23rd July 2024

Chuyện tâm linh: Minh chứng không thể giải thích về quỷ ám

Ngày: 27/06/2024 Xem: 802
Nội dung bài viết

Có những điều xảy đến trong thực tế cuộc sống liên quan đến hiện tượng quỷ ám, được rất nhiều người chứng kiến mà không ai có thể giải thích được.

Chuyện tâm linh: Rùng rợn về hồn ma trong tòa Bạch Ốc
Chuyện tâm linh: Những hồn ma đáng sợ đến nỗi ai cũng tin có thật
Chuyện tâm linh: Khách sạn ma ám hút khách vì tò mò

Dù tin hay không những chuyện ma quỷ thì minh chứng sống về hiện tượng quỷ ám dưới đây sẽ khiến bạn phải sững sờ.

Hãy cùng nhau tìm hiểu những hiện tượng ma ám này ngay sau đây.

1. Clara Germana Cele

Năm 1906, Clara Germana Cele, một sinh viên theo đạo Thiên chúa tại St Michael’ Mission ở Natal, Nam Phi được cho là đã bán linh hồn cho Satan, trở thành minh chứng sống cho hiện tượng quỷ ám.

Cô bị đẩy ngã bởi các hiện vật tôn giáo như thánh giá, phát ra những âm thanh thú tính đầy điên loạn, bay lơ lửng trong không khí. Hơn 170 người đã tận mắt chứng kiến cô treo mình trên không trung khi các Mục sư làm lễ trừ ta cho cô.

2. Anneliese Michel

Anneliese Michel là một trong những trường hợp gây tranh cãi nhất từ trước tới nay, trở thành chủ đề của nhiều phiên bản hư cấu, thậm chí được dựng thành phim truyền hình năm 2005: Lễ trừ tà của Emily Rose.
 
Anneliese Michel từ chối ăn, thường xuyên nói chuyện như một người tử vì đạo, nghe thấy những tiếng nói kì lạ và không thể tới gần những hiện vật tôn giáo. 

3. Roland Doe

Được biết như nguyên mẫu của cuốn tiểu thuyết và bộ phim Hollywood nổi tiếng The Exorcist, Roland Doe 14 tuổi là một minh chứng sống nổi tiếng nhất về hiện tượng ma ám. 
 
Doe bị đoạt hồn khi cố gắng sử dụng một bàn cầu cơ. Việc đoạt hồn bắt đầu với những âm thanh kỳ lạ, như tiếng nước nhỏ giọt mà không ai có thể tìm được nguồn gốc. Những hiện vật tôn giáo bắt đầu rung chuyển và bay ra khỏi tường.

Những tiếng  bước chân và tiếng cào xung quanh nhà. Những vết trầy xước bắt đầu xuất hiện trên cơ thể của cậu bé, bao gồm cả những vết giống như được khắc vào da thịt bằng những móng vuốt vô hình.

Cậu bé nói những giọng nói lạ và bay trong không khí, với cơ thể vặn vẹo trong đau đớn.

4. “Julia”

Năm 2008, PGS.Ts  bác sĩ tâm thần Richard E. Gallagher,  được chứng nhận của hội đồng quản trị tâm thần học lâm sàng tại Đại học Y khoa New York đã ghi nhận trường hợp của một bệnh nhân có bí danh là “Julia” mà ông kết luận rằng có sự chiếm đoạt thật sự của ma quỷ.

Đây là một trường hợp hiếm hoi mà một nhà khoa học và bác sĩ tâm thần “dám” thừa nhận chuyện đoạt hồn từ các thế lực siêu nhiên; thông thường các bác sĩ sẽ cho rằng điều đó là là nói dối hoặc là kết quả của bệnh tâm thần.

Tiến sĩ Gallagher đã quan sát thấy các đồ vật bay quanh phòng, Julia bay lên khỏi giường, nói những âm thanh lạ, và biết những điều về những người xung quanh, những điều mà lý ra cô ấy không thể nào biết được.

5. Anna Ecklund

Vào năm 14 tuổi, một cô gái từ Earling, Iowa tên là Anna Ecklund đã bắt đầu có dấu hiệu bị quỷ ám. Cô bắt đầu không thể chịu đựng được các hiện vật tôn giáo cũng như không thể bước vào nhà thờ. 

Khi các nữ tu cầu nguyện cho các món ăn trước mang tới Ecklund có thể cảm nhận được. Cô rít lên và ném thức ăn xuống sàn nhà. Ecklund chỉ chịu ăn thức ăn chưa được cầu nguyện, ban phước mà thôi. 

Nhân chứng cho thấy cô gái nói và hiểu tiếng nước ngoài dù cô chưa bao giờ biết. Họ cũng tuyên bố rằng cô có thể bay lên và bám vào tường. Cô gái thường nôn ra và nhổ vào các linh mục.

Đôi mắt cô tróc ra và cơ thể của cô trở nên rất cồng kềnh và nặng nề đến nỗi cô gần như đã phá vỡ giường sắt cô nằm.

Thông tin mang tính chất tham khảo
Nguồn: Thủy Bùi (st.) - lichngaytot.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1227 - Ngày: 21/07/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU