28th November 2022

Bói tướng: Nốt ruồi và nét quý tướng trên khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử

Ngày: 25/12/2020 Xem: 641
Nội dung bài viết

Đối với đàn ông, việc có được một người vợ là trợ thủ đắc lực và là hậu phương vững chắc cho mình trong sự nghiệp là rất quan trọng. Nhưng làm thế nào có thể nhận biết được đâu là người phụ nữ có được những đặc điểm như thế? Tướng số về con người sẽ cho chúng ta câu trả lời tương đối chính xác nhất về vấn đề này.

Sẽ là một người đàn ông có phú nếu may mắn lấy được người phụ nữ vượng phu ích tử có những nét tướng mặt và tướng nốt ruồi dưới đây. Nhân tướng học khẳng định rằng sự nghiệp và tài chính của người đàn ông làm chủ gia đình sẽ thăng hoa không ngừng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu đâu là những nét tướng của người phụ nữ có số vượng phu ích tử ngay sau đây.

A. Cách xem tướng nốt ruồi phụ nữ vượng phu ích tử

Thuật tướng số quan niệm, tướng nốt ruồi có tính quyết định rất nhiều đến tính cách cũng như tố chất của mỗi người. Theo đó, người có nhân cách tốt sẽ sở hữu những nốt ruồi đẹp và ngược lại, người có nhân cách xấu thì vị trí, hình dạng nốt ruồi cũng không tốt. 

Bên cạnh vị trí thì màu sắc của nốt ruồi cũng được xem là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới vận mệnh, mối liên hệ tương quan - tương khắc của bản mệnh với những người xung quanh. Dưới đây là các tướng nốt ruồi “vượng phu ích tử”, có khả năng đem lại cuộc sống sang giàu, sung túc cho chồng con.

1. Tướng phụ nữ có nốt ruồi trên tai phải (Vận bang phu)

Các chuyên gia tướng số và kinh nghiệm ông bà xưa cho chúng ta biết, nốt ruồi mọc tại những nơi khuất, khó nhìn thấy được xem là nét tướng phú quý, thịnh vượng. Trong đó, nốt ruồi ở tai thường là tướng nốt ruồi đại cát, người sở hữu nốt ruồi mọc trên dái tai trời sinh thông minh, giỏi giang hơn người.

Người phụ nữ có nốt ruồi này mọc trên tai phải sẽ tốt hơn tai trái, được xem là vận bang phu, phong thuỷ gọi đây là khả năng hậu thuẫn tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của chồng. Đàn ông cưới được cô nàng có sở hữu tướng nốt ruồi này nhất định sẽ vinh hoa phú quý, làm nên công trạng với đời.

2. Tướng phụ nữ có nốt ruồi trên cánh mũi (Kim quỹ thủ tài)

Nhân tướng học cho biết, nốt ruồi mọc trên cánh mũi được xem là một trong các nét tướng “vượng phu ích tử” điển hình. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường rất đa tài, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, có số tạo ra của cải lớn, nếu nốt ruồi rõ nét và sáng thì đường công danh sự nghiệp rất vẻ vang.

Hơn nữa, cánh mũi còn gọi là "kim quỹ", "lan đài", tựa như kim thố bảo hiểm, ngụ ý về khả năng biết chi tiêu và giữ tiền của. Đàn ông cưới được cô vợ sở hữu nét tướng này cả đời không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, vì thế mà an tâm trở thành trụ cột chính của cả gia đình.

3. Tướng phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày trái (Chủ tài vượng phu)

Cũng theo các nhà tướng số cho rằng, nốt ruồi nếu mọc ở vị trí lông mày phía bên trái thì chủ nhân sẽ được hưởng nhiều may mắn, phú quý. Trường hợp nốt ruồi này trơn bóng, rõ nét và sắc rõ thì phụ nữ có số an nhàn, sung túc cả đời, cuộc sống dư dả và con cháu ngoan hiền, tài giỏi.

Còn nốt ruồi ẩn trong lông mày khó nhìn thấy thì chủ nhân là người trí tuệ, tinh thông, am hiểu nhiều lĩnh vực. Phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi này không chỉ gặp nhiều vận may trong cuộc sống mà còn là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ rất tốt cho đường công danh, quan lộ của chồng.

4. Tướng phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái (Vinh hoa phú quý)

Vị trí cằm trong nhân tướng học còn được xem là vị trí của tài phúc, gọi là địa các hoặc tượng trưng cho yếu tố nhà cửa, đất đai. Nữ giới sở hữu nốt ruồi mọc bên phía cằm trái có số sang giàu phú quý, cả đời không phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Đa phần những người này từ khi sinh ra đã được hưởng một số tài sản lớn, cộng thêm việc thông minh tài năng mà càng về hậu vận lại càng vinh hoa. Thuật tướng số cho rằng đây là nét cát tướng, có khả năng giúp đỡ cho vận trình sự nghiệp của chồng lẫn đường học vấn của con cái.

B. Cách xem nét quý tướng trên khuôn mặt phụ nữ vượng phu ích tử

1. Tướng phụ nữ có lông mày thanh tú

- Người phụ nữ sở hữu đôi lông mày thanh tú; sáng; rõ nét; sợi không quá thô hay quá đen; khoảng cách đều nhau thì thường có sức khỏe tốt; hay gặp may mắn và có lộc về đường tài vận; đây cũng được coi là một nét tướng người vượng phu ích tử.

- Người phụ nữ sở hữu cặp lông mày lá liễu thường có tấm lòng lương thiện, khí chất hơn người, biết tiến biết lùi, một lòng hỗ trợ chồng con. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ vượng phu vừa giàu có lại vừa giỏi lo liệu mọi bề. Họ rất thông tuệ, bền bỉ, kiên trì, biết dạy con nên người, làm chỗ dựa vững chắc cho chồng trong nhiều mặt. Đây cũng là tuýp người rộng lượng, biết trước biết sau, được quý nhân phù trợ, vừa có lộc tiền tài lại có lộc nhân duyên. Xét từ góc độ nào thì cũng đều là người vợ đáng được trân quý vì hễ lấy về là vợ chồng hòa thuận, kinh tế dồi dào, chưa kể cô ấy sẽ giúp bạn xoay chuyển khó khăn nguy nan thành thắng lợi thành công.

2. Tướng phụ nữ có nhân trung rõ ràng, dài và sâu

Trong nhân tướng học, nhân trung là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên; nó đại diện cho khả năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu nhân trung dài, rõ và sâu thì người phụ nữ đó có khả năng sinh nở tốt; sẽ sinh được những đứa con thông minh, khỏe mạnh.

Khi xem khuôn mặt tướng vượng phu thì không thể bỏ qua đặc điểm này bởi đó là người hiếu thuận; giữ tròn bổn phận làm con; làm vợ; làm mẹ của mình, giúp gia đình yên ấm; hạnh phúc. Trong cuộc sống, người có đường nhân trung sâu rõ cũng đạt được nhiều thành công và tiền bạc cho gia đình. Ngoài ra, nhân trung còn được gọi là Thọ đường; thể hiện tuổi thọ của một người; nên phụ nữ có tướng này sẽ là người có sức khỏe tốt; sống trường thọ.

3. Tướng phụ nữ có mặt vuông trán rộng

Người phụ nữ giới có trán mịn; bóng sáng bằng phẳng không lõm hoặc mất cân đối với gương mặt thì sự nghiệp gia đình phát triển, dễ đạt được danh lợi và được nhiều người tôn trọng ngưỡng mộ, là tướng mặt vượng phu ích tử.

4. Tướng phụ nữ có tai dày và to

Phụ nữ có đôi tai dày và to vượng vận tài lộc và vận đào hoa nên dễ có nhân duyên tốt đẹp với người khác giới. Theo skvty.com đa phần những người phụ nữ này đều nết na thùy mị, đối đãi với người ngoài chu toàn, bao dung độ lượng, , về mặt tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt.

Đối với chồng con hết mực yêu chiều chăm sóc, đó sẽ là người có phúc ấm, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi lập gia đình, họ sẽ là hậu phương vững chắc của người chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của người chồng thăng hoa bền vững.

Người phụ nữ sinh ra đã phú quý hơn người, tướng làm mệnh phụ phu nhân. Họ không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình.

Những người chồng làm kinh doanh tự lập càng cần có người phụ nữ vượng phu ích tử có nhân diện như thế này để làm bạn đời trọn kiếp bởi tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của họ sẽ giúp người chồng gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp. Cô ấy sẽ vừa là người đồng nghiệp tốt, lại vừa là người vợ hiền dấu yêu không ai bì được. 

5. Tướng phụ nữ có mũi cao, thẳng, tròn đầy

Thẩm biện quan chính là chiếc mũi, đại diện cho thái độ xử thế của một người. Phụ nữ sở hữu nét tướng này được coi là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử nhiều người ghen tỵ với cá tính mạnh và sự hấp dẫn mê hồn đối với người khác giới.

Nét nổi bật trong tính cách những người phụ nữ này là giỏi nữ công gia chánh, chuẩn mẫu “dâu thảo mẹ hiền”, dám nói dám làm, có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông. Lấy được người vợ này, đàn ông như nhân đôi may mắn vì họ sẽ có thêm một người tham mưu tư vấn, một người bạn đồng hành trên con đường công danh sự nghiệp, tài lộc dư giả, gia đình êm ấm, vãn niên an nhàn.

6. Tướng phụ nữ có cằm tròn đầy

Cằm còn được gọi trong tướng số là địa các, tượng trưng cho tình trạng về tài sản ruộng đất, tiền tài, ý chí,… của một người. Tướng mặt phụ nữ vượng phu có những nét gì nổi bật? Địa các tròn đầy là nét tướng của người phụ nữ giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, tâm lý thiện lương, hướng ngoại và luôn suy nghĩ tích cực. Sống với người vợ có khuôn cằm tròn đầy, gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười và hạnh phúc ấm no, hưng gia lợi nghiệp. 

Là người mang vượng vận quý nhân, sau khi lập gia đình, những nét phúc tướng này của người phụ nữ sẽ phát huy tối đa tác dụng, giúp họ hỗ trợ và vượng vận cho người chồng. Hậu vận an nhàn hưởng phúc, tài sản và nhà cửa đất đai họ để lại cho con cháu khá dồi dào, phong phú.

7. Tướng phụ nữ có xương nhỏ, da mềm

Người phụ nữ có ngoại hình với tỉ lệ cơ thể cân đối; da dẻ mềm mại trơn nhẵn; sáng bóng; xương không nhô ra là tướng tốt. Không chỉ thuận lợi trong sự nghiệp mà nhân duyên rất vượng; gia đình hạnh phúc; được người thân giúp đỡ nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

8. Tướng phụ nữ có có đôi tay hồng, mềm mại

Người phụ nữ vượng phu ích tử là người có đôi tay hồng nhuận, rộng rãi, đầy đặn nhưng phải mềm mại, sự nghiệp và tài vận của họ đều rất tốt, có cơ hội phát triển mạnh, vận thế gia đình ngày càng đi lên.

9. Tướng phụ nữ có đầu tròn cổ ngắn

Đây được coi là phúc tướng của người phụ nữ, vậy nên người phụ nữ vượng phu ích tử có đầu tròn; cổ ngắn; kiểu đầu tròn mềm nhưng hơi dẹp; không nhô cao rõ ràng là người có vận tiền tài thịnh vượng; nhiều cơ hội kiếm tiền tốt; nếu biết nắm bắt cơ hội thì ngày càng phát triển không phải lo lắng về chuyện tiền bạc; ngoài ra có thể thúc đẩy cho sự nghiệp và tài vận của chồng tăng cao.

10. Phụ nữ có tính cách hài hòa

Người phụ nữ vượng phu ích tử luôn là người có tính cách ôn hòa, không hay lo lắng, suy nghĩ tiêu cực hoặc nổi nóng, sức khỏe của họ tốt, ít khi bệnh tật. Hơi thở nhẹ nhàng là khi nói chuyện toát lên ngữ khí nhu hòa, bình tĩnh, không bị đứt quãng; vận khí tốt nên gia đình hòa thuận, ấm êm.

11. Phụ nữ hội đủ "cửu mỹ tướng"

Quan niệm cổ nhân, tướng người vượng phu ích tử là người đáp ứng được “cửu thiên” hay “cửu mỹ tướng” bao gồm 9 tiêu chuẩn sau đây:

(1) Đầu tròn, trán phẳng tròn trịa, chủ về gia đình có hạnh phúc.

(2) Mắt dài và đẹp, lông mày thanh tú, chủ về trường thọ kiện khang lẫn quý hiển.

(3) Môi hồng và cân xứng, răng trắng và đều, chủ về sinh kế dễ dàng, con cái dễ dạy và sinh con thuận lợi.

(4) Răng đều, cười tươi và không hở răng hở lợi chủ về vượng phu ích tử.

(5) Ngón tay thon, lòng bàn tay khá đầy và ấm, chỉ tay mịn và rõ, chủ về vượng phu có tài lộc.

(6) Xương lẳn, da nhuận, chủ về đường con cái viên mãn nên người.

(7) Âm thanh trong trẻo, đầm ấm có hòa khí, chủ về bản thân tôn quý, dễ nổi tiếng.

(8) Đi đứng ngay ngắn, chậm rãi, nhưng không có vẻ nặng nề, nằm ngồi đoan trang, chủ về phúc hậu.

(9) Thần khí thanh hòa, da dẻ trắng trẻo tươi nhuận (nhất là da tay chân và mặt) chủ về phẩm hạnh hiền thục và trường thọ.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng người phụ nữ và nốt ruồi trên khuôn mặt người nữ có số vượng phu ích tử để đoán biết vận mệnh và tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #972 - Ngày: 27/11/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU