25th February 2024

Bói tướng: Tướng NGỰC lộ rõ cuộc đời phụ nữ

Ngày: 28/07/2020 Xem: 12102
Nội dung bài viết

Nhân tướng học nhận định rằng, mỗi người phụ nữ đều sở hữu cho mình một khuôn ngực riêng, điều này cũng nói lên số mệnh cũng như đặc điểm trong con người của phụ nữ đó.

Nếu muốn biết về cuộc sống và tiền tài trong tương lai như thế nào, chị em hãy quan sát vòng 1 của mình thuộc loại tướng ngực nào dưới đây nhé!

A. Cách xem cơ bản tướng ngực phụ nữ

- Phụ nữ có tướng ngực cao hẩng lên vầng mây tím: Quý.
- Phụ nữ có tướng ngực tròn, đầu vú to thâm quầng: Nặng về tình ái, có hậu, nhiều con, dễ nuôi.
- Phụ nữ có tướng ngực không có đầu vú: Không có hậu (con).
- Phụ nữ có tướng đầu vú bé: Muộn và ít con.
- Phụ nữ có tướng ngực trắng, vú bánh dầy, đầu vú tròn: Người cao quý, thanh nhã, hiền hậu.
- Phụ nữ có tướng ngực dài: Có bản lĩnh, dũng khí hơn người.
- Phụ nữ có tướng đầu vú nhăn nheo và thấp: Sinh con ngu dốt.
- Phụ nữ có tướng đầu vú có nốt ruồi: Sinh con quý tướng.
- Phụ nữ có tướng ngực đầy lẳn: Khỏe mạnh, tính hoạt bát.
- Phụ nữ có tướng ngực nở nang, vầng vú dầy chắc: Rất khỏe, tính thích vận động, hung hãn, cục mịch, tham vọng nhiều về vật chất.
- Phụ nữ có tướng ngực mỏng dáng yếu: Hèn, nóng nảy, thiếu thận trọng suy nghĩ kỹ trước khi hành động.
- Phụ nữ có tướng ngực mỏng dài: Có ý trí, kiên trì, ghét vận động.

B. Cách xem tướng ngực phụ nữ qua hình dáng

1. Phụ nữ có khoảng cách 2 ngực xa nhau.

Nhận biết: Người có bộ ngực nhỏ, khoảng cách hai ngực xa nhau "anh ở đầu sông, em cuối sông"

Tính cách tốt: Phụ nữ có tướng ngực này là người cực kỳ nhanh nhạy, tinh ranh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cởi mở, hiểu biết và dễ cảm thông là những tính cách nổi bật của bạn. Phụ nữ kiểu này luôn mong muốn trở thành bà mẹ đảm trong mắt con cái. 

2. Phụ nữ có tướng ngực nghiêng sang hai bên

 

Nhận biết: Dáng ngực nghiêng sang hai bên đầy đặn hơn kiểu ngực 'anh ở đầu sông em cuối sông' nhưng vẫn có khoảng cách ngực xa.

Tính cách tốt: Đây là người phụ nữ tham công tiếc việc, luôn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu và kiên định tới cùng. Họ có đời sống vui vẻ và độc lập, nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Tính cách cần cải thiện: Thế nhưng người này đôi khi thích khoe khoang và hơi ngoa ngoắt. Họ cũng dễ nổi cáu, rất khó kiềm chế cảm xúc.

3. Phụ nữ có tướng ngực như giọt nước.

Nhận biết: Đây là tướng ngực có bầu ngực vừa phải và có phần hơi bè, tuy nhiên lại có khe ngực hẹp rất đẹp.

Tính cách tốt: Đây là kiểu người phụ nữ vô cùng bí ẩn và ma mị. Ở họ toát lên một vẻ đẹp kì bí và muốn được khám phá. Thực chất bên trong những người phụ nữ này cũng rất khó hiểu và phức tạp. 

Tính cách cần cải thiện: Sự bí ẩn và khó lý giải của họ có thể là nét quyến rũ thu hút phái mạnh nhưng cũng là một trở ngại lớn cho những chàng muốn chinh phục.

4. Phụ nữ có tướng ngực chảy dài

Nhận biết: Dáng ngực ở trên to hơn ở dưới, dài thon được gọi là ngực mỏng manh. 

Tính cách tốt: Những phụ nữ sở hữu dáng ngực này rất thích được khen ngợi và ngưỡng mộ. Họ rất vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết. Bạn được đánh giá là người rất chung thủy.

5. Phụ nữ có tướng ngực như quả chuông

Tính cách tốt: Phụ nữ có bầu ngực giống một chiếc chuông sống thực tế, trung thực và cần cù.

Tính cách cần cải thiện: Phụ nữ có tướng này khó mở miệng hoặc kiềm chế mình mỗi khi tức giận. Họ dễ bị kích động dù chỉ những chuyện hết sức vụn vặt. Phụ nữ với cặp ngực này đam mê tình yêu theo mọi chiều hướng, có khi tôn thờ, sùng bái tình yêu, cũng có khi ngoại tình.

6. Phụ nữ có tướng ngực hình chùm cau

Tính cách tốt: Đây là tướng phụ nữ luôn tỉnh táo và thích những người nói thẳng. Họ đề cao sự chung thủy và bản thân cũng một lòng một dạ với chồng. Phụ nữ này không phàn nàn nếu vị hôn phu muốn mình ở nhà nội trợ. Ngoài ra, họ cũng là người có tính cách vui vẻ, hoà nhã, quan hệ ngoại giao, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.

7. Phụ nữ có tướng ngực hình nón

Tính cách tốt: Đây là kiểu phụ nữ không thích những lời hoa mỹ. Họ là người yêu thích thể thao, đọc sách văn học và nghệ thuật, luôn muốn phiêu lưu để trải nghiệm cuộc sống.

8. Phụ nữ có tướng ngực chảy xệ xuống dưới

Tính cách tốt: Đây chính là mẫu phụ nữ của gia đình, biết chăm lo hạnh phúc cho chồng con, chu toàn bổn phận rất tốt. Người phụ nữ này luôn có tâm hồn trong sáng, thông minh, có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn lãng mạn.

Tính cách cần cải thiện: Là một con người yếu đuối, dễ xúc động, đa sầu đa cảm.

C. Cách xem tướng ngực phụ nữ qua kích thước

1. Phụ nữ có tướng ngực nhỏ săn chắc

Tính cách tốt: Đây là kiểu phụ nữ e lệ nhưng có cuộc sống giản dị, luôn mong muốn trở thành bà mẹ đảm trong mắt con cái.

Tính cách cần cải thiện: Phụ nữ có tướng này không chịu được áp lực, căng thẳng kéo dài.

2. Phụ nữ có tướng ngực khủng, đồ sộ

Tính cách tốt: Đây là người cởi mở, thích sự tự do, phóng khoáng, tính tự lập cao. Họ sống hướng ngoại, thân thiện và cởi mở, rất dễ kết giao với những người xung quanh.

Tính cách cần cải thiện: Phụ nữ ngực to thường có niềm đam mê với ăn uống, ưa được chiều chuộng và khen ngợi nhưng lại không mấy hứng thú với "chuyện ấy".

 

3. Phụ nữ có tướng ngực lép

Tính cách tốt: Đây là tướng phụ nữ có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, như trang trí nội thất, họ nói ít nhưng làm nhiều.

Tính cách cần cải thiện: Đây là người sùng bái sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Họ dễ sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, ngay cả chính mình.

4. Phụ nữ có tướng ngực bên to, bên bé không đều

Nhận biết: Thông thường ngực của phụ nữ hai bên không đều nhau hoàn toàn, luôn có một bên nhỏ hơn nhưng những người có ngực dáng 'bên nổ, bên xịt' có sự chênh lệch rõ rệt giữa hai bầu ngực.

Tính cách tốt: Những người có dáng ngực này có xu hướng nam tính, tinh nghịch, không thích sự gò bó và phải kiềm chế.

Tính cách cần cải thiện: Rất khó khăn nếu người có tướng này phải khiêm tốn trước mặt người khác vì thói tự cao tự đại.

5. Phụ nữ có tướng ngực tròn trĩnh

Nhận biết: Bộ ngực dáng tròn, đầy đặn từ trên xuống dưới.

Tính cách tốt: Phụ nữ có tướng ngực này là người chăm chỉ và cực kì kiên nhẫn. Đa số những người này đều rất thích việc bếp núc, chăm sóc người thân và mong muốn trở thành một bà nội trợ đảm đang. Đây là mẫu người vợ rất thủy chung.

Tính cách cần cải thiện: Đối với gia đình thì thế, nhưng với người ngoài thì những cô nàng có bầu ngực tròn trĩnh, cân đối thường có tính cách ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân và gia đình mình. Đây cũng là tuýp phụ nữ không thích đổi mới bởi vì nó mà họ cảm thấy bị xáo trộn.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng ngực để đoán biết cá tính người nữ. Tuy nhiên cần biết rằng, để đánh giá một con người chính xác và trung thực thì tướng số không thể là thước đo, mà phải trải qua tiếp xúc, kinh qua cuộc sống. Những thông tin này cũng mang tính chất tham khảo, giải trí thôi.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU