26th September 2023

Điềm báo của giấc mơ thấy mình CHƠI GAME

Ngày: 12/09/2023 Xem: 431
Nội dung bài viết

Chơi game là từ chỉ hành động những người chơi các trò chơi trên các thiết bị điện tử, như là máy tính, điện thoại, tivi, play station... Và giấc mơ chơi game chắc chắn là giấc mơ phổ biến.

Các chuyên gia về giấc mơ con người, thì giấc mơ mình tham gia các trò chơi điện tử thường nói đến các thói hư tật xấu của chủ mơ. 

Chính vì thế đa phần ý nghĩa của những giấc mơ liên quan đến các trò chơi điện tử, có ý nghĩa mang tính cảnh báo, khuyên răn.

A. Giấc mơ thấy mình chơi game mang ý nghĩa tốt

1. Giấc mơ mình chơi game

Điềm báo nói chung của giấc cho thấy, bạn đang cố thoát khỏi những khó khăn vướng mắc hiện tại để đạt đến sự thoải mái thư thả cho cuộc sống của mình.

- Nếu mơ thấy mình chơi game bằng điện thoại thông minh, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang tận hưởng cuộc sống hiện tại rất ổn.

- Nếu mơ thấy mình chơi game trên máy tính bảng, thì giấc mơ này cho thấy bạn đã từ bỏ được những thói quen xấu của bản thân, và tập những thói quen tốt tích cực cho cuộc sống.

- Nếu mơ thấy mình chơi game bằng play station, thì điều này có nghĩa bạn mẫn cảm với những thói hư tật xấu trong cuộc sống. Bạn có lập trường sống rất rõ ràng và kiên định.

- Nếu mơ thấy mình là game thủ rất giỏi, thì giấc mơ này cho thấy bạn có những thế mạnh rất lớn chưa được phát huy.

- Nếu mơ thấy rất nhiều người đang xem mình chơi game, thì giấc mơ ám chỉ bạn đang là idol của rất nhiều người xung quanh.

2. Giấc mơ thấy mình cai được game

Điềm báo giấc mơ cho thấy, bạn đang có những người đồng chí hướng cùng bạn hướng tới những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

3. Giấc mơ mình cao thủ chơi game

Điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn đang đi đúng hướng chắc chắn bạn sẽ đạt đến thành công rực rỡ.

- Nếu mơ thấy mình chơi game thắng liên tục, thì giấc mơ này cho ta biết vận may mắn đang đến với bạn. Hãy tận dụng cách triệt để nhé bạn.

- Nếu mơ mình là leader trong game, thì giấc mơ này cho ta thấy bạn đang rất được mọi người mến mộ.

- Nếu mơ mình là "gà mờ", chơi game rất dở, thì giấc mơ này cho biết bạn đang có người quan tâm để ý, hoặc có quý nhân đang hỗ trợ bạn.

B. Giấc mơ thấy mình chơi game mang ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ thấy người khác chơi game

Điềm báo nói chung của giấc mơ này cho thấy, bạn đang bị lôi kéo vào những trò vô bổ, cần hết sức tỉnh táo kẻo sa chân.

- Nếu mơ thấy người thân của mình đang chơi game, thì điềm báo cho thấy người đó cũng đang có tâm lý không được ổn định, cảm thấy rất bế tắc trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy người yêu/bạn đời rất mê game, thì điều này có nghĩa  công việc của bạn không hề tốt như bạn vẫn luôn nghĩ. Sự nghiệp của bạn đang xuống dốc khi đang có ai đó hãm hại bạn. Vì vậy bạn cần cẩn thận hơn đối với những vấn đề này.

- Nếu mơ thấy bạn thân của mình nghiền game, thì giấc mơ ám chỉ đang có một người nào đó lôi kéo bạn làm theo điều có lợi họ.

2. Giấc mơ mình thành nhân vật trong game

Điềm báo giấc mơ này cho thấy rất có thể bạn đang bị người khác dẫn dắt, thao túng và bạn cũng không được làm theo ý mình hoặc bạn cũng không thể kiểm soát được hành động của mình.

- Nếu mơ thấy mình đang sống trong game, thì giấc mơ này cho thấy bạn là người không đủ ý chí và tham vọng trong cuộc sống. Bạn đang cố tình lẩn tránh và bù đắp nó bằng một cuộc sống ảo như trong game. 

3. Giấc mơ mình đang chơi game thì rớt mạng

Điềm báo giấc mơ này cho biết, bạn sẽ gặp trục trặc khó khăn trong sự nghiệp, hoặc kế hoạch dự tính đã định đang có vấn đề.

- Nếu mơ đang chơi game thì bị out, thì giấc mơ mang điềm báo rằng có thể bạn đang có nguy cơ mất công việc hiện tại.

- Nếu mơ mình đang tập chơi game, thì điềm báo giấc mơ cảnh báo bạn không nên thay đổi môi trường sống, làm việc, học tập vào thời gian này.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy chơi game nói chung: 78 - 92 - 94
  • Mơ thấy mình đang chơi game: 12 - 90
  • Mơ thấy mình trở thành nhân vật trong trò chơi: 23 - 98
  • Mơ thấy người thân đang chơi điện tử: 22 - 07
  • Mơ thấy cuộc sống hiện đại trở thành game: 44 - 05
  • Mơ thấy nhiều người chơi trò chơi điện tử: 00 - 74
  • Mơ thấy mình chết trong trò chơi: 24 - 76
  • Mơ thấy  trò chơi điện tử: 89
  • Mơ thấy trò chơi điện tử ở trước mặt nhưng mình không chơi: 56 - 07

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa của giấc mơ thấy mình chơi game. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU