4th February 2023

Điềm báo của giấc mơ thấy SỞ THÚ, vườn bách thảo

Ngày: 08/11/2022 Xem: 355
Nội dung bài viết

Có lẽ ai cũng đã từng biết đến sở thú, hoặc vườn bách thảo nào đó. Nơi mà có hàng trăm hàng ngàn loài thú khác nhau được lưu giữ để con người tìm hiểu chiêm ngắm. Nhưng nếu trong mơ xuất hiện hình ảnh sở thú thì ý nghĩa của nó như thế nào?

Nhiều chuyên gia về giấc mơ con người cho rằng, giấc mơ về sở thú, thảo cầm viên hay vườn bách thảo thường mang đến điềm báo không tốt cho chủ mơ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều giấc mơ mang đến điềm báo tích cực tốt đẹp tùy từng trường hợp. Để biết chi tiết hơn về giấc mơ này, chúng ta cùng tham khảo sau đây.

A. Giấc mơ về sở thú mang điềm báo tốt lành

1. Giấc mơ thấy nhiều người tham quan sở thú

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang có những mối tương giao xã hội rất tốt, điều này tạo thuận lợi cho sự nghiệp của bạn phát triển bền vững.

- Nếu mơ thấy mình cùng gia đình tham quan vườn bách thảo, thì điềm báo giấc mơ cho biết đây là thời điểm tuyệt vời cho các mối quan hệ và giải quyết các vấn đề gia đình.

- Nếu mơ thấy mình cùng bè bạn đang tham quan thảo cầm viên, thì ý nghĩa giấc mơ này cho biết bạn sẽ thành công nhờ vào trợ giúp của bè bạn.

- Nếu mơ thấy mình đang dắt các em nhỏ đi tham quan sở thú, thì điềm báo giấc mơ cho biết bạn là người rất được người khác yêu mến, đặc biệt là các em thiếu nhi.

- Nếu mơ thấy mình tham gia các trò chơi trong sở thú, thì điều này có nghĩa bạn sẽ thắng thế trong cạnh tranh và kiện tụng tòa án.

- Nếu mơ thấy mình đang tham quan vườn thú safari rộng lớn, thì điều này có nghĩa bạn là người hào hiệp, có khả năng bảo vệ được người khác, nhất là những người thân trong gia đình.

- Nếu mơ thấy mình cùng đoàn thám hiểm đang khám phá khu bảo tồn động thực vật. Thì điều này cho thấy bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời được người khác đài thọ.

2. Giấc mơ mình tham quan vườn bướm

Điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn có số đào hoa rất vượng trong thời gian sắp tới.

- Nếu mơ thấy mình tham quan vườn chim, thì giấc mơ này cho thấy đây là thời điểm tốt để thực hiện ước mơ của mình.

- Nếu mơ thấy mình tham quan chuồng hưu cao cổ, thì giấc mơ này cho thấy bạn đang vươn lên những mục đích tốt đẹp cho xã hội.

- Nếu mơ thấy mình đang cho thú ăn trong sở thú, thì giấc mơ này cho thấy bạn sắp có được lợi tức lớn.

- Nếu mơ thấy mình đang tham quan thủy cung, với rất nhiều sinh vật biển. Thì điềm báo cho thấy tài lộc đang đến với bạn.

- Nếu mơ thấy mình dạo vườn hoa trong thảo cầm viên, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sẽ có hậu vận rất sung túc và an yên.

B. Giấc mơ về sở thú mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy một mình trong sở thú

Điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn đang bị chèn ép, bị đỳ bởi một ai đó. Điều này khiến khả năng của bạn không được phát huy.

- Nếu mơ thấy thảo cầm viên không một bóng người, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang rơi vào tình trạng lo lắng, áp lực quá thái.

2. Giấc mơ sở thú không có một con vật nào

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy sở thú có rất ít con vật được nuôi giữ, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn khá lạc lõng và cô đơn trong cuộc sống.

- Nếu mơ mình đang tham quan chuồng voi, thì điều này có nghĩa bạn đang có những điều uất ức, buồn sầu mà không biết nói cùng ai.

- Nếu mơ mình đang tham quan chuồng khỉ, thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ vướng vào những điều thi phi rất phiền phức.

- Nếu mơ thấy mình đang đứng trước chuồng sư tử, cọp, báo. Thì điềm báo giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang bị đe dọa, bị rình rập bởi những kẻ tiểu nhân

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy sở thú nói chung: 55 - 65
  • Mơ thấy mình tham quan sở thú: 59 - 79
  • Mơ thấy động vật trong sở thú: 19 - 69
  • Mơ thấy thú xổng chuồng: 15 - 32
  • Mơ thấy cho thú trong chuồng ăn: 78 - 89
  • Mơ thấy bị thú đuổi trong sở thú hoặc khu bảo tồn: 54 - 72

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa về những giấc mơ thấy sở thú, thảo cầm viên. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU