26th September 2023

Bói tướng: Xem tướng người đàn ông điềm đạm, bình tĩnh

Ngày: 01/02/2021 Xem: 3210
Nội dung bài viết

Trong cuộc sống, ai rồi cũng phải có những lúc gặp phải khó khăn thử thách, nhưng nếu có được sự điềm đạm trong suy nghĩ và bình tĩnh làm chủ được hành động thì sẽ là người luôn vượt lên trước. Để tìm được người đàn ông luôn có phong thái điềm đạm, ôn hòa trong cuộc sống, tương số sẽ chỉ cho chúng ta.

Sự điềm tĩnh là vũ khí sắc bén giúp chúng ta bảo vệ mình và bảo vệ người khác trước sự giận dữ của chính họ. Để thành công trong công việc hay hạnh phúc trong đời sống riêng của mình, người trẻ hiện đại cần rèn luyện để trở thành một người đàn ông điềm tĩnh. Và có ai đó đã nói rằng "Một người đàn ông điềm tĩnh luôn xứng đáng là con sói đầu đàn."

Vậy làm cách nào để nhận diện một người đàn ông có sự điềm đạm và bình tĩnh trong cuộc sống. Tướng số sẽ chỉ cho chúng ta các nhận biết qua những nét tướng sau đây.

1. Tướng mặt đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có khuôn mặt chữ điền: Đây là người điềm đạm, tính tình ôn hòa, chịu khó, biết giữ chữ tín và rất coi trọng gia đình. Họ đa số là người không thích tụ tập bạn bè hay nhậu nhẹt, thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Sự nghiệp phát triển tương đôi tốt. Đồng thời đường nhân duyên của họ rất tốt đẹp. Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu.

- Đàn ông có nét mặt ôn hòa: Những người nét mặt ôn hòa thì tính cách cũng điềm đạm, ít khi nổi nóng, suy nghĩ thận trọng, không xốc nổi. Họ rất chín chắn trong mọi quyết định của công việc và cuộc sống.

2. Tướng trán và huyệt thái dương đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn, trán cao rộng: Theo ông bà xưa cho rằng những người có huyệt thái dương đầy đặn, trán cao rộng là người thông minh, biết ứng xử mọi tình huống, quyết đoán trong công việc dễ thành công,ngoại giao tốt, có tiền đồ. Với những người này làm kinh doanh sẽ rất bình tĩnh, ngay thẳng, sáng tạo, có ý tưởng tốt, nghiêm túc, và chắc hẳn nếu duy trì tốt những đức tính này trong tương lai họ sẽ có một cuộc sống sung sướng cả đời, tiền bạc dư dả, không lo nghèo khổ.

3. Tướng lông mày đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có lông mày rũ xuống: Hay còn được gọi là lông mày hình chữ Bát, người này thường có tính cách điềm đạm, không dễ nổi giận. Dù đối phương có buông lời cay nghiệt, người đàn ông này vẫn giữ thái độ bình tĩnh và lòng bao dung.

- Đàn ông có lông mày đậm, đều: Đây là người tự tin, giỏi giao tiếp ứng xử trong cuộc sống. Dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách những họ lúc nào cũng giữ một cái đầu tỉnh táo với sự lạc quan, tích cực của mình. Nhờ sự bình tĩnh, tự tin đó mà những người đàn ông có tướng lông mày rậm thường giải quyết vân đề một cách nhanh chóng, chính xác.

- Đàn ông có hai đầu lông mày giao nhau: Những người đàn ông có lông mày giao nhau thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện. Vì vậy, họ thường gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Những người có tướng chân mày này nên học cách tĩnh tâm và cẩn thận trong mọi việc.

4. Tướng mắt đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có một bên một mí, bên kia hai mí: Người đàn ông này là người điềm đạm, ăn nói nhẹ nhàng và sống thiên về tình cảm hơn là lý trí. Đây là kiểu người chu đáo, tâm lý và biết chiều chuộng, yêu thương vợ con.

5. Tướng gò má đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có gò má đầy đặn: Những người đàn ông có gò má đầy đặn là người điềm đạm, tính khí ổn định và là người có nghĩa khí, dễ làm ăn và kinh doanh tốt. Họ có quý nhân phù trợ. Người này luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, chăm lo tốt cho cuộc sống của vợ con.

6. Tướng miệng đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông sở hữu miệng nhỏ: Đàn ông sở hữu tướng miệng nhỏ là người hay mềm lòng, dễ đồng cảm với người khác, tính tình ôn hòa, điềm đạm. Người này rất thông minh, lanh lời, luôn biết nhẫn nại, có quyết tâm cao độ. Ngoài ra, chủ nhân của kiểu miệng nhỏ luôn yêu thích cuộc sống đơn giản, họ cố gắng giải quyết mọi việc theo hướng tích cực và đơn giản nhất có thể. Vì vậy, cuộc sống của người này khá bình yên.

- Đàn ông có môi đầy, hàm răng đều: Người đàn ông có môi dày và hàm răng đều thường rất hiền lành, thật thà, điềm đạm và cẩn trọng. Khi lập gia đình, họ biết cách cùng vợ vun vén, chăm lo cho tổ ấm. Không những thế, đây còn là đặc điểm của người đàn ông có tướng "vượng thê", hỗ trợ vợ rất tốt trong cuộc sống lẫn công việc. Nhờ đó mà hôn nhân cũng êm đẹp hơn rất nhiều.

7. Tướng cằm đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có cằm chẻ (hai cằm): Người có hai cằm thường có cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Họ thường có tính cách điềm đạm, ôn hòa, không bao giờ tính toán so đo, họ là người lương thiện, giúp đỡ người khác. Về hậu vận, họ sống cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

8. Tướng cổ đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có tướng cổ hướng về phía trước: Những người này có tính cách điềm đạm, ôn hòa, cư xử mềm dẻo, tạo được cảm tình tốt với nhiều người, cuộc sống khá sung túc. 

9. Tướng vai ngực đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có vai cao, cân xứng và ngực nở rộng:

Đàn ông khuôn ngực rộng có thể bảo vệ và che chở cho người mình yêu trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Những khi bạn cần giúp đỡ, người đó sẽ ở ngay bên cạnh và tận tình hướng dẫn, bảo vệ người yêu của mình. Hai vai cao thể hiện người đàn ông đó chững chạc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng người đàn ông của mình có thể gánh vác mọi việc nặng trong nhà.

Không chỉ vậy, người đàn ông có những đặc điểm này thường rất điềm đạm. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận và buông lời nói 1 cách từ tốn. Vì thế, họ sẽ không bao giờ làm mất lòng ai hoặc làm người bạn đời của mình phiền lòng.

10. Tướng bàn tay đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có dáng tay vuông, ngón tay hình trụ, hơi ngắn: Đây là mẫu đàn ông ít nói, điềm đạm, đứng đắn số 1 nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy của chàng. Trong hôn nhân, người đàn ông này luôn thể hiện sự giản dị, chững chạc, làm chỗ dựa cho vợ con. Ở bên cạnh họ, tốt nhất là phụ nữ nên lùi về phía sau làm nội trợ, không nên quá tham vọng cũng không nên quá cá tính bởi mẫu đàn ông này chỉ phù hợp với người vợ nhẹ nhàng, khéo léo mà thôi.

- Đàn ông có đường vân Lý Tài sâu và dài: Đây là mẫu đàn ông khi yêu thì vô cùng cuồng nhiệt nhưng lúc phũ thì không ai bằng. Họ cần có người vợ điềm đạm, biết lắng nghe ở bên cạnh để kìm hãm nóng nảy. Ưu điểm của đàn ông có dáng tay này là khả năng kiếm tiền tốt, họ đủ mạnh mẽ để bảo vệ vợ con, hoàn thành trọng trách trụ cột gia đình rất tốt.

11. Tướng mông đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có mông lỏng lẻo: Đây là người đàn ông này tính tình điềm đạm, không đặt ra yêu cầu quá cao với nửa kia, thậm chí chỉ cần nhìn thấy cô nàng xinh xắn, đáng yêu là không thể rời mắt khỏi.

12. Tướng đi đứng đàn ông điềm tĩnh

- Đàn ông có tư thế đứng ưỡn ngực, hóp bụng, mắt nhìn thẳng: 

Đây là người đàn ông tự tin, rất chú tâm tới vẻ bề ngoài, để ý tới suy nghĩ của người khác về mình. Đặc biệt, họ luôn muốn tạo dựng hình ảnh điềm đạm, tự tin và thành đạt trước mặt mọi người.

Chính vì tác phong làm việc chuyên nghiệp và phóng khoáng đó mà họ dễ dàng gặt hái được thành công cả sự nghiệp và tình yêu. Đường công danh, quan lộc của chàng trai này cũng thênh thang, rộng mở, sau này sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nửa kia.

- Đàn ông có dáng đi dứt khoát, thong thả:

Một người đàn ông thành công trong cuộc sống sẽ có dáng đi thong thả và dứt khoát trong từng bước. Trái lại, nếu anh ta đi quá nhanh và vội vã thể hiện tính cách nóng nảy và thiếu chín chắn, bạn nên tránh xa những người này.

Dáng đi dứt khoát còn thể hiện tính cách chính trực và điềm tĩnh. Người đàn ông này sẽ luôn biết đâu là đúng và sai nên luôn làm theo nguyên tắc của mình, có giới hạn của bản thân. Cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và đủ mọi mặt nếu người đàn ông của mình thành công.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem những nét tướng đàn ông có sự điềm đạm, bình tĩnh trước khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU