23rd July 2024

Bói tướng: Xem tướng móng chân biết tài vận con người

Ngày: 14/10/2020 Xem: 6815
Nội dung bài viết

Nói đến móng chân, thì ít người có thể nghĩ rằng có thể nhìn đoán móng chân đoán định được vận mệnh con người. Thế như tướng số học thì khác, bất kỳ bộ phận nào dù rất nhỏ như móng chân cũng cho thấy nhiều điều về tính cách vận mệnh, sức khỏe con người. Hôm nay chúng cùng nhau tìm hiểu cách xem tướng móng chân.

Xem tướng móng chân sẽ căn cứ vào loại “thường biến” hoặc “y biến”. Móng chân có thể thay đổi thường xuyên như móng tay. hường biến là có tính y biểu, ít khi thay đổi, nó chỉ thay đổi theo thời vận so với lúc sinh ra theo các hình vuông, tròn hay ovan… 

Móng thường biến là do nghề nghiệp, do bệnh tật hay thuốc uống lâu ngày sẽ là tướng móng thay đổi sắc trạng. Móng chân dầy, mỏng, cứng, bóng láng hay sần sùi đều phụ thuộc vào thường biến. Vì thế khi xem móng chân thì nên chú ý là xem móng tự nhiên chứ không phải móng tu sửa, nhuộm...

A. Xem tướng móng chân qua hình dáng

1. Tướng móng chân tròn và trơn

Tài vận: Người có tướng móng chân này thường là người có tiền tài dồi dào đồng thời cũng rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ giỏi kiếm tiền và kiếm tiền dồi dào nên cuộc sống rất giàu sang.

2. Tướng móng chân dài, đầu móng hơi cúp

Tài vận: Đây là người được cho là giàu "từ trong trứng", cuộc đời sống trong nhung lụa giàu sang, không bao giờ phải nghĩ về tiền bạc.

B. Xem tướng móng chân qua màu sắc

1. Xem tướng móng chân màu trắng sữa

Tài vận: Nếu móng chân của bạn hiện rõ màu trắng sữa nhưng là trắng trong, không bị đục, xin chúc mừng bạn có số giàu sang phú quý, vận mệnh rất tốt. 

2. Xem tướng móng chân màu hồng hào

Tài vận: Nếu móng chân có sắc hồng hào và trong suốt thì số mệnh càng phú quý, cả đời không lo thiếu tiền xài.

3. Xem tướng móng chân màu đen xám

Tài vận: Nếu móng chân hiện rõ màu xám, cho thấy vận mệnh chủ nhân không tốt, phải làm việc cơ cực, vất vả mà không thu về thành quả tốt.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng móng chân của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU