18th May 2024

Bói tướng: Tướng LÔNG NGỰC tố cáo tính cách đàn ông

Ngày: 23/11/2020 Xem: 21381
Nội dung bài viết

Tướng râu tóc trong nhân tướng học chúng ta đã được tìm hiểu cách xem tướng thế nào. Tuy nhiên nếu chỉ có thế thì chúng ta hoàn toàn thiếu sót, bởi nhân tướng con người còn xem xét đến tướng cả lông. Và hôm nay chúng ta sẽ học cách để xem tướng lông mọc ở ngực đàn ông.

Chuyện lông lá ở đàn ông là vấn đề muôn thuở, và có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến tướng số về trường hợp lông ngực này, đại loại ta có thể kể đến 'Đàn ông có lông ngực là người như thế nào? hoặc lông mọc ở đầu vú nam có ý nghĩa gì?'. Những thắc mắc này không chỉ của các chàng trai mà thậm chí chị em phụ nữ cũng có những câu hỏi tương tự.

Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách xem tướng lông ngực đàn ông để biết tính cách của họ, hy vọng trả lời được những thắc mắc trên.

1. Tướng đàn ông có lông ngực rậm rạp

Tướng số nhận định: Lông ngực rậm rạp là người khỏe mạnh, nóng nảy. Trong cuộc sống gia đình, đây là mẫu người chồng cục tính, gia trưởng và có tính “đa dâm”, không chung thủy. Trường hợp lông ngực rậm và xoắn lại thì người đó có thể chết bất kỳ tử. Đây được coi là một nét tướng số xấu, lại còn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ mà khiến không ít đấng mày râu nhận thấy khó chịu cũng như luôn tìm cách để loại bỏ chúng.

Khoa học cho biết: Những người đàn ông có lông ở ngực là người có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh và một phần do lượng hooc môn sinh dục nam Testosteron quyết định sự phát triển. Việc đánh giá đàn ông có lông ngực tốt hay xấu không thể xác định qua bộ lông ngưc được. Bởi lông ngực mọc không tác động đến tính mà do di truyền và nội tiết tố bên trong ảnh hưởng đến sự phát triển của lông ngực.

2. Tướng đàn ông có lông ngực nhưng ít

Nhận định tướng số: Nếu lông ngực chỉ loe ngoe vài cọng ở phần lõm giữa ngực đây được coi là người nhiệt tình, nhạy bén trong mọi lãnh vực. Tuy nhiên vẫn được cho là người đa dâm, đời sống hôn nhân không hạnh phúc, có thói lăng nhăng lang chạ bên ngoài.

3. Tướng đàn ông có lông ở đầu vú

- Trường hợp chỉ một sợi lông dài: Đây được coi là lông tài đem lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên lại không nói lên được về mặt tướng số và tính cách con người.

- Trường hợp quanh vú có nhiều lông: Đây lại trường hợp ngược lại, được coi là tướng xấu. Người có lông mọc kiểu này thường ti tiện, chi li. Cho dù họ rất cẩn thận trong công việc, nhưng luôn có thói gia trưởng và bảo thủ trong cuộc sống.

4. Tướng đàn ông mà lông ngực bên có bên không

Nhận định tướng số: Trường hợp này cũng đúng với bên ít bên nhiều. Đây cũng được coi là tướng xấu đối với đàn ông về mặt công danh sự nghiệp. Người có tương lông này thường không có định kiến riêng của mình, thích làm màu hay khoe khoang. Tuy nhiên tính cách của người này lại rất phóng khoáng và hảo sảng.

5. Tướng đàn ông không có lông ngực

Nhận định tướng số: Đây được coi là tướng tốt về tính cách và số mệnh. Người không có lông ngực thường phóng khoáng và linh hoạt trong cuộc sống, đời sống hôn nhân cũng tốt đẹp. Tuy nhiên, xem tướng người không có lông ngực thì phải kết hợp xem tướng ngực mới có kết quả chính xác nhất.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng lông ngực để đoán định tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU