18th May 2024

Bói tướng: Tướng phụ nữ DÂM ĐÃNG, nhu cầu tình dục cao dễ ngoại tình

Ngày: 19/07/2021 Xem: 49810
Nội dung bài viết

Ngày xưa chuyện tình dục đối với người phụ nữ vốn là chuyện rất tế nhị và luôn được che dấu cách cẩn thận, tuy nhiên vẫn có thể nhận diện những người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao qua những nét tướng số. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này hôm nay.

Như đã nói ở trên, nhu cầu tình dục cao là một vấn đề vô cùng tế nhị và khó bày tỏ đặc biệt là đối với người phụ nữ. Cho dù đây là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc vợ chồng, trước khi kết hôn không ít người quan tâm nhưng hiếm ai có thể mở lời để tìm hiểu.

Đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao không chỉ thể hiện thông qua tính cách mà còn phản ánh qua một số điểm nổi trội trên cơ thể. Đây là một vấn đề vô cùng tế nhị nhưng lại là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc của các các vợ chồng. Bởi có thuận lợi, trơn tru, hòa hợp giữa 2 vợ chồng “chuyện đó” thì hạnh phúc gia đình mới có thể bền lâu.

Mặc dù ham muốn nhục dục thì ai cũng có, chỉ khác ở mức độ cao thấp khác nhau. Vậy làm cách nào để nhận diện những người phụ nữ có ham muốn tình dục cao trong cuộc sống

A. Nét tướng khuôn mặt phụ nữ dâm đãng

1. Tướng tóc tướng da phu nữ đa dâm

- Phụ nữ có làn da trắng hồng:

Đàn bà trời phú có sắc da mặt trắng nhưng hơi pha màu hồng. Hay còn gọi là đào hoa sắc, hoặc có mặt trắng mà có nhiều tàn nhang là háo dâm.

- Da mặt phụ nữ có nhiều tàn nhang:

Phụ nữ nếu có làn da trắng hồng là người đào hoa, được nhiều người xếp hàng theo đuổi. Lúc còn trẻ hay khi về già sức hấp dẫn của họ cũng không hề thuyên giảm. Thế nhưng, tướng phụ nữ có làn da trắng cộng thêm nhiều tàn nhang thì đây lại là nét tướng của người háo dâm. Họ xem trọng chuyện tình dục, dễ dàng sa ngã vì đàn ông khác dẫu đã có chồng con đề huề.

- Phụ nữ có tóc mai rậm, dầy, đen mượt:

Hễ nhìn thấy người phụ nữ nào tai luôn đỏ hồng, da mặt trắng bóc, tóc mai rậm dầy đen mượt, lông tóc toàn thân cũng mọc dầy và nhiều thì thường sẽ khá ham hố chuyện “gối chăn” với người khác giới.
 
Cha ông ta xưa đã đúc kết rằng, con gái nếu tóc mai quá dầy, rậm và mượt là do can khí (gan) quá vượng. Dẫn đến nhu cầu trong chuyện ấy luôn dồi dào.

2. Tướng trán phụ nữ nghiện tình dục

- Phụ nữ có trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn:

Bạn cần biết, tai khác với vành tai, tai to mà dày thì dù vành tai thế nào cũng không đáng sợ. Tai nhỏ thì dù vành tai dày hay cuống tai chắc, rủ xuống cũng là người đàn bà không có hậu.

Nếu các quý ông gặp phải một người phụ nữ có vùng trán dô, vành tai lật, cuống tai nhọn thì nên tránh xa ngay lập tức. Bởi đây là tướng tai hiếm gặp và rất đen đủi.

Đa phần, phụ nữ có nét tướng này thường rất cố chấp, bảo thủ, yêu cuồng si nhưng rất dễ hận tình. Tính khí cô độc, đam mê tình ái quá đáng, thích tình một đêm và sẵn sàng sa chân vào nghề "buôn hương bán phấn".

- Sơn căn phụ nữ có màu xám đen:

Sơn Căn là nơi đầu mũi ở vị trí giữa hai mắt. Nếu khu vực này có màu xám đen hay rõ hơn lúc bình thường thì đó là dấu hiệu của người phụ nữ ham mê nhục dục. Đồng thời trải qua nhiều cuộc hoan ái với những người khác giới.

3. Tướng đôi mắt phụ nữ háo dâm

- Phụ nữ có đôi mắt to và sáng:

Đây là phụ nữ có nhu cầu nhục dục rất cao. Phía dưới mắt có gân màu xám hay lằn xếp. Hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt là tướng đàn bà có khả năng ân ái vụng trộm

- Phụ nữ đôi mắt đào hoa, liếc tình:

Sỡ hữu mắt đào hoa, là khi thấy người đàn ông xa lạ họ thường cười tình liếc xéo. Phía dưới mắt sỡ hữu cặp mắt không khóc mà vẫn ướt hay nốt ruồi đen nổi rõ. Hay có thể là cặp mặt không thể biết rõ là khóc hay cười.
 
- Phụ nữ có mắt tam bạch: 

Thông thường phụ nữ sẽ không có loại mắt này. Tuy nhiên do say đắm nhục dục nên một thời gian sau. Khu vực quanh tròng đen bị thu dần và nhường chỗ cho lòng trắng. Biến thành một bạch nhãn tạm thời.
 
- Ánh mắt phụ nữ đong đưa liếc tình: 

Ánh mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, vì thế khi nhìn vào mắt của những chị em, ta có thể đoan được họ có nhu cầu cao hay không. Một ánh mắt sắc bén và luôn gợi lên một niềm đam mê mãnh liệt khi nhìn phái mạnh có thể nói lên tần suất giường chiếu khá cao của nàng.

- Lệ đường phụ nữ chuyển màu xanh đen:

Lệ đường là khu vực phía dưới mắt. Bình thường không có màu sắc xanh đen, nhưng nếu giao hoan đầy lạc thú, tinh dịch tiết ra quá nhiều thì thường biến sang màu xanh đen, có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (Ngư vĩ), là tướng đàn bà thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

- Phụ nữ có mắt lá khoai:

Phụ nữ mắt là khoai mười người thì hết chín người không đoan chính. Dẫu có yêu thương cuồng nhiệt, sâu đậm đến mấy họ cũng cả thèm chóng chán, thay lòng đổi dạ khi tìm thấy đàn ông khác hấp dẫn hơn. Đây là mẫu phụ nữ chắc chắn sẽ ngoại tình, chồng nào lấy phải ắt “mọc sừng” trong nay mai.

- Phụ nữ có bọng mắt to, thâm đen:

Phụ nữ có bọng mắt thâm đen thường là người vô cùng ham hố chuyện chăn gối. Bản mệnh rất dễ dàng ngã vào lòng người đàn ông khác ngay cả khi đó là lần đầu gặp gỡ. Hơn thế nữa, kiểu đàn bà này còn thích sống cuộc sống tự do chăn gối.

Người đàn ông nào bên cạnh họ không đáp ứng được nhu cầu ấy thì chắc chắn sẽ bị phản bội. Hoặc ngay cả khi phụ nữ sở hữu bọng mắt to, thâm đen được sống vui vẻ thì họ vẫn tơ tưởng tới những người đàn ông khác để tận hưởng cảm giác tươi mới hơn.

- Phụ nữ có đuôi mắt dài:

Phụ nữ có đuôi mắt dài cộng với mắt hơi ti hí đích thị là người có tính trăng hoa. Đàn bà như vậy thường thích câu kéo đàn ông, muốn đàn ông phải chinh phục mình càng nhiều càng tốt.

Bởi đây là kiểu đàn bà hay liếc mắt đưa tình, nhìn trộm đàn ông và chỉ cần một ánh nhìn thì sẽ khiến trái tim bao chàng trai tan chảy. Khi được nhiều người thích, phụ nữ có đuôi mắt dài luôn biết lợi thế của mình và không bao giờ muốn dừng lại ở một người cả ngay khi đã có gia đình.

4. Tướng nhân trung phụ nữ ham mê nhục dục

- Phụ nữ nhân trung gẫy khúc:

Nếu cùng với nét tướng trên mà lại có thêm đặc điểm quanh mép miệng sắc da có màu xanh xám tự nhiên. Không phải vì bệnh tật là tướng của người phụ nữ dâm đãng ham mê nhục dục
 
- Phụ nữ có nhân trung có tía đỏ:

Đa phần phụ nữ có nét tướng này đều đắm chìm trong nhục dục đều có vạch ngang màu hồng nhỏ hay màu đỏ như sợi tơ nhện xuất hiện ở nhân trung. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có khả năng, người phụ nữ có quan hệ bất chính.

5. Tướng môi miệng phụ nữ nhu cầu cao về tình dục

- Phụ nữ có đôi môi dày, da môi nhăn rõ nét:

Đây là người phụ nữ có khả năng gợi tình, dễ bị kích động, khi đã bị kích động thuờng không thể làm chủ đuợc bản thân, những người này cũng là những người mắn đẻ.

- Phụ nữ có môi mỏng như giấy:

Đàn bà có đôi môi mỏng như giấy rất tinh tế, khôn khéo và hoạt ngôn. Họ biết cách nắm bắt tâm lý đối phương, biết cách khiến mình trở nên hấp dẫn. Cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu biết điểm dừng, biết hài lòng với thực tại thì họ đã có cuộc hôn nhân ấm êm hạnh phúc. Được chồng nuông chiều như bà hoàng.

Tuy nhiên theo xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình thì họ lại tham lam, ích kỷ. Ham mê nhục dục đến mức nằm bên chồng nhưng vẫn tơ tưởng đến đàn ông khác.

- Phụ nữ có miệng lớn và khóe miệng đi xuống, có tiếng nói liến thoắng:

Người phụ nữ có nét tướng này mỗi khi trò chuyện thường liếm mép hay nhắm mắt lại mới phát âm được. Đây là nét tướng đặc trưng của người nữ có nhu cầu chăn gối cao, họ gần như lúc nào cũng có thể ham muốn và cảm thấy khó chịu khi không được đám ứng nên rất dễ ngoại tình.

- Tướng răng:

Phụ nữ có chân răng đen xám hay là có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nướu răng. Không cười mà vẫn lộ chân răng. Đây cũng là mẫu phụ nữ rất háo dâm và nhu cầu nhục dục rất lớn.

6. Tướng cằm phụ nữ lẳng lơ

- Phụ nữ có cằm quá nhọn:

Một khuôn mặt V Line là mong ước của rất nhiều người phụ nữ. Bởi theo tiêu chuẩn về cái đẹp hiện nay thì đây là gương mặt tươi sáng, xinh đẹp và cân đối. Theo tiêu chuẩn cái đẹp thời xưa, đây là nét tướng không tốt, những phụ nữ có chiếc cằm này đam mê nhục dục, dễ thay lòng đổi dạ.

7. Tướng thân mình phụ nữ dâm đãng

- Phụ nữ có thân trên ngắn, thân dưới dài:

Đây là nguời đàn bà có thân hình này thuờng dễ gợi tình, nhưng cuộc đời thường phong ba chìm nổi khó bình yên.

- Phụ nữ có eo lệch, rốn sâu

Người xưa thường quan niệm những ai sở hữu rốn sâu thường rất giàu có, giữ được tiền. Tuy nhiên, theo nhân tướng học phụ nữ có eo lệch và rốn sâu là người rất dễ bị người khác dùng tình dục để quyến rũ.

Nữ giới có rốn sâu sẽ khó lòng làm chủ bản thân, dễ dàng ngã vào tay người đàn ông khác chỉ để thỏa mãn chuyện gối chăn. Họ càng không ngần ngại làm người thứ ba, chen chân vào hạnh phúc của người khác.

- Phụ nữ có mông nảy nở, căng tròn: 

Những phụ nữ sở hữu vòng ba nảy nở căng tròn thì dị tính duyên thường rất vượng. Tuýp phụ nữ này cuộc sống giuờng chiếu phong phú, khả năng tình dục vuợt trội, thông thường đàn ông đã từng “yêu” họ thì khó có thể quên đuợc.

- Phụ nữ có mông cao, ngực đầy: 

Phải đồng ý rằng phụ nữ mông cao, ngực đầy trông rất hấp dẫn và quyến rũ. Đàn ông có thể dán mắt vào thân hình bốc lửa ấy mà không chán. Vậy nên, sự thu hút người khác giới của họ chính là mấu chốt tạo điều kiện cho họ ngoại tình.

Chưa kể, mông cao ngực đầy còn là nét tướng của nữ giới có nhu cầu tình dục rất cao. Nếu bạn tình không thể đáp ứng nhu cầu của họ, họ sẽ tìm kiếm người đàn ông khác có thể làm họ hài lòng.

8. Tướng điệu bộ phụ nữ lẳng lơ

- Phụ nữ ngồi thường bắt hai chân chéo nhau, hay là hai bàn tay đan vào nhau. Đồng thời, bó lấy gối gối và hay rung gối. Đây chính là tướng của người đàn bà ít ra cũng vài ba lần thông dâm.

- Bước đi có dáng điệu uốn éo như rắn, đi thường ngoảnh lại là có tướng háo dâm.

- Cách nói chuyện phụ nữ dâm dục: Khi xem tướng phụ nữ dâm đãng, háo dâm bạn cũng có thể xem cách họ đang nói chuyện. Những người phụ nữ này thường hay nói lắp bắp, hụt hơi, giọng cười như ngựa hí thường có tính háo dâm. Ngoài ra những người này còn hay nói cười lẫn lộn, nói năng lộn xộn và khi nói chuyện hay rụt cổ, lè lưỡi. Đồng thời còn có biểu hiện cắn móng tay, chống cằm khi giao tiếp, chưa nói miệng đã cười. Ngoài ra, hay nói nhảm một mình, miệng lúc nào cũng tự cười tủm tỉm.

- Phụ nữ có thói quen lấy đầu lưỡi khua động nướu răng hoặc chân răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng.

- Trong trường hợp phụ nữ hút thuốc lá, người đó có thói quen thở khói rất mạnh.

B. Vị trí nốt ruồi phụ nữ háo dâm

1. Nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở huyệt Thái dương bên trái là nốt ruồi vừa hung lại vừa cát. Phụ nữ có nốt ruồi này lộc trời cho cũng nhiều mà phải hứng chịu thị phi, đen đủi, rủi ro cũng chẳng kém bao nhiêu. Lúc nào cũng là họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai.
 
Họ cũng có nhu cầu yêu đương và chuyện ấy khá cao nhưng lại khó gặp được người trong mộng, hoặc yêu nhau mà không đến được với nhau, “tiền dâm” nhưng không “hậu thú”.

Cô gái nào có nốt ruồi ở chính đuôi hoặc sát đuôi lông mày cực kỳ thích tìm hiểu, thực hành các chiêu thức, tư thế, mới lạ trong chuyện phòng the.

2. Nốt ruồi ở ấn đường hoặc sơn căn

Nốt ruồi ở ấn đường hay sơn căn đều là nốt ruồi đại cát, nó đem lại cho chủ nhân sự nổi tiếng, ái một, được nhiều người ưa thích. Tuy vậy, nó lại khá nguy hiểm cho gia đình vì người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sống rất thoáng, thích hôn nhân mở, ưa di chuyển, khó thủy chung với một người duy nhất vì nhu cầu “chuyện ấy” của họ khá cao.
 
Điểm cộng của họ là giỏi khống chế nên nếu chẳng may có ăn chả, ăn nem đi chăng nữa vẫn luôn giữ vững hình tượng, không vạch áo cho người xem lưng và luôn chăm lo chu đáo cho gia đình nên ít bị ông xã phát hiện!

3. Nốt ruồi ở đuôi lông mày hoặc ở bên dưới mắt trái

Nốt ruồi ở chính đuôi hoặc sát đuôi lông mày, dù to hay nhỏ, nếu lộ ra ngoài rõ ràng thì chủ nhân của nó đích thị là người đa tình phong lưu. Cô gái này cực kỳ thích tìm hiểu, thực hành các chiêu thức, tư thế, mới lạ trong chuyện phòng the.
 
Chính vì thế họ sợ kết hôn, sợ phải gắn bó với bất cứ ai lâu dài bởi món ăn nào dùng lâu cũng dễ… “ngấy”. Thậm chí nếu đã lập gia đình, họ cũng khó tránh khỏi cảnh chán cơm thèm phở mà đi “ăn vụng” bên ngoài.
 
Đáng sợ hơn nữa, cô gái nào nốt ruồi ở đuôi lông mày càng nhỏ sẽ lại càng được cánh mày râu “sủng ái” chết mê chết mệt và theo đuổi nhiều hơn. Chắc có thể vì vậy mà họ tự cho mình quyền kén cá chọn canh, quyền được làm bà hoàng “giường chiếu” mỗi khi đêm về.

C. Biểu hiện của người phụ nữ ham muốn tình dục

1. Giọng nói

Nếu giọng nói của một người phụ nữ có âm vực tương đối cao, nói to và ngọt ngào, ấm áp, đặc biệt là khi họ hát lên, làm cho người nghe cảm thấy vui vẻ, thú vị, thì đây là người được cho là người sẽ có khả năng tình dục khá mạnh mẽ.
 
Tất nhiên, bên cạnh đó thì những người có giọng nói với âm vực thấp, giọng nhỏ yếu, nói năng không lưu loát, thậm chí bị chèn lời, ríu lời, thường là những người nhút nhát rụt rè, khả năng chuyện ấy cũng tẻ nhạt hơn, đời sống tình dục đơn điệu hơn.

2. Tư thế, phong thái

Phụ nữ có tư thế và phong thái đẹp, gợi cảm thường có xu hướng ham muốn tình dục cao hơn. Khi người di chuyển hoặc vận động thì bộ ngực có sự rung lắc nhẹ, đàn hồi tốt, vòng hông nảy nở, cơ bắp vùng lưng rắn rỏi, uyển chuyển, có sức mạnh, động tác tích cực và hoạt bát, đều được xem là những người có khả năng tình dục khá mạnh.
 
Ngược lại, người phụ nữ lãnh đạm thường thả rũ cơ thể, thiếu sức sống, các cơ chảy xệ, mông phẳng, vóc dáng thiếu độ gợi cảm.
 
Nhìn tư thế và phong thái bề ngoài, phụ nữ gợi cảm đương nhiên sẽ gợi tình hơn, có khả năng mạnh hơn trong chuyện ấy.

3. Ánh mắt

Từ ánh mắt cũng có thể xác định được mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ. Người có đôi mắt to, luôn mở rộng, rất tươi sáng, thân trên của cơ thể mỏng manh, linh hoạt, cơ mặt mạnh khỏe, có sự đàn hồi tốt… là những đặc điểm của những người có chức năng thận hoạt động tốt. Nhờ thận khỏe, cơ thể căng tràn sức sống sẽ đi kèm với khả năng ham muốn tình dục cao.
 
Ngược lại, người nào có khuông mặt võng xệ, hơi sưng phù, là dấu hiệu của sự thiếu linh khí, thiếu sức sống, da mặt chảy nhão, đàn hồi kém, là dấu hiệu của chứng thận yếu. Tương tự như vậy, những người có ánh mắt tối, lờ đờ thì khả năng lãnh đạm tương đối cao.

4. Khuôn mặt

Nếu phụ nữ có khuôn mặt hồng hào, da dẻ mềm mịn, bóng mượt được xem là người có nhiều ham muốn, chuyện ấy rất cởi mở và mạnh mẽ. Một số ít phụ nữ có khuôn mặt nổi mụn nhẹ hoặc nhiều nốt mụn trên da cũng có khả năng chuyện ấy tương đối dồi dào, cơ thể phát triển khá mạnh mẽ.

Những phụ nữ mạnh mẽ trong chuyện ấy thường có khí chất nổi bật, tính tình cởi mở, hòa đồng, thận thiện, vui vẻ.
 
Ngược lại, người có khuôn mặt tối, da dẻ xấu, sắc mặt kém tươi hoặc đen xỉn màu… không chỉ là biểu hiện của người có sức khỏe kém, mà khả năng tình dục cũng không đáng kể.

5. Khí chất, tính tình

Những phụ nữ mạnh mẽ trong chuyện ấy thường có khí chất nổi bật, tính tình cởi mở, hòa đồng, thận thiện, vui vẻ. Trong sự tương tác với người khác giới, miệng và mắt của cô ấy trông rất có thần thái, và tính cách của cô ấy có thiên hướng hướng ngoại nhiều hơn.
 
Đối với phụ nữ có ham muốn tình dục kém, tính khí của họ tương đối hạn chế, không tạo được cảm giác dễ chịu khi ở bên cạnh.

6. Phản ứng khi uống rượu

Phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh mẽ chỉ cần ngửi thấy mùi rượu là đã có phản ứng khá nhạy cảm. Họ sẽ hít thở sâu, tai và mặt có xu hướng đỏ ửng lên, có thể chảy nước mắt khi uống rượu, thậm chí uống xong sẽ bồn chồn bất an. Đây được xem là có sự kích thích nhất định khi uống bia rượu.

Tất nhiên, phụ nữ có sự kích thích nhẹ khi uống rượu đa số là người có khả năng về chuyện ấy một cách hoàn hảo.

7. Phụ nữ thích uống cà phê

Nghiên cứu khoa học cho thấy phụ nữ có sở thích uống cà phê cho thấy họ có sự cân bằng về hormone sinh lý rất tốt. Đối tượng phụ nữ này cũng có sở thích quyến rũ và bắt sóng bạn khác giới. Bởi vì có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ mà chỉ  cần khơi gợi cảm xúc của nàng, nam giới sẽ nhanh chóng tiếp cận gần gũi với đối tượng này.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu những nét tướng để nhận diện người phụ nữ dâm đãng, đam mê nhục dục trong cuộc sống. Có câu “Tâm sinh tướng” – thông qua việc xem xét phân tích đặc điểm tướng mạo mà phán đoán về tính cách và tư tưởng của con người. Cái tâm của con người như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài như thế ấy. Thế nhưng, việc phán đoán dựa trên nhân tướng nào có đơn giản như vậy. Vẫn có những trường hợp “mặt hiền mà tâm ác” hay “mặt ác nhưng tâm hiền” trong cuộc sống đó thôi. Vì vậy, khi đánh giá về một ai đó, không phải chỉ dựa vào Ngoại tướng (hình dáng bên ngoài) mà còn cần dựa vào Tâm tướng (suy nghĩ, tư tưởng, lối sống) của họ. Có như vậy ta mới thực sự đánh giá đúng về con người.

Chúc sức khỏe và may mắn trong cuộc sống! Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU