6th December 2023

Bói tướng: Xem tướng nụ cười người phụ nữ

Ngày: 13/11/2020 Xem: 3600
Nội dung bài viết

Đối với người phụ nữ, nụ cười rất quan trọng mang lại nét đẹp, sự duyên dáng cho họ. Thế nên, có rất nhiều cấm kỵ dành cho người nữ khi cười để tránh mất đi cái duyên, nét đẹp của phụ nữ. Trong nhân tướng học, nụ cười cho thấy được nét tính cách và vận số con người, điều này đặc biệt với người phụ nữ.

Nụ cười thường điểm cho vẻ mặt thêm rạng rỡ, đẹp xinh. Nụ cười để diễn tả nỗi vui mừng trong ta trước một sự việc. Nhưng có một điều khác biệt đó là cách dáng diễn tả nụ cười tuỳ mỗi cá tính con người cũng như sự việc diễn ra trước mắt chúng ta. 

Có người luôn giữ trên mội nụ cười tươi tắn hồn nhiên, có người dù có vui đến mấy cũng chỉ nhếch mép cười gượng, có người cười cởi mở, có kẻ lại ngượng ngùng e ấp... Vậy nụ cười đối với người phụ nữ cho ta thấy điều gì về mặt tính cách, chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

A. Cười thế nào cho đẹp người và đẹp cả tướng

Mỗi nụ cười phát ra nói lên con người thật bên trong của chủ nhân nó. Mỗi cách cười, nụ cười, tiếng cười sẽ giúp cho gương mặt, cho cuộc đời của chúng ta thêm xinh thêm đẹp, thêm hạnh phúc, tươi vui, hoặc làm cho gương mặt trở nên lạnh lùng xa cách và báo cho mọi người cũng như chính bản thân cuộc sống nội tâm buồn khổ hẩm hiu... 

Vì nụ cười khởi động từ tâm, tâm vui tâm hoà mới khởi tạo được nụ cười tươi âm thanh hoà nhã, nếu tâm u uất, trầm trệ sẽ tạo nên nụ cười héo hắt, sát phạt. Vậy chúng ta hãy giữ tâm hồn mình luôn tươi mát, hiền hoà sẽ có ngay nụ cười tươi đẹp làm cho khuôn mặt của chúng ta sẽ có được nhiều lỗi lạc về tinh thần lẫn vật chất trong cuộc đời.

Ngay sau đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu tính cách con người qua những biểu hiện khi chúng ta cười.

Thế nên, nụ cười tươi là do tâm hòa vui tạo nên. Nếu cứ để cho tâm uất, sầu buồn thì nụ cười tươi sẽ biến dạng để thay vào đó nụ cười khô khốc héo hon và lái luôn cuộc đơì ta đi đến chỗ buồn là đó vậy. Nụ cười, tiếng cười đóng một vai trò rất quan yếu trong cuộc sống của một đời người và cuộc sống đồng chung quanh ta. 
 
Hơn ai hết, bạn gái chúng ta là phái đẹp, chúng ta cần phải làm đẹp cho nên chúng ta phải biết cách tạo nên nụ cười hòng đem lại hạnh phúc cho bán thân mình và tô điểm cho nụ cười thêm tươi, đồng thời xua tan bao phiền muộn ray rứt còn xót lại trong ta.

B. Xem tướng nụ cười phụ nữ

1. Xem tướng phụ nữ cười hở lợi

Tính cách: Đây là người có tính nết không mấy trung thực, thêm vào đặc điểm lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc, không nữ tính. Nếu lúc nói miệng uốn éo theo theo cách cười thì đây là tướng cách phá giọng hay. Nếu phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy cẩn thận kẻo bị họ lừa.

2. Xem tướng cười không hở răng

Tính cách: Đây là tướng phụ nữ có nụ cười mỉm chi, kiểu cười này khá khó đoán tính cách vì khó phân biệt được họ đang cười hay đang khóc. Họ là người có mục tiêu sống và lý tưởng cao vời vợi. Họ luôn bình tĩnh trong mọi việc, họ biết chăm lo cho gia đình và đối xử tốt với người thân, gia quyến, tuy nhiên ít khi thể hiện sự dịu dàng trước mặt người khác.

3. Xem tướng phụ nữ cười ngượng ngùng

Tính cách: Phụ nữ cười gượng, thường lấy tay che miệng, tâm hồn rất lương thiện và có tính cách hướng nội. Họ không giỏi trong giao tiếp và rất thận trọng trong tình yêu.

4. Xem tướng phụ nữ cười đùa nghịch ngợm

Tính cách: Kiểu cười này gây cho người ta cảm giác nghịch ngợm, chơi đùa không an toàn, nhưng vẫn giữ dáng dấp thanh cao, tao nhã, nên nó ẩn chứa hai dáng vẻ mâu thuẫn nhau. Họ là những người có thể diện cá nhân cao, luôn muốn hành động và việc làm của mình phải được mọi người chú ý. Họ tỏ ra không chịu thua kém ai, thường không hài lòng với cấp dưới, cũng như đồng sự. Để khoe mẽ, họ không khỏi thể hiện sự bốc phét trong lời ăn tiếng nói.

5. Xem tướng phụ nữ cười kín đáo

Tính cách: Kiểu cười này là cười có mức độ, cố kiềm chế, giữ lại một phần niềm vui, không bộc bạch ra hết, và họ có thái độ thận trọng với nụ cười. Họ không muốn mọi người biết hết tâm trạng vui mừng; có nghĩa là họ luôn có sẵn ý thức phòng vệ không để ai biết.

6. Xem tướng phụ nữ qua nụ cười gian xảo

Tính cách: Kiểu cười mới chỉ nghe thôi đã thấy cảm giác ghê người, ẩn chứa sự nham hiểm, gian giảo, nghe chói tai. Người có kiểu cười này có tính tư lợi nặng nề, chỉ vì cái lợi nhỏ họ có thể bất chấp cả mạng sống. Xét về cách đoán vận mệnh qua nụ cười này chắc chắn họ là những người hết sức nguy hiểm, có dục vọng chiếm hữu mạnh mẽ.

7. Xem tướng phụ nữ cười đau khổ

Tính cách: Nó khác với đoán tính cách qua nụ cười gượng, bên trong nụ cười này có lẫn vị chua cay, đắng chát. Trong trường hợp bất đắc dĩ không thể nào khác, họ mượn tiếng cười để giải phóng mình, mong được giải thoát trong cái cùng cực ấy. Họ cảm thấy nơi họ đến không nên đến, mất tự do, gò bó khó chịu, lúng túng, mượn nụ cười để chữa ngượng. Người có nụ cười này chắc chắn là người có tình cảm yếu đuối thiếu tự tin, nhưng lại là người tốt, thật thà, là người từng trải.

8. Xem tướng phụ nữ cười tếu táo

Tính cách: Nụ cười này gây cho người ta cảm giác không nhịn cười được nữa. Nó thường kèm theo sự pha trò mua vui cho mọi người. Những vấn đề và sự vật mà họ nêu lên đều mang tính hài hước gây cười; ngay nụ cười họ bật ra cũng rất nhộn, làm cho người nghe cảm thấy thoải mái, dễ chịu.Dựa theo nhân tướng học xem tướng qua nụ cười thì những người này có tấm lòng rộng mở, tình cảm phong phú, tế nhị. Họ có tinh thần hiến dâng và cảm thấy vui khi đã hiến dâng cái lợi riêng của mình.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng nụ cười của phụ nữ để đoán định tính cách của họ, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU