25th February 2024

Điềm báo giấc mơ thấy CỤC ĐÁ, TẢNG ĐÁ

Ngày: 02/05/2023 Xem: 859
Nội dung bài viết

Trái đất của chúng ta còn gọi là hành tinh đất đá, cho đá không thể thiếu trong thành phần của nó, vậy nên đá rất quen thuộc với tất cả. Nếu mơ thấy hình ảnh cục đá, tảng đá thì nó có ý nghĩa gì?

Các chuyên gia về giấc mơ con người cho rằng, những người mơ thấy giấc mơ tảng đá là những người có trong mình nghị lực và ý chí rất lớn. Thường là người thẳng thắn và điềm đạm, không sân si hay bon chen.

Để cụ thể hơn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy cục đá, tảng đá mang ý nghĩa tốt

1. Giấc mơ thấy hòn đá, tảng đá

Điềm báo nói chung của giấc mơ này cho thấy, bạn là người có ý chí lớn, sẽ làm lên nghiệp lớn trong thời gian tới.

- Người đang yêu mà mơ thấy đá, thì giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn đang có một tình yêu chân thành, bền vững. Hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, luôn luôn kiên trì và không bao giờ từ bỏ.

- Nếu mơ thấy những viên đá cuội, thì giấc mơ cho thấy những việc tốt đẹp sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Mọi sự đều bình an, công việc, tình cảm của bạn đều chuyển biến theo chiều hướng tốt. Kết quả tốt đẹp sẽ bù đắp cho những nỗ lực của bạn.

- Nếu mơ thấy tảng đá lớn, thì điềm báo giấc mơ này tượng trưng cho sức mạnh ý chí kiên cường, niềm tin của bạn.

- Nếu mơ thấy một vòng tròn bằng đá, thì giấc mơ cho thấy rằng bạn đang bận tâm suy nghĩ về một vấn đề rất quan trọng. Bên cạnh đó bạn cũng là người có năng lượng mạnh mẽ, bền bỉ.

- Nếu mơ thấy núi đá, thì giấc mơ này cho biết bạn đang chứng minh về những kế hoạch này, cùng lúc ấy tin tưởng vào chính bản thân mình, bạn sẽ giành được thành công.

- Nếu mơ thấy một bãi đá rộng lớn, thì điều này có nghĩa bạn đang có sự trợ lực rất lớn của mọi người xung quanh bạn, tương lai sáng rất tươi sáng.

2. Giấc mơ thấy tượng đá

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy điều tốt lành, bạn sẽ luôn nhận sự trợ giúp của người khác trong công việc cuộc sống, đấy là dấu hiệu rằng bạn sẽ được những vị thần chở che.

- Nếu mơ thấy người hoặc vật gì đó bị biến thành đá, thì giấc mơ là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ trường thọ. Qua đó bạn sẽ có nhiều thời gian để thực hiện được ước mơ, mục tiêu của mình trong cuộc sống và sự nghiệp.

3. Giấc mơ bạn xây nhà bằng đá

Điềm báo giấc mơ nay cho biết sẽ có sự đột phá trong sự nghiệp của bạn. Nó ám chỉ  rằng sự nghiệp của bạn đang có những bước ngoặt theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và thành công nhờ những thay đổi này.

B. Giấc mơ thấy cục đá, tảng đá mang ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ thấy hòn đá kỳ dị 

Điềm báo giấc này cho thấy sẽ có khá nhiều điều lạ xảy ra với bạn, bạn cần phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và điều này đôi khi sẽ làm bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. 

2. Giấc mơ mình ở trong hang đá

Điềm báo giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh, kết giao với bạn bè thận trọng, vì có ai đó đang âm mưu muốn hãm hại thanh danh của bạn.

- Nếu mơ mình ở trong nhà bằng đá, thì giấc mơ cho thấy rằng bạn đã làm điều gì đó không đúng và đang cảm thấy vô cùng sợ hãi. Trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ bạn nên tu tâm, dưỡng tính. nhớ đừng nên có những hành vi gây ra tổn hại đến quyền lợi của người khác vì lợi ích của riêng mình.

- Nếu mơ mình ngồi lên tảng đá, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn nên đối mặt với chính bản thân mình, bởi bạn đang cố gắng hoặc che dấu bản thân mình trước người khác, điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy cô đơn. Cũng có thể vì bạn tự ti với người khác và điều đó là không tốt, hãy học cách làm quen với bạn bè và tự tin hơn trong cuộc sống.

3. Giấc mơ mình đang bê tảng đá

Điềm báo giấc mơ này dự báo bạn đang gặp một chuyện rất khó khăn, và chướng ngại trong công việc và bạn không có khả năng giải quyết nó để tiến tới thành công được.

- Nếu mơ thấy hòn đá to, thì giấc mơ này cảnh báo, bạn sẽ phải đối diện với một vài điều kiện mà bạn không kiểm soát dù đã dự đoán chính xác từ trước.

4. Giấc mơ bị thương vì đá

Điềm báo giấc mơ này cho biết bạn phải hết sức cẩn thận. Giấc mơ đang cảnh báo bạn về những khó khăn mà bạn sắp phải gánh chịu.

- Nếu mơ thấy mình đang ném đá chứng tỏ bạn là người thường hay soi mói, chấp nhất hành vi của người khác nhưng lại không biết cách tự nhìn lại mình. Đồng thời bạn cũng đang phải cố gắng kiềm chế sự tức giận luôn chực chờ bùng nổ với ai đó trong cuộc sống mỗi ngày.

- Nếu mơ thấy bản thân bị ném đá, thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cố gắng trừng phạt chính mình. Bạn cảm thấy mình đang là gánh nặng, gây phiền hà cho người khác. ngoài ra, giấc mơ cũng ám chỉ bạn đang bị kẻ xấu lăng mạ, xúc phạm.

- Nếu mơ thấy mình bị ném đá đến chết, thì giấc mơ là sự cảnh báo từ tiềm thức về hệ lụy từ những hành động của bạn. Nếu đang có những hành động trái với đạo lý, bạn nên dừng lại trước khi quá muộn.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy hòn đá, tảng đá nói chung: 20 – 40 – 60 – 80 
  • Mơ thấy đá lửa: 06 – 60
  • Mơ thấy một vài viên đá cuội: 00 – 05 – 38
  • Mơ thấy những bức tượng đá: 06 – 56
  • Mơ thấy ông tượng: 06 – 43 – 82 – 88

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa của giấc mơ thấy cục đá, tảng đá. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU