17th August 2022

Bói tướng: Xem tướng gáy cổ biết tính cách vận mệnh

Ngày: 20/07/2020 Xem: 30133
Nội dung bài viết

Gáy là phần phía sau của cổ, cũng thuộc tướng cổ nhưng tách riêng ra. Vì cùng với tướng cổ, qua tướng gáy ta cũng có thể đoán biết được vận số và tính cách con người.

Thông thường, người ta thường đánh đồng tướng gáy chung với tướng cổ, nhưng theo thuật tướng số, nhìn tướng gáy cổ ta thấy được không ít về tính cách, vận số, thậm chí cả về sức khỏe người đó nữa.

Chúng ta cùng điểm qua những cách xem tướng gáy phổ biến, dễ nhận biết nhất.

1. Người có gáy đầy đặn, bằng phẳng

Tính cách: Đây là tướng rất mạnh mẽ cứng rắn. Họ không ngừng làm việc và phấn đấu hoàn thành mục tiêu để đạt được thắng lợi. Những người này thường xem mọi thử thách hàng ngày như cơ hội để họ trưởng thành hơn. 

Người này không bao giờ xem rằng bản thân đã đủ mạnh mẽ, mà luôn cố gắng để ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm rất lớn của những người gáy bằng là dường như “hữu dũng vô mưu”. Họ thường không nhanh nhạy và tính toán tốt trong việc nhìn nhận vấn đề.

2. Người có gáy nổi xương sống và gân cổ

Tính cách: 

- Người có tướng này thường có tính kiêu ngạo, tự mãn. Những người này hay có xu hướng khái quát hóa mọi thứ từ kinh nghiệm sống hạn hẹp của họ và cố gắng áp đặt thế giới quan của mình lên người khác.

- Tướng này cũng cho thấy đây là người hay ghen tị với thành tựu của người khác, luôn tỏ ra mạnh mẽ trong việc thể hiện rằng họ tốt đẹp. Khi tiếp xúc với người có tướng gáy cổ như vậy, tốt nhất bạn đừng nên khiến họ cảm thấy tồi tệ khi bị xúc phạm vì điều đó sẽ khiến họ tức giận với bạn.

3. Người có gáy mà tóc mọc ngược hay có xoáy

Tính cách: Chủ tướng này thường là người không đáng tin, dễ bội tín. Họ không giỏi trong việc giữ lời hứa với người khác nên dễ dẫn đến phụ lòng tin cậy của mọi người.

4. Người có gáy mà tóc gáy mọc đuôi tôm

Tính cách: Người có tướng này thường kết giao nhiều bạn bè, anh em và có mối quan hệ tốt với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng vô cùng kiêu hãnh. Họ không đòi hỏi người khác phải hiểu mình, không thích sự thương hại hay bấu víu, xin xỏ, dựa dẫm. 

Người này hay giấu những nỗi niềm một mình và vượt qua chúng một mình. Mặc dù tự chiều chuộng bản thân nhưng vì tính kiêu hãnh nên những người có tướng gáy đuôi tôm thường rất khổ.

5. Người có gáy lõm

Tính cách: Đây là tướng nhẫn nhịn, chịu đựng. Người có tướng này khá nhút nhát, ít nói và không có chính kiến lập trường.

Vận số: Đây là tướng người bần hàn, cuộc đời trầm luôn đau khổ, cuộc sống khổ cực

6. Xem sắc khí da gáy

  • Da gáy có sắc khí trắng hồng tươi nhuận là phúc tướng.
  • Da gáy có sắc khí màu đậm khô và kém bóng: Tướng vũ phu.
  • Da gáy có sắc khí đen sạm: Nghèo khổ.
  • Da gáy có sắc khí đồng hòa với mặt: tướng thiện, đủ ăn, đủ mặc.

Lời kết

Chúng ta vừa tìm hiểu cách xem tướng gáy cổ để đoán biết vận số, sức khỏe và cá tính con người. Tuy nhiên cần biết rằng, để đánh giá một con người chính xác và trung thực thì tướng số không thể là thước đo, mà phải trải qua tiếp xúc, kinh qua cuộc sống. Những thông tin này cũng mang tính chất tham khảo, giải trí thôi.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #928 - Ngày: 17/08/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU