24th October 2021

Bói tướng: Nhận diện đàn ông ĐA DÂM, NGHIỆN tình dục

Ngày: 09/03/2021 Xem: 212
Nội dung bài viết

Người phụ nữ nếu lỡ lấy phải người đàn ông mắc chứng đa dâm nghiện sex chắc chắn sẽ khổ một đời, bởi lẽ nếu không đáp ứng được yêu cầu của họ thì chắc chắn sẽ dẫn đến bạo hành, gia đình tan nát. Vậy làm sao để nhận diện những gã bệnh hoạn này trong cuộc sống, tướng số sẽ giúp ta biết về họ.

Trên thực tế việc nhận biết đàn ông đa dâm, nghiện tình dục với người đàn ông có nhu tình dục cao, sinh lý mạnh không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, tướng số chỉ ra những nét tướng đặc trưng nhất của những người đàn ông này.

Trước khi đi vào tìm hiểu cách nhận diện người đàn ông đa dâm nghiện tình dục, ta hãy tìm hiểu về chứng nghiện sex là gì?

- Một người được coi là nghiện sex khi người đó lúc nào cũng bị ám ảnh bởi những hình ảnh liên quan tới tình dục khiến người đó không thể tập trung vào công việc, học tập hay những sinh hoạt khác được và lúc nào cũng có nhu cầu quan hệ tình dục, thôi thúc thực hiện những hành vi tình dục để thoả mãn nhu cầu tình dục của mình thì khi đó được coi là “nghiện sex” hay còn gọi là “ám ảnh tình dục”.

Ngay sau đây chúng ta sẽ học cách nhận diện người đàn ông này qua tướng số

1. Tướng lông mày đàn ông đa dâm, nghiện sex

- Đàn ông có lông mày kiểu sâu róm:

Đàn ông có lông mày mọc loạn xạ như đám cỏ dại, không ngay hàng thẳng lối hoặc đàn ông có phần lông mày gần sống mũi thì mỏng, phần đuôi dày, mọc lộn xộn đồng thời cụp xuống một cách đột ngột rất sành sỏi  trong chuyện ấy. Họ có nhiều chiêu trò nên rất dễ đánh gục các cô gái. Khi tiếp xúc với kiểu đàn ông này, phụ nữ dường như bị bỏ bùa mê, rất dễ dàng lên giường để dâng hiến cho họ, muốn dứt ra cũng không được, dễ bị người ta dắt mũi. Đây chính là các play boy điển hình vì thế chị em hãy tránh xa họ nếu như không muốn bị vướng vào một cuộc tình ngổn ngang không có lối thoát.
 
Ngoài ra, đàn ông có lông mày sâu róm là tướng “đa dâm”. Đây là những người không chung thủy, dễ ngoại tình, phụ bạc, phản bội, không nên lấy làm chồng. Đây có lẽ là căn nguyên của câu nói lan truyền trong dân gian: “Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”.

2. Tướng mắt đàn ông cuồng dâm, nghiện sex

- Đàn ông có bọng mắt căng đầy:

Bọng mắt là bộ phận phản ánh sức khoẻ của con người, với nam giới nó chính là nơi thể hiện sức khoẻ sinh lý của đàn ông. Nếu thận khoẻ thì bọng mắt căng đầy, da dẻ hồng nhuận và ham muốn chuyện ấy cũng lớn. Nếu chàng là người có bọng mắt sụp xệ, da nhăn nheo thì chính là dấu hiệu yếu sinh lý nam. Nếu bọng mắt thâm quầng đen sì thì thì chàng trai này chính là cú đêm. 

Hai kiểu đàn ông kể trên có súng ống nhưng không có đạn dược, lý thuyết giỏi nhưng thực hành kém. Tuy nhiên nếu đàn ông ăn ngủ đầy đủ, không thức khuya, sinh hoạt đầy đủ điều độ mà quầng mắt lúc nào cũng thâm đen thì chứng tỏ họ có nhu cầu sinh lý rất cao. Anh ta luôn muốn được thoả mãn ham muốn mọi lúc mọi nơi. Đồng thời anh ta cũng thuộc dạng ăn tạp vì thế đừng hi vọng kiểu đàn ông này sẽ chung tình.

3. Tướng mũi đàn ông đa dâm, nghiện sex

- Đàn ông có mũi cong vẹo:

Đàn ông nếu mũi cong vẹo là mẫu người dễ phản bội, ham chơi, háo sắc. Nếu chóp mũi có thêm nốt ruồi thì xin chia buồn với chị em có người chồng như thế, hạnh phúc gia đình 99% tan vỡ.

4. Tướng môi miệng đàn ông đa dâm, nghiện sex

- Đàn ông có môi trề ra: 

Trót lấy chồng có môi trề ra thì coi như có cũng như không. Khi không thỏa mãn được nhu cầu, họ sẵn sàng tìm kiếm đối tượng bên ngoài bởi tình yêu hay trách nhiệm gia đình với họ chỉ là thứ nhất thời, rất khó bắt ép họ chung thủy.

5. Tướng râu đàn ông đa dâm, nghiện sex

- Đàn ông có râu dê mọc lún phún:

Đàn ông có chỏm râu mọc rậm rạp ở giữa cằm, xung quanh thưa thớt hoặc không có chút râu nào được gọi là râu dê. Những người này bản tính đa dâm, háo sắc, luôn thích khám phá những điều mới lạ, có mới nới cũ.

6. Tướng lông đàn ông cuồng dâm, nghiện sex

- Đàn ông có lông bụng mọc lún phún thưa thớt: 

Đàn ông có lông bụng kiểu này là người có tính khí thất thường, thiếu đi sự trung thực trong quan hệ xã giao. Họ sống hai mặt, rất dễ lật lọng và phản bội lại người xung quanh.

Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng, đàn ông này hay có tính đa dâm, thường ít chung thủy. Đàn ông có tướng lông này thường có nhu cầu thể xác cao và dễ thay lòng đổi dạ.

7. Tướng lưng đàn ông đa dâm, nghiện sex

- Đàn ông có lưng lõm sâu (núm đồng tiền):

Núm đồng tiền ở lưng là đặc điểm nhận biết nhu cầu sinh lý ở cả nam giới lẫn nữ giới. Đối với nữ giới, đây là điểm quyến rũ cũng như là dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Tuy nhiên nếu núm đồng tiền ở nam giới thì đó lại là dấu hiệu có thấy người đàn ông đó có thể mắc chứng nghiện tình dục, hay thủ dâm dẫn đến xuất tinh sớm.

8. Đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín

Theo các tài liệu mà chúng tôi đã thu thập được những người đàn ông có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục đều là những người có khả năng sinh lý mạnh hơn bình thường, trong chuyện chăn gối họ là những nghệ nhân luôn làm đối phương thoả mãn. Nhưng có một điều không tốt họ là người ham của lạ lúc nào cũng muốn được thoả mãn dục vọng của mình nói cách khác họ là người nghiện sex.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng đàn ông đa dâm, thường mắc chứng nghiện tình dục, nghiện sex. Hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống!

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng