6th December 2023

Bói tướng: Tướng bàn tay đàn ông tài giỏi, sáng tạo và sang giàu.

Ngày: 31/08/2020 Xem: 809
Nội dung bài viết

Người ta vẫn nói "bàn tay ta làm nên tất cả", để nói lên tầm quan trọng của đôi tay trong cuộc sống của một người. Trong tướng số cũng có thể nói được như vậy, "Bàn tay có thể cho biết tất cả" về con người đó. Và đây là bàn tay của đàn ông thông mình tài giỏi, năng lực kiếm tiền thuộc bậc nhất thiên hạ.

Làm cách nào để nhận biết một người đàn ông tài giỏi, có khả năng kiếm tiền dồi dào. Làm sao để tìm ra người đàn ông giỏi giang, tài giỏi, thông minh, có năng lực sáng tạo mạnh mẽ ? Hãy nhìn ngay vào đôi tay của họ. Nếu đôi tay người đàn ông đó có những đặc điểm chúng tôi trình bày dưới đây thì đó là một người đàn ông tài giỏi bậc nhất, sang giàu bậc nhất.

Thuật xem tướng nhận định, tướng bàn tay phú quý này rất hiếm tuy nhiên nến như sở hữu được nét tướng đôi tay này thì ắt sẽ là bậc quyền thế, tài giỏi và rất giàu sang.

A. Cách nhận biết nét quý tướng đôi tay người thông minh sáng tạo.

1. Tướng tay đàn ông mà ngón áp út có hình vân tròn

Khả năng phú bẩm: Đàn ông có vân tay (hoa tay) hình tròn ở ngón tay đeo nhẫn (áp út) thường có tài năng nghệ thuật thiên bẩm, tính thẩm mĩ cao, khả năng sáng tạo độc đáo bậc nhất mà ít ai có thể sánh kịp.

Tài vận: Với khả năng sáng tạo Thiên bẩm trên, nếu làm trong những ngành nghề liên quan đến nghệ thuật nhất định sẽ thành công rực rỡ, vang danh thiên hạ.

Nhân duyên: Ngược lại hoàn toàn với tài năng của mình, người đàn ông có tướng bàn tay này lại có đời sống nội tâm vô cùng phong phú, họ nhạy cảm hơn so với người khác nên khá yếu đuối trong tình yêu.

2. Tướng tay đàn ông đường trí tuệ hoặc đường công danh kéo dài tới gò Nguyệt

Khả năng phú bẩm: Những người đàn ông sử hữu tướng bàn tay này có năng lực sáng tạo trời phú, đặc biệt trong lãnh vực kỹ thuật công nghệ. Không những thế, khả năng của họ thể hiện trong tất cả mọi lãnh vực khác đòi hỏi khả năng sáng tạo mà họ có cơ hội tham gia. Đặc biệt, nếu như có thêm hình sao trên gò Thái Dương thì đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng lạng và thành đạt.

Tài vận: Đây là những thiên tài của nhân loại ngay từ nhỏ, vậy nên con đường công danh sự nghiệp của đàn ông có tướng này cực kỳ sáng lạn và hanh thông. Chắc chắn cuộc đời sẽ giàu sang, sung túc.

Nhân duyên: Đây là kiểu đàn ông có tâm tư tình cảm đa dạng, họ có trí tưởng tượng phong phú, thậm chí sở hữu năng lực tâm linh đặc biệt, tài năng xuất chúng, có thể sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật làm rung động lòng người hay xoay chuyển thời cuộc.

3. Tướng tay đàn ông có lòng bàn tay xuất hiện vòng kim tinh

Nhận biết vòng kim tinh: Đây là một đường vân cong, chạy từ khoảng giữa (kẽ tay) 2 ngón trỏ và giữa đến khoảng giữa 2 ngón áp út và ngón út. Đôi khi, đường vân này còn kéo rộng ra từ ngón trỏ đến gốc ngón út hoặc tràn ra tận ngoài bìa tay. Vòng Kim Tinh có hình thức gần như một đường Tâm đạo đôi. Trong trường hợp bàn tay không có đường chỉ tay Tâm đạo thì vòng Kim Tinh sẽ thay thế.

Khả năng phú bẩm: Đây có thể nói là những bậc thiên tài, khả năng sáng tạo của họ gần như vô hạn trong tất cả các lãnh vực khác nhau. Họ còn là người có khả năng quan sát nhạy bén, tâm hồn phong phú, giàu tình cảm. 

Tài vận: Chính vì khả năng sáng tạo rất tốt như thế, nên đôi khi hành động của họ rất là thường, không giống mọi người. Về lâu về dài nếu không biết bồi dưỡng sức khỏe thì rất có thể thần kinh của người này có chút suy yếu, khó tập trung lâu vào một sự vật, sự việc nhất định.

B. Cách xem nét quý tướng đôi tay đàn ông tài ba giỏi kiếm tiền.

1. Tướng tay đàn ông mà lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

Khả năng phú bẩm: Đây là tướng tay đàn ông tài giỏi, kiếm được rất nhiều tiền. Đàn ông có tướng bàn tay chữ Xuyên làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có tầm nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự trên đời.

Tài vận: Khả năng kiếm tiền của người có tướng tay này thuộc hàng cao thủ, họ có thể đánh hơi thấy "mùi tiền" trong những thứ tưởng chừng như bỏ đi. Chẳng cần sự hỗ trợ của bất cứ ai, họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất. Chính vì thế, họ là những người giàu có, sung túc không cần lo lắng gì về chuyện tiền bạc, cuộc sống vương giả.

Nhân duyên: Tài giỏi giàu có như thế nhưng tình duyên của đàn ông có tướng tay này khá lận đận. Họ là những người rất khô khan, ngây ngô trong chuyện tình cảm, không biết cách ứng phó trong những chuyện liên quan đến tình cảm. Vì lẽ đó mà đàn ông có nét tướng này khó có được chuyện tình duyên hay hôn nhân ổn định.

2. Tướng tay đàn ông có bàn tay đầy đặn nhưng rất mềm ấm

Khả năng phú bẩm: Đàn ông có tướng tay này rất nhạy bén với chuyện kiếm tiền, họ có khả năng dùng đầu óc suy nghĩ để kiếm tiền rất tốt.

Tài vận: Đây là những người có khả năng kinh doanh cực tốt, nên có thể có lúc thất bại, nhưng hầu hết mọi sự đều hanh thông. Nhờ đó, họ thường là đặt nền móng vững chắc cho vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời cũng có được mức thu nhập khá cao so với những người xung quanh.

Tính cách: Đàn ông sở hữu tướng đôi tay này thường là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại nhưng cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến giờ phút cuối cùng. Từng bước từng bước một, họ vượt mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.

3. Tướng tay đàn ông có đường vân tiền tài nhiều

Nhận biết: Đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay là đường nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

Khả năng phú bẩm: Đây chính là người đàn ông có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Họ chính là những thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở.

Tài vận: Chính vì được khả năng dùng tiền đẻ tiền rất tốt, nên chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể nói, đàn ông mà tay nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem quý tướng đôi tay đàn ông giỏi kiếm tiền và rất thông minh sáng tạo. Còn rất nhiều những đặc điểm khác nhưng với chúng ta xem tướng để vui chứ không phải xét đoán hay kết luận tính cách số mệnh con người.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU