23rd July 2024

Bói tướng: Nhận diện đàn ông YẾU ĐUỐI, bạc nhược hèn kém trong cuộc sống

Ngày: 19/03/2021 Xem: 1154
Nội dung bài viết

Người ta vẫn nói phận yếu đuối là chỉ dành cho phụ nữ, nhưng thực tế trong cuộc sống chúng ta vẫn bắt gặp những người đàn ông yếu đuối nhu nhược thực sự. Vậy làm sao để nhận biết được những người đàn ông như vậy trong cuộc sống?

Ngày nay, cho dù quyền bình đẳng giới được coi trọng, tư tưởng "trọng nam khinh nữ" không còn là vấn nạn của xã hội như trước nữa, thế nhưng vai trò người đàn ông là trụ cột trong mỗi gia đình thì không thể phủ nhận. 

Nếu muốn một gia đình hạnh phúc ấm êm thì không thể bỏ qua trách nhiệm của mỗi người trong gia đình "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" được. Chính vì thế, nếu người đàn ông mà nhu nhược, yếu đuối thì chắc chắn gia đình sẽ lâm vào tình trạng "cơm không lành, canh không ngọt" được nữa.

Vậy làm sao để nhận biết được đâu là người đàn ông bạc nhược, hèn kém trong cuộc sống, tướng số giúp chúng ta qua những nét tướng của người đàn ông nhu nhược ngay sau đây.

1. Tướng râu tóc đàn ông yếu đuối bạc nhược

- Đàn ông có mái tóc hung (tóc nâu):

Người tóc hung thường có chất tóc mịn và đều, có tính tình ôn hoà, thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, chỉ cặm cụi làm việc nên dễ nhận được cảm tình từ người khác. Họ cũng là mẫu đàn ông bạc nhược, thiếu tính quyết đoán, không thích hợp làm lãnh đạo.

2. Tướng lông mày đàn ông yếu đuối hèn kém

- Đàn ông có lông mày rủ xuống: 

Đàn ông có lông mày rủ xuống là người hèn nhát yếu đuối, sợ đủ thứ trên đời. Đặc biệt là nam giới, những người này bên ngoài không dám đối đầu với ai, bề ngoài yếu đuối. Trong chuyện tình cảm luôn bị động, không có chính kiến. Nếu bị theo đuổi sẽ lúng ta lúng túng, dễ bị người ta thao túng, bắt nạt.

3. Tướng mắt đàn ông yếu đuối thiếu ý chí

- Đàn ông có mắt to, không có thần sắc:

Trong 5 ngũ quan của con người, mắt là quan trọng nhất. Vì thế khi muốn biết được có nên lấy người đàn ông đó làm chồng hay không, phải đặc biệt quan sát đến mắt của anh ta. Nó cũng là điểm tốt nhất có thể dựa vào để nhận diện tướng mạo đàn ông yếu đuối. Những người đàn ông có một đôi mắt to nhưng lại không có thần sắc, hoặc là mắt một bên to một bên nhỏ thường sẽ không có trách nhiệm, tính cách mềm yếu, không quyết đoán.

Người đàn ông như vậy không thể che chở cho bạn cả đời, càng không thể đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, anh ta còn rất biết cách tính toán kỳ kèo trong chi tiêu, lấy một người chồng như vậy liệu bạn có được hạnh phúc không?

- Đàn ông có đôi mắt ướt:

Người này còn không có chính kiến riêng, chỉ cần vài lời ra tiếng vào là ý kiến của họ đã thay đổi, mọi trọng trách thường đổ hết lên vai vợ. Đây cũng là nét tướng đặc trưng của kiểu đàn ông này rất vũ phu, cục mịch và gia trưởng trong hôn nhân. Chị em nên hết sức tránh.

- Mắt đàn ông có vị trí con ngươi không tốt:

Đàn ông có đồng tử sát phía trên mắt là người yếu đuối, không có tính độc lập. Tướng người yếu đuối này chỉ thích cuộc sống an nhàn, tính cách bảo thủ, khả năng ứng biến không cao nên khó mà chịu được áp lực.

- Đàn ông có ánh mắt lờ đờ, yếu đuối:

Đây là người đàn ông không có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, dễ nản chí, bỏ cuộc không làm nên được điều gì đến nơi đến chốn.

Hơn nữa người tướng mắt này còn thiếu kiên trì, dễ thay đổi ý kiến. Không biết cách quản lí tài chính nên thường để bản thân lâm vào tình trạng khốn khổ, thiếu thốn.

4. Tướng tai đàn ông yếu đuối bạc nhược

- Đàn ông có vành tai đầy đặn nhưng màu sắc u ám hoặc nhợt nhạt:

Đây là nét tướng người đàn ông có ý chí bạc nhược, có tham vọng nhưng không muốn tận lực để đến thành công.

- Đàn ông có tai mỏng và yếu:

Người ta nói tai to mặt lớn thì có sự nghiệp to lớn, tai to dày cũng chỉ người mạnh mẽ, sống trường thọ. Đàn ông tai mỏng và yếu nhìn qua chính là đối ngược với tai to, dày. Người này có vẻ giống người tiểu nhân, thân thể gầy yếu, không có tự tin, luôn nhát gan sợ phiền phức. Người tai mỏng yếu trời sanh tính yếu đuối, không có chính kiến, không thể gánh vác được trọng trách.

Tướng người yếu đuối này không chịu được áp lực, cú sốc. Người này luôn sống cam chịu, có đôi khi giả câm giả điếc, nhận lấy nỗi khổ về mình.

5. Tướng mũi đàn ông yếu đuối bạc nhược

- Đàn ông có sống mũi thấp:

Những người đàn ông sở hữu nét tướng này thường là tuýp người yếu đuối, cả đời lúc nào cũng trông mong vào người khác. Họ không có ý chí phấn đấu cũng không chịu nỗ lực, làm gì cũng làm nửa vời. Đàn ông kiểu này người xưa hay nói là suốt ngày “bám váy” vợ chứ không thể làm nên trò trống gì cả.

- Đàn ông có mũi nhỏ và gãy:

Đàn ông có tướng mũi gãy và quá nhỏ so với tổng thể khuôn mặt là biểu hiện của kiểu người nóng vội, thiếu nhẫn nại và khó chung thuỷ trong tình yêu. Trong quá trình tìm hiểu, họ có thể bỏ mặc mối quan hệ đó ở khoảng lưng chừng mà không cho đối phương bất kỳ lý do nào.

Đến khi về chung một nhà, đàn ông có tướng mũi này thường có thiên hướng sống ỷ lại vào người bạn đời. Bạn phải che chở, lo lắng cho anh ta chứ hiếm khi có cơ hội được bảo vệ, quan tâm. Điều đáng nói là khi cảm thấy đối phương không còn cho mình cảm giác an toàn và chắc vững, anh chàng này sẽ nhanh chóng tìm một người bạn khác để thay thế và đáp ứng nhu cầu quái gở của bản thân.

- Đàn ông có đầu mũi nhọn:

Nhân tướng học cho rằng, những người đàn ông có mũi nhọn khi theo đuổi người nào đó chỉ đơn giản là vì họ nghĩ họ đang yêu và làm mọi thứ để chinh phục người phụ nữ theo bản năng. Tuýp đàn ông này thường đi theo tình cảm hơn là lý trí. Đây cũng là nét tướng của người đàn ông thiếu trách nhiệm, hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, sợ tội, sợ khó khăn, khó có khả năng quyết định việc gì quan trọng.

6. Tướng nhân trung đàn ông yếu đuối nhu nhược

- Đàn ông có nhân trung rộng và cong:

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi chạy thẳng từ mũi xuống và được coi là dòng chảy khí huyết trong cơ thể. Khi xem tướng khuôn mặt, nhân trung được coi là một trong những bộ phận quan trọng để đánh giá số phận của con người, từ sức khỏe cho đến tài vận, đường tình duyên, hôn nhân.

Đàn ông có nhân trung rộng và cong là người nóng nảy, hữu dũng vô mưu. Khi đối mặt với thật bá, dù là trong cuộc sống hay công việc, họ luôn bày ra một vẻ mặt rắn rỏi kiên cường. Tuy nhiên nội tâm bên trong lại cực yếu ớt, hoang mang cùng lo sợ.

7. Tướng môi miệng đàn ông yếu đuối nhu nhược

- Đàn ông có đôi môi mỏng:

Đây là nét tướng rất đặc trưng của mẫu đàn ông bạc nhược. Hãy thử tưởng tượng cảnh trong gia đình, bạn luôn là người đứng ra giải quyết mọi chuyện, còn người đàn ông của bạn thì luôn luôn bị những thứ tình cảm xung quanh chi phối. Đó là chưa kể việc vì thiếu lý trí nên họ dễ dàng ngã vào vòng tay người khác dù đã có gia đình. Tuy nhiên, những người này lại có ưu điểm là yêu thương, chiều chuộng vợ con hết mực.

- Đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới:

Đàn ông có tướng môi này hành sự thiếu quyết đoán. Đối mặt với các tình huống cần ra mặt giải quyết lại không có chủ kiến. Trong cuộc sống gặp một chút trở ngại liền dễ hoảng loạn, không có quyết định. Người này dễ dàng nhìn thấu, không đáng xem trọng.

Người này từ bé được cha mẹ cưng chiều, tính ỷ lại rất lớn, không độc lập được. Hơn nữa trong tình yêu, họ tương đối lụy tình, bản chất bên trong là mong manh dễ vỡ nên hay thường chịu khổ vì tình.

- Đàn ông có nướu hàm dưới rút lại:

Đàn ông có nướu dưới rút lại như vậy có tính cách yếu đuối và tiêu cực, nhát gan, làm việc thì do dự. Họ là người cực kỳ không kiên định, gặp sao hay vậy, thích nghe theo sự sắp đặt của mọi người hơn là tự khẳng định, không có ý kiến, phụ thuộc vào người khác.

Dù ở nơi làm việc hay tình yêu, họ dễ dàng bị người khác lợi dụng. Họ cũng là người thiếu quyết đoán. Khi gặp một chút trở ngại trong cuộc sống liên hoảng loạn, không biết cách xử trí. Tâm hồn họ cũng tương đối yếu ớt, không chịu được nhiều đả kích.

- Đàn ông có miệng nhỏ môi hồng:

Tướng đàn ông yếu đuối cũng điểm danh những người có miệng nhỏ môi hồng. Người này bề ngoài thanh tú, đôi khi thấy giống con gái. Người này từ nhỏ đã có ý phong thái của một "nam nhi đầu đội trời, chân đạp đất" mà từ nhỏ đã thích chơi với con gái, tính cách cũng dần trở nên dụi dàng, nữ tính hơn.

Tướng đàn ông yếu đuối miệng nhỏ môi hồng cũng là người hay bị bệnh tim, sức khỏe không tốt. Thậm chí người này cũng không chịu được áp lực, chịu một chút oan ức, tủi thân liền khóc lên, nội tâm thực sự rất yếu ớt.

8. Dáng đi đàn ông yếu đuối nhu nhược

- Đàn ông có bước đi chậm, yếu đuối:

Người đàn ông bước đi yếu đuối, không có thần khí là người hạ tiện, mạng yểu và yếu mềm trong cuộc sống. Đây là mẫu người đa cảm, dễ xúc động không kiểm soát được tâm tư tình cảm, cũng như cảm xúc quả mình. Đây chính là người đàn ông khóc mà điện ảnh vẫn nói đến.

- Đàn ông bước đi ngắn: 

Đây là tướng đi với bước đi líu ríu, mũi chân sau đụng gót chân trước, đây là tướng đi của người bạc nhược, không màng tới chuyện cầu tiến trong cuộc đời.

- Đàn ông có bước đi không đều, bước dài bước ngắn: 

Đây là người đàn ông có tính nết hồ đồ, chỉ thích những điều hào nhoáng, về lý trí bạc nhược.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng đàn ông yếu đuối, nhu nhược lại hèn kém không có ý chí trong cuộc sống cũng như trong hôn nhân. Hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống!

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU