25th January 2022

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ BẦN HÀN, khắc khổ qua tướng số

Ngày: 23/08/2021 Xem: 360
Nội dung bài viết

Ở đời ai cũng nhận ra một điều cuộc đời vốn bất công, có những con người không làm gì mà vẫn có thể ăn sung mặc sướng và cũng có những người làm lụng vất vả nhưng cả đời nghèo khổ bần hàn. Vậy làm sao để nhận diện những người phụ nữ khắc khổ qua tướng số?

Như đã nói ở trên, có những người sinh ra đã sở hữu những nét quý tướng, số sung sướng từ lúc còn trẻ con. Thế nhưng cũng có không ít người chịu cảnh bần hàn, nghèo khó cả đời mà dù có cố gắng đến mấy cũng khó thay đổi được số phận. 

Theo nhân tướng học, khi xem tướng người phụ nữ, bói tướng mạo của người phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng này thì đa phần cuộc đời bần hàn, nghèo khổ, long đong lận đận không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chồng con. Ngay sau đây chính là những nét tướng cực xấu của phụ nữ, nó báo trước cuộc đời chủ nhân sẽ bấp bênh, vất vả.

1. Tướng khuôn mặt phụ nữ bần hàn

- Phụ nữ có ngũ quan không đầy đặn:

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đường nét này khó có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, lâu bền, đường tài lộc cũng khó mà phát đạt.

- Phụ nữ có khuôn mặt đầy buồn thương, khí sắc u ám:

Phụ nữ lúc nào khuôn mặt lúc nào cũng buồn thương như nhà có tang là người có tướng khổ sở bần cùng. Nếu khuôn mặt lộ vẻ lo lắng thì người đó nghèo khổ, rất khó phát tài phát lộc.

2. Tướng trán phụ nữ nghèo khổ

- Phụ nữ có trán nhỏ hẹp, nhiều nếp nhăn:

Những người có trán cao, rộng được coi là có khí chất giàu sang; phúc khí tràn đầy. Ngược lại, phụ nữ có tướng trán nhỏ hẹp thường là người phúc bạc; nghèo khổ; lòng dạ hẹp hòi và được coi là tướng người phụ nữ khổ vì thường không giữ được tiền.

- Phụ nữ có ấn đường nhỏ hẹp:

Theo nhân tướng học, Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày. Phụ nữ có ấn đường hẹp thường có tâm tính hẹp hòi, chỉ chăm chăm nghĩ tới lợi ích của cá nhân, tạo ra nhiều trở ngại cho người khác.
 
Để đạt được tham vọng của mình, họ sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để kiếm tiền. Tuy nhiên, khi đã có được tiền của trong tay, họ lại mất đi rất nhiều thứ, kể cả tình cảm và sức khỏe.

3. Tướng lông mày phụ nữ nghèo

- Phụ nữ có đuôi chân mày lưa thưa:

Phụ nữ sở hữu nét tướng này tiêu tốn tiền của khá nhiều, số tiền làm ra không bù nổi cho sự chi tiêu hoang phí của họ. Một số người có dạng chân mày này luôn có tinh thần bất định. Họ càng lo lắng sự được mất trong tiền bạc thì lại càng dễ tổn thất.
 
- Phụ nữ có chân mày thấp, che mắt: 

Đây là nét tướng cho thấy phụ nữ sẽ có cuộc sống bất ổn, khổ sở và vất vả nếu không có tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, khi cuộc sống đã được ổn định và có phần sung túc thì chuyện tình cảm, gia đình hay công việc của họ lại gặp trắc trở, tạo ra một áp lực tinh thần cực lớn.

4. Tướng tai người phụ nữ nghèo khó, bần hàn

- Phụ nữ có lỗ tai quá nhỏ:

Phụ nữ có lỗ tai quá nhỏ đường tài lộc lênh đênh, thăng trầm, khó khởi phát lâu bền. Bên cạnh đó, năng lực phán đoán của người này cũng không tốt, lời quý nhân không nghe, toàn nghe lời tiểu nhân, nên kiếm tiền không đủ tiêu.
 
- Phụ nữ có dái tai bé nhỏ:

Đây là nét tướng của người phụ nữ tiêu xài lãng phí, không biết giữ tiền. Chỉ số hạnh phúc ở người này khá thấp, có thể nói, tiêu tiền mới giúp họ cảm thấy giá trị bản thân đang tồn tại. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người khó phát tài.

5. Tướng mũi phụ nữ vất vả

- Phụ nữ mũi lệch, lộ xương:

Đây là nét tướng của người không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình. Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.
 
- Phụ nữ có kiểu mũi hếch:

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già, vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc.
 
- Phụ nữ mặt to mũi nhỏ: 

Xem tướng mạo của người phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ; tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối thì đây còn là nét tướng khắc phu. Nữ giới sở hữu nét tướng này thường có năng lực kém; tính cách khác biệt; khó hòa đồng với mọi người và không có lợi cho sự nghiệp của chồng; cuộc sống vì thế cũng luôn túng thiếu, khó khăn.
 
- Phụ nữ có mũi nhọn, cánh mũi gầy không có thịt:

Trong nhân tướng học, mũi chính là cung tài lộc biểu thị cho tiền tài; sướng khổ của một người. Chính vì thế phụ nữ có tướng mũi nhọn, gầy thì tài lộc thường chỉ giữ ở mức trung bình. Đầu mũi không có thịt thì cả đời vất vả mà không tích lũy được gì.

6. Tướng gò má phụ nữ bần hàn

- Phụ nữ có hai gò má gầy trơ xương:

Tướng mặt mà hai gò má gầy trơ xương, không đầy đặn, da mặt lại trắng nhợt nhạt được coi là khó tụ tài. Nếu muốn thay đổi, để có thể hút vận tài lộc, bạn cần thay đổi bản thân mình càng sớm càng tốt. Nên hành sự thận trọng, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm, giữ tinh thần thoải mái, càng vui vẻ càng tốt, lâu dần tài vận ắt khả quan.

7. Tướng răng miệng phụ nữ nghèo đói

- Phụ nữ có tướng miệng cá chép:

Đặc điểm của tướng này là môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm. Phụ nữ sở hữu tướng này hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác không thương tiếc. Đây là tướng miệng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, cả đời phiêu bạt, cuộc sống lúc nào cũng túng thiếu.
 
- Miệng phụ nữ có nếp nhăn:

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.
 
- Phụ nữ có tướng miệng thuyền úp:

Đặc điểm của tướng này là hai bên khóe miệng trễ xuống một cách khác thường, trông giống như thuyền úp, sắc môi thâm. Người Phụ nữ có khuôn miệng này phải sống xa quê hương từ nhỏ, cả đời vất vả, bôn ba trên con đường mưu sinh, cuộc sống cô độc.
 
- Phụ nữ có tướng miệng lợn:

Đặc điểm của tướng này là môi trên dày, nhô ra phía trước và phủ lên môi dưới, môi dưới nhọn, nhỏ, mỏng, ngắn và thu vào trong, hai khóe miệng trễ xuống. Phụ nữ có nét tướng này đầu óc thường kém linh hoạt, tính hung tợn, do đó, họ khó có thể gặt hái được thành công trong cuộc sống, hậu vận về già không mấy tốt đẹp.

- Phụ nữ có miệng lệch:

Đặc điểm của tướng này là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Những người phụ nữ bị miệng lệch bẩm sinh thường sát cha và mẹ, không nên sống cùng gia đình. Trong cuộc sống hôn nhân, họ thường không chung thủy, hay có những mối quan hệ ngoài lường. Công danh sự nghiệp không có nhiều khởi sắc. Cuộc đời cũng khó mà trường thọ.

- Phụ nữ có răng thưa, không đều:

Trong nhân tướng học, răng biểu thị năng lực tích lũy. Phụ nữ có răng thưa, không đồng đều thường không biết cách tích lũy, quản lý tiền bạc, do đó, hậu vận không mấy dư giả.

- Phụ nữ khi cười bị hở lợi:

Thuộc tuýp người này, phụ nữ rất coi trọng vật chất, sùng bái tiền bạc. Họ rất toan tính trong cuộc sống, luôn đặt giá trị lợi ích vật chất lên hàng đầu. Kết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn.

8. Tướng cằm phụ nữ khắc khổ

- Phụ nữ có cằm thu vào trong:

Xem hình dáng khuôn mặt, sở hữu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm, phụ nữ khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ nghèo hèn, vất vả, đói khổ trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng