18th May 2024

Bói tướng: Xem tướng thái dương và nốt ruồi thái dương

Ngày: 10/06/2020 Xem: 2269
Nội dung bài viết

Nốt ruồi ở thái dương có đúng là nốt ruồi đem lại may mắn cũng như tài lộc cho chủ nhân sở hữu hay không? Xem tướng thái dương như thế nào ? Mời tham khảo bài viết này.

Xác định vị trí huyệt thái dương hay còn gọi là Thiên Hương

Thái dương hay gọi là huyệt thái dương, trong nhân tướng học còn được gọi là “Cung phu thê” (hay Thiên Thương). Thái dương nằm ở vị trí sau đuôi lông mày ở hai bên trán, khu vực này khá mỏng, nếu không do bẩm sinh thì nguyên nhân lõm còn sảy ra do sự thiếu hụt gây đứt gãy  các mô chất béo, collagen... 

Xét về thẩm mỹ thì hiện tượng hóp thái dương sẽ làm gương mặt chủ sỡ hữu bị mất cân đối, và chắc chắn là sẽ làm già hơn so với tuổi. Và ngược lại những người có thái dương đầy đặn cân đối luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều, thường rất trưởng thành mọi mặt và là người có đầu óc linh hoạt, sáng suốt. 

A. Xem tướng thái dương biết vận số tính cách con người.

1. Người có thái dương đầy đặn

- Người có huyệt thái dương đầy đặn nhô cao là người thành thục về tâm sinh lí, làm việc cẩn trọng, đại bộ phận những người này đều tích lũy được tiền bạc. 

- Thiên thương tức có ý cái kho cất giữ tiền bạc, đại diện cho kinh tế ổn định, phát triển lí tưởng khiến cuộc sống gia đình ổn định.

- Trong tình yêu, họ luôn là người hiểu biết, độ lượng và là cánh tay vững chắc cho người phụ nữ trước những sóng gió cuộc sống.

- Người có huyệt thái dương đầy đặn  được cho là người thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói lưu loát, xử lý việc gì cũng linh hoạt, thành công. Người này làm việc dễ thành công hơn bởi tính cách kiên định, tự chủ và quyết đoán của họ.

2. Người có thái dương bằng phẳng

- Nhân tướng học cho rằng,  người nào có huyệt Thái dương bằng phẳng, trơn tru, không có bất cứ nếp nhăn nào thì phần lớn là tuýp đàn ông có nhu cầu sinh lý cao, lại dễ lăng nhăng và quan hệ ngoài luồng. Người này có thể vì dục vọng của bản thân mà sẵn lòng phản bội tình cảm của người đã từng đầu ấp tay gối, lừa dối tình cảm của những cô gái trẻ.

- Với họ, tình yêu khó có thể đem lại hạnh phúc và sự thoả mãn bằng tình dục, cho nên dù cưới nhau hay đã ăn nằm qua năm dài tháng rộng thì cũng có thể buông bỏ bất cứ lúc nào.

3. Người có thái dương hóp (lõm)

- Trong tình yêu người có Thái Dương hóp thì vận tình cảm cũng thường không thuận lợi, đàn ông khó lấy được vợ hiền, đàn bà khó lấy được chồng như ý. Nếu có lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân nhiều trắc trở, khó điều hòa. Sau khi kết hôn vợ chồng phải sống xa nhau thời gian dài, xuất hiện vấn đề thường dễ khó tránh phải li hôn. 

- Trong công danh sự nghiệp người có Thái Dương hóp làm việc thường không kiên trì, không có đầu có cuối, nhanh nản chí và bỏ dở giữa chừng. Chính vì thế sự nghiệp cũng khó phát triển , chỉ có thể duy được cuộc sống bình thường chứ không có được đại nghiệp.

- Về sức khỏe thì người có Thái Dương hõm sức khỏe cùng không được như ý, dễ bệnh tật, đặc biệt là bệnh đau đầu, hoặc thần kinh thường có vấn đề.

- Về mặt hiếu đạo thì duyên phận với cha mẹ thường mỏng, không được ở gần cha mẹ cũng như không được nhờ cha mẹ.

B. Xem tướng nốt ruồi ở Thái dương thể hiện vận số con người

- Vị trí được mát xa khi không may bị cảm hoặc hoa mắt hoặc chóng mặt người ta gọi đó là huyệt thái dương. Trong tử vi tương số huyệt này được gọi là cũng Thiên Di, đây là cũng biểu lộ cho sự dịch chuyển ở mỗi người.

- Nốt ruồi ở thái dương mà xấu chủ thường gặp tai bay vạ gió mỗi khi ra đường, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiêu rủi ro, làm lụng vất vả mà thành quả đạt được không như mong muốn.

- Ngược lại nếu sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương mà tốt  thì đi đến đâu cũng gặp quý nhân, luôn có người sẵn sàng giúp đỡ, trong cuộc sống cũng như công việc luôn gặp nhiều may mắn, những người này càng đi làm ăn xa càng dễ phát triển sự nghiệp.

Tóm lại, phần lớn người có nốt ruồi mọc ở gò thái dương vận số không tới mức xấu nhưng “được cái này mất cái kia”, sự nghiệp thuận lợi thì gia đình không hòa thuận, nhiều trắc trở tình duyên.

1. Vị trí nốt ruồi nằm ở thái dương phải

Phụ thuộc không nhỏ vào giới tính của chủ sở hữu, mụn ruồi ở thái dương bên phải có thể điềm báo những vất vả cuộc sống cũng có thể là nốt ruồi “phú quý”, tài lộc.

1.1 Với đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở thái dương bên phải cho thấy tương lai rộng mở, sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công. Là người có chí tiến thủ, biết phấn đấu, làm việc gì cũng lo nghĩ trước sau chu toàn. Đó cũng là lý do họ dễ thăng tiến, thành đạt vững chắc.

1.2 Với phụ nữ

- Điều này thấy rõ con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, họ có tính cách thích tự do, phóng khoáng, không muốn bị gò bó hay làm việc mình không thích nên công việc thường không ổn định, thay đổi nhiều.

2. Vị trí nốt ruồi nằm ở thái dương trái

Giống như những gì các chuyên gia nghiên cứu nốt ruồi, chúng tôi đã phân tích ở trên, sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên phải là biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp của chủ nhân. Những người sở hữu vị trí nốt ruồi ở thái dương bên phải, họ dường như là người sinh ra để làm việc và cống hiến, bất kể nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở thái dương bên phải cũng đều là người có ý chí nghị lực vô cùng mạnh mẽ.

Những người có vị trí nốt ruồi này, làm việc gì cũng có mục tiêu kế hoạch rõ ràng nên việc thành công đối với họ là quá đỗi dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở thái dương nằm bên phải có màu xanh hoặc vàng thì nên cẩn thận khi có ý định đi xa.

2.1 Với đàn ông

Nốt ruồi ở thái dương bên trái đàn ông cho thấy người này thuộc tuýp người của công việc, đôi chút bảo thủ và không biết lãng mạn, tình cảm.

Thẳng tính, không có tài ăn nói giỏi nên trong chuyện tình cảm kém duyên, không được các bạn khác giới yêu mến. Hôn nhân sau này muốn hòa thuận thì phải tìm được người bạn đời thực sự hiểu cũng như điều hòa cân bằng những tính cách của họ. 
 
Tuy nhiên, con đường công danh khá thuận lợi, hay được lộc trời cho. Họ là người mạnh mẽ, dám thử sức nên dù không ít lần vấp ngã nhưng kiên trì vẫn vực dậy được và thành công.

2.2 Với phụ nữ

Trong sách nhân tướng học có phân tích và nhận định về số người đàn bà có nốt ruồi mọc thái dương bên trái vừa hung vừa cát.

Không khác biệt nhiều so với nam giới, chị em có mụn ruồi ở vị trí huyệt thái dương thuận lợi về công việc nhưng trong các quan hệ xã hội, gia đình lại chịu nhiều soi mói, tai tiếng xấu.

3. Vị trí các nốt ruồi khác nằm ở gần thái dương

Không nằm hoàn toàn chính giữa vầng thái dương, có một số mụn ruồi có thể mọc lệch gần sát với khu vực thái dương cũng báo trước nhiều điều cho chủ sở hữu.

3.1 Nốt ruồi chìm ở thái dương

Nếu bạn phát hiện mình có nốt ruồi chìm ở thái dương thì không cần quá lo lắng bởi theo tướng số mụn ruồi này đem tới nhiều may mắn, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. 

Họ trong công việc hay cuộc sống đều diễn ra thuận lợi, nếu có gặp phải những khó khăn thì cũng không đáng lo ngại vì sẽ có người giúp sức vượt qua dễ dàng. Nếu nốt ruồi mọc chìm ở thái dương bên phải thì còn cho thấy sức khỏe tốt, ít ốm vặt và sống lâu cùng con cháu.

3.2 Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương

Đàn ông có nốt ruồi ở gần thái dương vùng gần sát với chân tóc thì cần cẩn thận sẽ gặp đại hạn trước năm 30 tuổi. Nếu có thể vượt qua được thì hậu vận được thay đổi rất nhiều, mọi sự tốt đẹp còn ngược lại thì có thể phải chịu cuộc sống bệnh tật, nghèo khó cả đời.

Đặc biệt, nếu phụ nữ nốt ruồi có màu đỏ (mụn ruồi son) ở chân tóc gần thái dương có số sống sung sướng, an nhàn.

4. Màu sắc nốt ruồi ở Thái Dương cũng cho biết nhiều điều về con người

4.1 Nốt ruồi đen, nâu

Người có nốt ruồi ở thái dương bên phải màu đen hoặc nâu, bóng bẩy, biểu hiện cho đường công danh sự nghiệp, là những người thích sự dịch chuyển. Họ là người có tham vọng lớn, có ý chí và nghị lực mạnh mẽ, bất cứ việc gì cũng có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Chính vì vậy, đây là những người dễ thành công trong công việc.

4.2 Nốt ruồi son

Người có nốt ruồi son ở thái dương thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng sống hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, có của ăn của để trong nhà, có nhiều lộc trời cho.

4.3 Nốt ruồi có màu sắc khác 

Nếu nốt ruồi ở thái dương bên phải có màu vàng, màu xanh, màu tím thì người đó có thể gặp nhiều trắc trở khi đi xa, cần cẩn thận với xe cộ.

Ngoài ra, nốt ruồi có kích thước lớn, màu sắc khác bình thường thì lại mang những ý nghĩa khác nhau:

- Mụn ruồi son (đỏ hơn bình thường): Dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt cả trong công việc và chuyện tình cảm

- Mụn ruồi màu đen, to: sức khỏe yếu, tuổi thọ không cao, gia đình lục đục thường xuyên cãi vã.

C. Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn, một số thông tin về nhân tướng thái dương, huyệt thái dương và ý nghĩa của nốt ruồi ở thái dương trái, phải. Qua đó giúp chúng ta nhận biết được tính cách, số mệnh công việc, tình duyên của họ diễn ra như thế nào? hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU