18th May 2024

Bói tướng: Nhận biết phụ nữ CHUNG THỦY, hết lòng yêu chồng qua tướng số

Ngày: 10/01/2022 Xem: 1025
Nội dung bài viết

Bất kỳ người đàn ông nào có ý định lập gia đình đều mong muốn người bạn đời của mình chung thủy một lòng, có được tình yêu bền lâu mãi mãi tới đầu bạc răng long. Nhưng đâu phải lúc nào trời cũng toại lòng người, trên đời có mấy người yêu sắt son chung thủy. Vậy làm sao để biết được đâu là người phụ nữ chung tình qua tướng số.

Với xã hội phát triển hiện nay, chúng ta có thể tiếp cận đối phương qua nhiều phương tiện, nhưng biển sâu khó dò, lòng người khó đo, chúng ta đâu thể dễ dàng biết được người ấy có phong lưu đào hoa hay không.

Vậy làm thế nào để biết được nửa kia của mình có thật lòng yêu thương, làm thế nào để biết được tướng mặt người phụ nữ chung thủy? Tướng số sẽ giúp các bạn giải câu đố khó nhằn này ngay sau đây.

1. Tướng lông mày phụ nữ chung tình

- Phụ nữ có lông mày dài lại xuôi:

Đây là tướng người phụ nữ chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu người phụ nữ của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

- Phụ nữ có đuôi lông mày vểnh sắc nhọn:

Đuôi lông mày vểnh sắc nhọn là tướng người phụ nữ đặc biệt chung thủy. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này tính cách thường rất cương quyết.

Sự thẳng thắn, cương trực của họ chính là sức hút lớn nhất với mọi người, nên xung quanh họ có rất nhiều đàn ông vây quanh. Nhưng họ là người luôn biết giữ mình, sống có nguyên tắc trước những đam mê cám dỗ từ phía đàn ông, vì thế họ không dễ lầm đường lạc lối.

2. Tướng mắt phụ nữ một lòng một dạ

- Phụ nữ có đôi mắt nhỏ dài, trắng đen rõ ràng:

Những người phụ nữ có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì những cô nàng này khá si tình và say đắm một nửa của mình.

- Phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa:

Phụ nữ sở hữu ánh mắt bình hòa là người không thích đàn ông giảo hoạt, dẻo miệng. Ánh mắt này thường là người sâu sắc trong tình cảm trước sau như một không dễ thay đổi, dao động. Tuy nhiên điểm yếu của tướng mạo này chính là đôi khi quá cố chấp để bảo vệ và duy trì chuyện tình cảm của mình mà khó phân biệt được đúng sai.

- Phụ nữ có đôi mắt to tròn và đều:

Đây là kiểu mắt của người phụ nữ đôn hậu, thiện lương, hiền lành. Những người phụ nữ như này là người rất sâu sắc trong tình cảm, không dễ gì thay lòng đổi dạ.

3. Tướng tai phụ nữ hết mực yêu chồng

-  Phụ nữ có tai to và thấp:

Vốn dĩ tai to đã được xem là tướng của người phụ nữ chung thủy, ở đây chúng ta xét thêm một yếu tố nữa là tai trễ thấp. Nếu tai mà cao hơn lông mày thì được xem là tai cao, còn nếu phần dái tai mà thấp hơn mũi thì được tính là tai thấp.

Với những người phụ nữ có nét tướng như vậy, dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

4. Tướng gò má phụ nữ không thay lòng đổi dạ

- Phụ nữ có gò má đầy đặn:

Phụ nữ sở hữu gò má đầy đặn thường có tính cách kiên cường, có ý chí. Đối với nửa kia, họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống. Điều này giúp họ trở thành người vợ tốt, một người bạn đời đáng tin cậy. Nhờ vậy, cuộc sống vợ chồng luôn êm đẹp, luôn có sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

5. Tướng răng miệng phụ nữ chung thủy

- Phụ nữ có răng trắng và đều:

Theo nhân tướng học, nếu hàm răng mọc lộn xộn thì người phụ nữ đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu răng trắng, hàm răng đều đặn thì chắc chắn đó là người phụ nữ chung tình nhất mực.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ chung tình hết mực yêu chồng con cho dù hoàn cảnh nào trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU