29th November 2021

Điềm báo giấc mơ thấy QUẢ KHẾ, cây khế

Ngày: 14/09/2021 Xem: 116
Nội dung bài viết

Chắc ai trong chúng ta cũng thuộc lòng câu ca "Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày..." khế là loại trái cây của quê hương với rất nhiều kỷ niệm sâu sắc. Và nếu như chúng ta mơ thấy cây khế, quả khế thì giấc mơ đó mang lại điềm báo gì cho chủ mơ?

Ngày nay người ta thường trồng cây khế để làm cảnh bonsai, hoặc hái quả để nấu canh chua, lẩu hay ăn kèm với một số món cuốn đậm đà hương vị ngon ngọt mà ai cũng thích, chính vị chua hoặc ngọt của quả khế khiến làm tăng hương vị đậm đà khó quên đối với những ai được thưởng thức. Thời gian trước cây khế lại là cả một kỷ niệm tuổi thơ đẹp đối với những ai sống ở quê dân dã. 

Với ý nghĩa sâu sắc giàu tính nhân văn đó thì ắt hẳn giấc mơ thấy cây khế, quả khế cũng đem lại cho chủ mơ nhiều điềm báo tốt đẹp. Cụ thể hơn, chúng ta cùng nhau theo dõi điềm báo từng trường hợp của giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy cây khế, quả khế mang điềm báo tốt lành

1. Giấc mơ thấy quả khế

Điềm báo giấc mơ này mang ý nghĩa, thời gian thành công sắp đến gần và bạn sắp gặt hái được nhiều thành quả sau chuỗi ngày cố gắng, nỗ lực vừa qua.

2. Giấc mơ ăn quả khế

Điềm báo giấc mơ này cho chủ mơ biết, bạn cũng sẽ nhận được những sự ngọt ngào trong tình cảm yêu đương, thành công trong mọi mặt của cuộc sống. 

- Nếu mơ thấy mình đang rửa quả khế trước khi ăn, giấc mơ cho thấy bạn là người cẩn thận trong từng chuyện. Sự tỉ mỉ, chu đáo và thận trọng đó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt giảm thiểu rủi ro trong nghề khi bạn cực kỳ ít mắc lỗi sai phạm.

- Nếu nằm mơ thấy mình ăn khế nhưng quả khế đó có vị chua, thì giấc mơ này thể hiện vấn đề tình dục của bạn ở hiện tại, có thể là sự thèm khát hoặc sự sinh nở trong thời gian sắp tới.

3. Giấc mơ thấy cây khế

Điềm báo giấc mơ cho thấy, bạn sẽ có một tin rất vui, qua đó một người thân bạn rất yêu quý phương xa lâu ngày trong gia đình sắp trở về đoàn viên với gia đình.

- Nếu mơ thấy cây khế có rất nhiều trái, thì giấc mơ này dự báo kế hoạch của bạn sẽ thành công mĩ mãn, bạn sẽ gặt hái được những thành quả to lớn vượt trên mức mong đợi.

- Nếu mơ thấy hoa khế, thì đây là giấc mơ cực kỳ may mắn, giải mã giấc mơ nói rằng bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc.

- Nếu mơ thấy vườn khế không có quả hoặc quả rất ít, cho thấy bạn là người được nhiều người tin tưởng.

4. Giấc mơ đi mua khế, được tặng khế

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ phía gia đình của mình. Giấc mơ này muốn nói đến những mối quan hệ trong gia đình bạn rất hòa thuận. Mọi người yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho bạn trong những chặng đường dài sắp tới.

- Nếu mơ thấy mình đi mua khế, thì điều đó cho thấy bạn là người làm việc gì cũng đòi hỏi sự chỉnh chu. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn được nhiều người ngưỡng mộ tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

B. Giấc mơ thấy cây khế, quả khế mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ trèo cây khế

Điềm báo không tốt của giấc mơ cho thấy, bạn nên từ bỏ ý định mà đang dự tính làm trong thời gian tới. Vì bạn sẽ nhận được thất bại không đáng, hãy cân nhắc rất cẩn thận.

- Nếu mơ thấy mình trèo lên cây khế và hái trái khế, thì điều này nghĩa là bạn sắp làm một việc gì đó sai lầm hoặc đang có những âm mưu, ý định không tốt, bạn nên từ bỏ chúng càng sớm càng tốt.

- Nếu mơ thấy mình đang bán khế ngoài chợ, giấc mơ này cho thấy bạn là người có năng lực, cố gắng và luôn cống hiến hết mình cho công việc. Giấc mơ này cũng mang đến nhiều điều tốt đẹp khi bạn sớm thực hiện được ước mơ của bản thân, người tốt chắc chắn được đền đáp. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống gia đình nhé.

2. Giấc mơ thấy quả khế thối 

Điềm báo giấc mơ này mang đến ý nghĩa không tốt lành cho chủ mơ. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên dừng lại những hành động. Ý nghĩ sai trái của bản thân, đừng để mọi chuyện đi quá xa đó nhé.

- Nếu mơ thấy quả khế rụng xuống đất, thì đây là điềm báo rất xấu, rất có thể gia đình sắp có tang chế.

3. Giấc mơ ăn phải quả khế thối

Giấc mơ mang đến điềm báo không tốt lành cho người mơ. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên dừng lại những hành động. Ý nghĩ sai trái của bản thân, đừng để mọi chuyện đi quá xa đó nhé.

- Nếu mơ mình đang gọt vỏ khế, thì giấc mơ này mang đến điềm báo không được may mắn cho bạn. Có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội nào đó trong công việc chỉ vì tính chủ quan và sự thiếu tự tin của mình. Nên nhớ, cơ hội tốt không đến với bạn nhiều lần, hãy mạnh dạn nắm bắt, đừng để hết lần này lần khác lại trao điều may mắn đó cho đồng nghiệp của mình.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy quả khế nói chung: 66 - 72
 • Mơ thấy cây khến nói chung: 32 - 92
 • Mơ thấy cây khế xum xuê: 21 - 31
 • Mơ thấy quả khế chín: 59 - 92
 • Mơ thấy trồng cây khế: 78 - 91
 • Mơ thấy hái trộm khế:  08 - 81
 • Mơ thấy mình uống nước ép khế: 35 - 86
 • Mơ thấy đang gọt quả khế: 07 - 20
 • Mơ thấy ăn quả khế: 25 - 55
 • Mơ thấy trái khế xanh: 13 - 52
 • Mơ thấy đang hái quả khế: 12 - 43
 • Mơ thấy rất nhiều quả khế: 36 - 67

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy cây khế, quả khế. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ. Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #816 - Ngày: 28/11/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng