1st July 2022

Bói tướng: Xem tướng các bộ phận của mũi biết số mệnh con người

Ngày: 22/06/2020 Xem: 595
Nội dung bài viết

Trong thuật xem tướng, mỗi bộ phận trên mũi đều có thể nói lên tính cách vận mệnh con người. Như vậy, làm cách nào để biết điều đó ? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Như đã trình bày ở trên, mỗi bộ phận trên mũi đều nói lên được một phần tính cách và số mệnh con người, thậm chí có thể bắt được bệnh tình trong cơ thể con người để có chế độ dinh dưỡng, cách chữa trị hợp lý.

Các bộ phận của mũi bao gồm: Sơn căn (gốc mũi), sống mũi, chóp mũi (đầu mũi), cánh mũi, lỗ mũi, màu sắc của mũi... còn rất nhiều chi tiết khác, nhưng với thời lượng bài viết này. Chúng ta chỉ bàn tới một số bộ phận chính của mũi để luận tính cách, số mệnh con người mà thôi. Cụ thể như sau:

1. Xem tướng qua sơn căn

Để biết sơn căn ở đâu, chúng ta thử làm theo cách này nhé: Dùng ngón tay đặt chính giữa trán, sau đó di chuyển theo đường thẳng đứng đi xuống, bạn sẽ gặp chỗ lõm giữa 2 đôi mắt, nếu thấy ngón tay thụt xuống, thì di chuyển tiếp thấy ngón tay được đưa lên đi vào sống mũi, chỗ lõm vừa vặn với ngón tay chính là Sơn căn.

Vậy, sơn căn chính là phần đầu tiên của mũi (gốc mũi), là khu vực nằm giữa hai mắt, trên đường thẳng của sống mũi. Qua Sơn căn của từng người có thể nhận biết được cơ sở sự nghiệp và tình trạng sức khỏe của họ. 

- Người có sơn căn lõm sâu: Đây là tướng người lười biếng, không có chí tiến thủ, trong mọi công việc thường có thái độ tiêu cực. Sức khỏe cũng không tốt, hay mắc phải bệnh tật. Trong cuộc sống cũng thường không giữ được chính kiến của mình hay bị ảnh hường từ bạn bè và những người xung quanh nên dễ bị lừa gạt, xỏ mũi. Để có được thành công thì phải cố gắng phấn đấu gấp đôi người bình thường.

- Ngược lại, người có Sơn căn đầy đặn, nhô cao, không xuất hiện sẹo, hay nốt ruồi xấu sẽ luôn gặp may mắn, có quý nhân phù trợ, khả năng phán đoán tốt, có chính kiến vì vậy mà dễ dàng gặt hái được thành công, sự nghiệp vô cùng thuận lợi.

2. Xem tướng qua sống mũi.

- Người có sống mũi thẳng: Tướng sống mũi thẳng, không gồ ghề, hài hòa với khuôn mặt thì được coi là đẹp. Đây là người lương thiện, hành vi đàng hoàng, mọi việc đều làm một cách quang minh chính đại, thường được mọi người yêu quý, có những mối quan hệ tốt đẹp, sự nghiệp và tài vận của họ đều hanh thông.

- Người có sống mũi lệch: Tướng sống mũi bị lệch, vẹo hoặc gồ ghề là những người có tâm địa không tốt, lúc nào cũng muốn hơn thua với người khác.

- Người có sống mũi dài: Người có tướng sống mũi này đa phần là thiếu quyết đoán, thường hay chần chừ, do dự trong mọi việc vì vậy mà cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội.

- Người sống mũi ngắn: Thường là người thô lỗ, hành động chóng vánh, sử dụng nhiều tiểu xảo, là người được cho là bảo thủ, liều lĩnh dám mạo hiểm và kiên quyết theo ý của bản thân.

3. Xem tướng qua chóp mũi - đầu mũi (chuẩn đầu)

Tướng đầu mũi trong nhân tướng học được gọi là tài khố, để đoán định khả năng tài chính của con người.

- Nếu đầu mũi đầy đặn thì đây là người coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè.

- Nếu đầu mũi to đầy và rộng là người có tiềm lực kinh tế tốt, biết cách sử dụng tiền bạc, đầu tư để sinh lời vì thế mà vận tài lộc của họ khá tốt đẹp.

- Nếu đầu mũi nhọn lại cụp xuống, có dáng như mỏ chim két thì đa phần không phải người lương thiện, có nhiều mưu mô, hiểm ké, thích hơn thua, đấu đá với mọi người. 

- Nếu đầu mũi lõm, có sẹo hoặc nốt ruồi xấu là người dễ bị chi phối về cảm xúc, là người không có lập trường, những quyết định thường bị ảnh hưởng từ mọi người xung quanh, tiêu tiền không có mục đích hay tính toãn kỹ lưỡng, do đó khó gặt hái được thành công.

4. Xem tướng qua cánh mũi

Cánh mũi trong thuật xem tướng cũng được gọi là thương khố, để đoán định khả năng cất giữ tiền của

- Người có cánh mũi dày và đầy đặn: Người có tướng này ít khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc, đối với những người này thì tiền đi rồi cũng sẽ trở về, họ cũng là những người hào phóng với bạn bè, rất biết cách tiêu tiền, không tiêu xài hoang phí.

- Nếu cánh mũi có vết sẹo hay có nốt ruồi: Đây là người coi trọng đồng tiền, theo đuổi những giá trị vật chất. Trong cuộc sống thường bị bạn bè làm liên lụy bởi những phiền toái không đáng có. 

- Nếu có hai cánh mũi hếch lên, nhìn được cả lỗ mũi: Đây là người có tính tình vui vẻ.

5. Xem tướng qua lỗ mũi

- Tướng lỗ mũi hẹp: Đây là người có tầm nhìn hạn chế, thường rât tự ti về bản thân, thái độ làm việc tẩn mẩn, sự nghiệp hạn chế khó có thể thành công.

- Tướng lỗ mũi rộng: Đây là người có đầu óc bằng tiền; họ là những người biết tiết kiệm, biết cách chi tiêu và mối quan hệ giữa đầu tư và lợi nhuận, và không bao giờ dính vào chuyện vặt vãnh trong việc xử lý các vấn đề xã hội.

- Tướng lỗ mũi lộ: Tức có thể nhìn thấy lỗ mũi dễ dàng. Đây là người có khả năng kiếm tiền tốt, nhưng không bao giờ giữ được tiền cho mình. Ăn tiêu vô độ hoặc cũng bị lừa gạt mất hết tiền của.

- Tướng lỗ mũi kín: Đây là hạng người keo kiệt bủn xỉn chi li từng đồng. Họ có thói quen tiết kiệm tiền, trân trọng từng đồng xu và không bao giờ chi tiêu ngẫu nhiên vì nó làm họ đau đớn.

6. Xem tướng qua màu sắc của mũi

- Nếu mũi sáng là thuận lợi và màu vàng cho thấy may mắn cho sự giàu có. 

- Nếu đầu mũi có màu xám hoặc tối, nó chỉ ra những tổn thất tài chính cá nhân và thiên tai. 

- Nếu mũi có màu đỏ, nó cho thấy các tranh chấp, tổn thất về tài chính và những rắc rối do các nhân vật phản diện tạo ra. 

- Nếu mũi bị phai màu, nó tượng trưng cho việc mất tiền kiếm được và có thể mắc bệnh gan. 

7. Kết luận chung

Chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về thuật xem tướng người qua cách xem tướng các bộ phận của mũi. Mỗi bộ phận của mũi đều có thể nói lên được khả năng và tính cách của con người, đó là điều kỳ diệu của thuật tướng số.

Bạn không nên quá lo lắng khi mình sở hữu một trong những nét tướng xấu này, hãy nỗ lực trong công việc và hoàn thiện bản thân toàn diện thì mọi sự hóa giải. Hy vọng bài viết giúp mọi người có thêm được những trải nghiệm tốt cho cuộc sống. Chúc bình an, sức khỏe và thành đạt.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #908 - Ngày: 01/07/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU