàn ông sở hữu nét này trong cuộc sống gia đình, những người này luôn làm tròn vai trò, trách nhiệm của một người cha, người chồng. Dù có bận rộn với công việc họ vẫn sắp xếp thời gian để quan tâm, chăm lo đến đời sống gia đình. Người đàn ông này có tính cách rõ ràng, quân tử và chính trực. Họ có khả năng cân bằng tốt giữa sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình. Vấn đề quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt.

2. Tướng đôi mắt dài và sâu

Đàn ông có đôi mắt dài và sâu được xem là quý tướng. Chủ nhân của tướng mắt này giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Bên cạnh đó, nội tâm người này sắc sảo, cư xử khéo léo với mọi người nên được nhiều người coi trọng và khâm phục. Người có tướng mạo này không chỉ thông minh giỏi giang mà còn giàu ý chí, nghị lực vươn lên. Do đó, thường nắm giữ địa vị hoặc chức vụ cao trong xã hội.

D. Tướng tai đàn ông

1. Tướng dái tai to, đầy đặn

Đàn ông có tướng dái tai to bản và dầy dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường. Ngoài ra, đây cũng là Tướng đàn ông giàu sang phú quý, tiền chất như núi trong nhà.

2. Tướng thùy tai dài, tròn và đôi tai cao vểnh 

Người đàn ông có thùy tai dài, tròn và đầy đặn dễ nắm quyền lực lớn trong tay, có số mệnh giàu sang phú quý, con đường quan lộc sáng lạng, công danh và sự nghiệp thành đạt. Người này còn có sức khỏe tốt và sống trường thọ. Kết hôn với những người đàn ông có nét tướng này, cả cuộc đời bạn sẽ không phải suy nghĩ tới vấn đề vật chất, tiền bạc.

3. Tướng tai to và cao quá mắt 

Người có đôi tai dày dặn và vành tai cao quá mắt thường có năng lực học tập nhanh nhạy hơn so với người khác. Người này thông minh, ý chí kiên định, giàu năng lực sáng tạo, phù hợp với những công việc nghiên cứu hoặc tính chất mở. Do đó, hãy Nhìn tai đàn ông mà chọn chồng giàu sang.

E. Tướng mũi đàn ông

1. Tướng mũi to và sống mũi thẳng 

- Đàn ông có tướng mũi này rất độc lập trong cuộc sống, họ không muốn phụ thuộc vào người khác, luôn cố gắng vươn lên và phấn đấu đạt được mục tiêu bằng năng lực của mình. Tướng mũi to, thẳng là tướng mạo của người có chức có quyền, tài chí song toàn và luôn có tham vọng lớn trong sự nghiệp. Người này có duyên với việc kinh doanh và có khả năng giữ tiền tốt. Ngoài ra, những người mũi cao, thẳng là những người thẳng thắn và lòng tự trọng cao nên họ luôn giữ lời hứa, sống có trách nhiệm và rất được mọi người tôn trọng. Đây cũng là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba xuất chúng, không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình vì sự nghiệp.

- Đối với gia đình, lúc nào họ cũng xem trọng, hết lòng vì người thân. Cuộc sống ngoài 35 tuổi của người đàn ông có sống mũi cao và thẳng sẽ bắt đầu với những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển. Mặc dù vận mệnh đào hoa nhưng họ rất chung tình, một lòng một dạ với bạn nên nếu kết hôn với những người này, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì. 90% đại gia tài sản kếch xù đều sở hữu tướng mũi này. Cuộc sống hậu vận của bản mệnh cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con được nhờ. Tình cảm thắm thiết lại càng thúc đẩy người đàn ông này hết lòng cho công việc và kiếm tiền, chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

2. Tướng mũi tròn, đầu mũi lớn

Tướng mũi tròn thẳng thì dễ hành sự bên ngoài, thích giao tiếp nên có nhiều mối quan hệ . Nhiều người quan niệm rằng người đàn ông sở hữu tướng mũi này rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh, thấu cảm và biết chia sẻ với người khác. Vì vậy lấy được người đàn ông có nét tướng đó người phụ nữ sẽ được yêu thương, quan tâm chu đáo.

3. Tướng cánh mũi dày

Sống mũi và cánh mũi to, dày. Tướng mũi dày đúng cách không lộ khổng, nếu phối hợp với thân hình đẫy đà, ngũ quan hoàn hảo thì là người phú quý, phát lộc ở trung niên, chăm chỉ tích cực sẽ có được cuộc sống như ý.

F. Tướng môi miệng đàn ông

1. Tướng miệng rộng

Đàn ông sở hữu miệng to rộng thường rất thành công trong sự nghiệp. Họ đều là những người có tài hùng biện, luôn biết dùng lời lẽ thích hợp để thuyết phục người khác sẵn lòng hợp tác với mình. Họ  có thể dễ dàng lấy được lòng tin của người khác thông qua lời nói của mình. Người có tướng mạo này cũng là người có phúc khí vượng, hứa hẹn sự nghiệp thăng hoa. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ phát triển rất tốt sự nghiệp của mình. 

2. Tướng môi trên dày hơn môi dưới

Đàn ông sở hữu nét tướng môi này đích thị là người kiếm được rất nhiều tiền. Theo nhân tướng học, đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới không những giỏi giang trong việc xã hội còn rất chung thủy với vợ con. Ai làm vợ người này sung sướng hết phần thiên hạ. 

3. Tướng đôi môi có đường nét rõ ràng

Người đàn ông có nét tướng môi này có rất nhiều hoài bão, tham vọng lớn lao, và ý chí kiên cường. Họ luôn toàn tâm toàn ý cho công việc, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài. Càng khó khăn, càng thể hiện năng lực, giống như câu nói: "Thời thế tạo anh hùng". Người đường nét môi rõ ràng, thường sở hữu giọng nói to khỏe, rõ ràng, có sức hút, dễ lấy được lòng tin của người khác, tạo nên quyền lực vững chắc.

G. Một số nét quý tướng khác

1. Tướng đàn ông có gò má bằng phẳng

Đàn ông có tướng má này thường có chí tiến thủ, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ là người  rất có khí chất, các mối quan hệ bạn bè, xã hội đều tốt, trong cuộc sống dễ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè. Đàn ông sở hữu nét tướng này thường nhân hậu, khéo léo trong các mối quan hệ. Họ quyết đoán và thường các quyết định có độ thành công cao. Theo thời gian, họ sẽ ngày càng trưởng thành và đạt được vị trí đáng nể trong xã hội.

2. Tướng đàn ông có cằm đầy đặn, hơi có thịt 

Đàn ông có khuôn cằm đầy đặn trời sinh tình cảm, trọng tình trọng nghĩa, sống nhân hậu, khoan dung lễ độ với tất cả mọi người. Về tình cảm, đây là người vô cùng thương yêu vợ con, đặc biệt chăm sóc cực kì chu đáo đối với nửa kia của mình. Trong sự nghiệp, họ dám chịu khó chịu khổ, tinh thần trách nhiệm cao, đa phần đều có năng lực giỏi, tay trắng làm nên sự nghiệp, thậm chí càng về già thì lại càng giàu có.

3. Tướng đàn ông có ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp 

Đàn ông sở hữu ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp, thì người này chắc chắn có tấm lòng mở rộng, học thức uyên bác, khí độ bất phàm, làm việc dễ thành công.

4. Tướng đàn ông có bàn chân to

- Bàn chân to tượng trưng cho người đàn ông có tương lai vững chắc, lúc nào cũng là trụ cột trong gia đình. Quý ông này luôn yêu thương vợ con, hiểu và thông cảm với những vất vả mà người phụ nữ phải chịu đựng.
 
- Người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi việc nhà, thường sẻ chia với vợ những việc lặt vặt khiến cho người phụ nữ ấy luôn cảm thấy hài lòng khi ở bên cạnh. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của quý ông sở hữu bàn chân to lúc nào cũng hạnh phúc, viên mãn. Lấy được người đàn ông như vậy, phụ nữ chẳng những không phải lo về vật chất, kinh tế mà còn luôn được sống an yên, vui vẻ.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem những nét tướng đàn ông dễ dàng thành công trong sự nghiệp, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1052 - Ngày: 07/06/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU