4th February 2023

Dấu hiệu báo trước vận hạn đến, biết mà phòng tránh.

Ngày: 14/07/2020 Xem: 814
Nội dung bài viết

Có những người luôn gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống, làm gì cũng không thành, chơi gì cũng thất bại, ngay cả trong chuyện tình cảm cũng thế. Chắc hẳn người đó đang mang theo vận hạn, nếu không nhận biết các dấu hiệu của nó mà phòng tránh hay hóa giải thì suốt đời sống trong xui xẻo và cơ cực.

"Có kiêng có lành", "cẩn tắc vô áy náy" là những câu nói khuyên bảo con người nên cẩn thận trước những điềm báo từ các hiện tượng tự nhiên của cuộc sống. Có những kinh nghiệm mà ông bà ta đúc kết được từ rất xa xưa mà đến nay vẫn còn hiệu nghiệm. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những hiện tượng gì và nó mang đến sự xui xẻo gì cho gia chủ sau đây.

A. Những hiện tượng có điềm báo xui xẻo

1. Hoa cảnh quanh nhà đột nhiên héo tàn

Dĩ nhiên nếu chỉ một hai cây bị thế thì chả vấn đề, nhưng nếu như tất cả cây quanh nhà đều đồng loạt héo úa chết dần thì lại là một điềm cực xấu cho gia chủ. Gia đình sẽ có chuyện chẳng lành xảy đến.

Điềm báo xấu này cho thấy có thể gia đình sẽ xẩy ra mâu thuẫn lớn, dẫn đến xung đột cãi vã to tiếng, thậm chí hôn nhân ly tán. Hiện tượng còn có điềm báo liên quan đến pháp lý kiện tụng tòa án, gây phiền phức lo âu cho gia chủ, có khi mang tù tội.

Để hóa giải hay giảm thiểu rủi ro, gia chủ có thể thay mới toàn bộ những cây này. Nếu không có nhiều thời gian chăm sóc cây thì tốt nhất không nên trồng, nhưng vẫn muốn trồng cho có phong thủy trong nhà, nên chọn những loại cây dễ sống, sức sống dẻo dai, ít phải chăm sóc nhiều.

2. Cá, chim cảnh đột nhiên đồng loạt chết

Nếu chơi chim cảnh, cá cảnh mà xảy ra hiện tượng trên thì đây là điềm cực xấu liên quan đến sức khỏe cho gia đình. Có thể gia chủ hoặc người trong gia đình sẽ lâm trọng bệnh khó qua khỏi. Ngoài ra, điềm báo cũng cho thấy dấu hiệu hao tài thậm chí phá sản lâm cảnh nghèo túng cho gia đình.

Trên thực tế, chơi cá hay chim cảnh cũng đòi hỏi rất kỹ càng khâu chăm sóc, nếu trường hợp không biết hoặc không có thời gian thì đừng chơi làm gì.

3. Hiện tượng nhện dăng tơ và chuột vào nhà

Nếu đang bình thường mà trong nhà mạng nhện dăng kín góc tường và rất nhiều, đồng thời chuột bọ ở đâu chạy tung tăng trong nhà thì gia chủ nên chú ý, đó có thể là điềm báo chẳng lành cho gia đình.

Hiện tượng cho thấy gia đình có thể gặp thi phi lớn không đáng có, kiểu như chuyện từ trên trời rơi xuống làm cho gia đình lo lắng, xào xáo. Thậm chí bị đe dọa an nguy đến tính mạng cho gia đình.

Cần dọn dẹp ngay nhà cửa cho sạch sẽ thoáng mát, để có thể hóa giải được vận hạn, hoặc giảm thiểu được những ảnh hưởng tiêu cực.

4. Hiện tượng mèo hoang theo về nhà

Đi ra ngoài về mà phát hiện có mèo lạ theo đến nhà thì đây chứng tỏ gia đình sắp đến vận hạn, xui xẻo liên tiếp xui xẻo. Ông ta vẫn nói đó thôi "Mèo vào nhà thì khó, chó đến nhà thì sang". Nên gia chủ phải hết sức chú ý.

Cần đuổi ngay chúng đi để giảm thiểu xui xẻo, cũng không nên thấy mèo hoang mà mang về nhà nuôi nấng. Nếu nhà có nuôi mèo thì nên chăm sóc cẩn thận để tránh chúng qua nhà người khác.

5. Các hiện tượng liên quan đến rơi rớt, đổ vỡ, nứt bể

Nếu hiện tượng ly tách, chén bát, nồi niêu rơi rớt nứt bể, thì đây là những dấu hiệu xui xẻo nên cẩn trọng. Đặc biệt lưu ý vào buổi sớm, khi ăn sáng chẳng hạn mà lỡ may hiện tượng xảy đến thì nên cẩn trọng trong suốt ngày hôm đó.

Các vật trừ tà như miếng ngọc, mặt đá phong thủy... mà bị vỡ cũng không phải việc tốt lành, ấm chỉ cho việc bản thân sắp gặp tai họa.

Đặc biệt lưu ý đến hiện tượng gương nứt, vỡ. Độ ứng nghiệm rất cao hiện tượng này rất cao và hậu quả đem đến cũng rất tệ hại. Nếu hiện tượng gương nứt vỡ vào buổi sáng thì chủ thể không nên ra ngoài, có kiêng có lành

6. Các hiện tượng liên quan đến gãy nứt

Các hiện tượng như chải đầu thì lược nứt gãy, ăn cơm thì đũa muỗm nứt gãy, gẩy đàn thì đứt dây, đang viết mà bút gãy hay hết mực chẳng hạn thì cũng hết sức chú ý, những hiện tượng này thường liên quan đến chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình ly tán.

7. Hiện tượng đồ đạc đồng loạt hư hỏng

Nếu như đột nhiên đồ gia dụng, dụng cụ sửa chữa của gia đình hư hỏng bất thường, không thể sử dụng được thì đây cũng là điềm báo có chuyện chẳng lành, bạn sắp gặp phải họa hao tài tốn của hoặc phải đối mặt với rất nhiều rùi ro.

8. Hiện tượng nhặt được của rơi

Chú ý việc nhặt nhạnh những đồ dùng còn tốt về sử dụng. Rất có thể những đồ mà mình nhặt được là đồ người khác bỏ đi, đồ xui xẻo, đồ dùng trong đám tang, đồ có năng lượng xấu. Mang về nhà tức là tự rước điềm xui tới cửa, nên cân nhắc thận trọng.

9. Hiện tượng người hay quên, mau quên

Dự định sẽ làm việc này việc kia, nhưng rốt cục lại quên vì mải chuyện gì đó, hay đi đâu đó đến nửa đường mà quên thứ này thứ nọ đây cũng được xem là điềm chẳng lành về mặt phong thủy. Điều này biểu hiện rằng mọi chuyện không hanh thông suôn sẻ, mang tới lo lắng hốt hoảng.

10. Hiện tượng người đột nhiên ủ dột, thiểu não, cơ thể không khỏe

Hôm trước còn hớn hở, cười nói nhưng qua đêm sáng dậy mặt mày ủ dột, buồn phiền dáng đi thiểu não cách bất thường. Đây cũng là dấu hiệu không vui, sắc mặt vàng vọt như bị thiếu máu thì cần đề phòng bệnh tật, đặc biệt là bệnh gan.

Ngoài ra, nếu hiện tượng xảy đến mà không có lý do thì chủ thể dễ vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng. Hoặc thấy mình khó thở, sắc mặt không tốt thì nên đề phòng chuyện làm ăn, chú ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại.

11. Hiện tượng xung đột, cãi vã vào sáng sớm

Trong cuộc sống thì chuyện này khó tránh khỏi, tuy nhiên nếu sớm mai mà đã xảy đến cãi vã to tiếng thì điềm báo xui xẻo đến tiền của. Người kinh doanh buôn bán mà sáng sớm cãi vã với khách hàng hay người nhà đều cho thấy hôm nay làm ăn cực kì kém.

12. Hiện tượng âm thanh lạ lúc nửa đêm

Đang đêm, chợt tỉnh giấc nghe thấy âm thanh lạ như kiểu tiếng rên rỉ, tiếng khóc lóc hoặc tiếng xột xoạt như đang lục đồ… là ám chỉ việc xung quanh bạn đang có luồng khí xấu hoặc sắp tới bạn sẽ bị vướng vào họa thị phi.

13. Hiện tượng đèn cày, nến đột nhiên tắt không lý do

Nếu có việc mà phải dùng đến nến (đèn cày) thì nên chú ý, nếu lỡ nến tắt giữa chừng mà không lý do thì đó được coi là điềm xui, có thể gia đình xảy ra cãi vã, xung đột.

14. Hiện tượng nứt tường phòng thờ

Nếu tường ở phòng thờ hay gian thờ cúng có hiện tượng nứt thì nên nhanh chóng sửa chữa hoặc xây mới, vì đó là dấu hiện xui xẻo, tai họa ập đến.

Di ảnh thờ, tượng thờ bị nghiêng, bị nứt hoặc rơi rớt đổ vỡ thì hết sức cẩn thận, điềm báo liên quan đến sinh mệnh, sức khỏe bệnh tật cho gia đình hoặc tai nạn bất ngờ xảy đến.

15. Hiện tượng bàn thờ gia tiên đổ nghiêng

Đây là điềm báo xui dẫn đến hao tài, nếu hiện tượng xảy đến tốt nhất là không làm ăn buôn bán kinh doanh, hoặc đầu tư, rót vốn chỗ nào đó. 

Khi mua bàn thờ nên chú ý chọn loại bằng phẳng, chắc chắn, không có quá nhiều chi tiết rườm rà hay đường cong uốn lượn.

B. Con số may mắn các hiện tượng này

 • Hoa cảnh quanh nhà đột nhiên héo tàn: 31 - 43
 • Cá, chim cảnh đột nhiên đồng loạt chết: 14 - 27
 • Hiện tượng nhện dăng tơ và chuột vào nhà: 37 - 97
 • Hiện tượng mèo hoang theo về nhà: 16 - 75 - 76
 • Các hiện tượng liên quan đến rơi rớt, đổ vỡ, nứt bể: 88 - 92
 • Các hiện tượng liên quan đến gãy nứt: 72 - 74
 • Hiện tượng đồ đạc đồng loạt hư hỏng: 44 - 66
 • Hiện tượng nhặt được của rơi: 11 - 51
 • Hiện tượng người hay quên, mau quên: 45 - 85
 • Hiện tượng người đột nhiên ủ dột, thiểu não: 36 - 96
 • Hiện tượng dễ xung đột, cãi vã: 03 - 23
 • Hiện tượng âm thanh lạ lúc nửa đêm: 00 - 60
 • Hiện tượng đèn cày, nến đột nhiên tắt không lý do: 38 - 48
 • Hiện tượng nứt tường phòng thờ: 64 - 93
 • Hiện tượng bàn thờ đổ nghiêng: 33 - 77

C. Kết luận

Ngoài ra, trong thực tế cuộc sống còn có rất nhiều điềm báo trước mà nếu chúng ta nhanh nhạy, giỏi lĩnh hội và cảm nhận thì nhất định có thể thấu hiểu, từ đó đón cát tránh hung, giữ bình an cho bản thân. Trên đây chỉ là một số nhắc nhở, một số dấu hiệu để bạn đọc tham khảo.
 
Do dân gian truyền lại nên tính đúng sai, độ tin tưởng đều chỉ mang tính chất tương đối. Người tin thì là có, người không tin thì là không có, có kiêng có lành vẫn là một điểm tốt, dẫu sao những việc ở trên cũng không hề khó khăn.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ hiện tượng mang những dự báo vui xung quanh sinh hoạt thường nhật của con người. Không có gì là đáng tin cả, nó chỉ mang tính tham khảo cho vui, đừng vì thế mà quá lo lắng về hiện tượng này.

Chúc sức khỏe, thành công và may mắn qua các con số của hiện tượng.

*Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU