16th April 2024

Điềm báo giấc mơ thấy quả NA, mãng cầu ta là gì?

Ngày: 13/02/2024 Xem: 244
Nội dung bài viết

Là người Việt không ai mà không biết đến quả na, và chắc chắc cũng đã từng hoặc yêu thích được thưởng thức loại trái cây thơm ngon bổ dưỡng này. Vậy ý nghĩa giấc mơ về quả na thế nào nhỉ?

Quả Na còn gọi với rất nhiều cái tên tùy theo vùng miền như là quả mãng cầu/mãng cầu ta, quả sa lê, quả phan lệ chi... là một loài thuộc chi Na (Annona) có nguồn gốc ở vùng châu Mỹ nhiệt đới.

Đây là loại trái cây không những thơm ngon, bổ dưỡng mà bản thân nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh to lớn. Thế nên giấc mơ thấy quả na thường mang ý nghĩa tốt lành cho chủ mơ.

A. Giấc mơ thấy quả na mang ý nghĩa tốt lành

1. Giấc mơ thấy quả na chín cây

Đây là giấc mơ mang điềm báo nói chung là tốt lành cho chủ mơ. Nó cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cho công việc làm ăn cũng như trong kinh doanh.

- Nếu mơ thấy quả na chín rụng, thì giấc mơ là một dấu hiệu may mắn, nó cho thấy những nỗ lực và cố gắng khổ cực mà bạn đã đầu tư trong thời gian gần đây sẽ được đền đáp bằng sự thành công.

- Nếu mơ thấy quả na màu vàng, thì giấc mơ tượng trưng cho may mắn về tài chính sắp đến. Hãy tận hưởng và vui mừng trước điều này.

- Nếu mơ thấy quả na bằng vàng, thì giấc mơ cho thấy tiền sắp đổ về, tượng trưng cho đời sống sung túc giàu sang.

- Nếu mơ thấy quả na mở mắt, thì giấc mơ cho thấy bạn sẽ có cơ hội lớn trong kinh doanh, vì vậy hãy sẵn sàng tận dụng để khởi nghiệp, thành công sẽ đến.

- Nếu mơ thấy quả na rất lớn, thì giấc mơ này cho biết những nỗ lực cố gắng của bạn sắp có thành quả lớn.

- Nếu mơ rất nhiều quả na chín ngon mắt, thì giấc mơ cho thấy bạn đang có cơ hội làm nên điều kỳ diệu. Hãy tận dụng triệt để

- Nếu mơ thấy hạt của quả na, thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp trải qua một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Hãy cẩn trọng và tận dụng cơ hội này.

2. Giấc mơ mình ăn quả na rất ngon

Điềm báo nói chung của giấc mơ có thể báo trước rằng trong tương lai gần, bạn sẽ nhận được lời mời tham gia một bữa tiệc sang trọng.

- Nếu mơ thấy người thân của mình đang ăn quả na, thì giấc mơ cho thấy đó là quý nhân giúp bạn vượt quá khó khăn.

- Nếu mơ thấy cả nhà đang cùng nhau ăn na, thì giấc mơ cho thấy gia đình bạn sắp có hỷ lớn, tin vui đặc biệt sẽ đến.

- Nếu mơ thấy người thân, bóc vỏ na cho mình ăn, thì giấc mơ này cho thấy tình yêu thương gia đình luôn nồng ấm.

- Nếu mơ thấy người lạ đang ăn na, thì giấc mơ báo hiệu rằng có một người bạn khác giới nào đó đang để ý đến bạn và có ý muốn kết bạn hoặc làm quen.

3. Giấc mơ được tặng quả na

Điềm báo nói chung của giấc mơ cho thấy tài lộc đang đến với bạn và gia đình. Việc kinh doanh hoặc buôn bán của bạn đang phát triển mạnh trong thời gian này.

- Nếu mơ thấy người thân mang về rất nhiều na, thì giấc mơ cho thấy tài lộc đang đến với gia đình.

- Nếu mơ thấy mình hoặc người khác đang đi hái quả na, thì điều này thường biểu thị rằng bạn đã đưa ra được quyết định đúng đắn và tương lai của bạn sẽ đầy cơ hội thú vị. 

4. Giấc mơ cây na rất sai quả

Điềm báo giấc mơ cho thấy tài lộc và may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian rất gần.

- Nếu mơ bạn đi trồng cây na, thì giấc mơ khuyến khích bạn nên khởi nghiệp, hoặc đầu tư để có hoa lợi đổ về.

- Nếu mơ thấy một vườn na xanh mướt, thì giấc mơ cho thấy vận đào hoa của bạn đang nở vận.

B. Giấc mơ thấy quả na mang ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ thấy quả na xanh non

Điềm báo giấc mơ này cho thấy biấc mơ thấy bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức nhỏ trong công việc.

- Nếu mơ thấy quả na thối hỏng hoặc khô héo, thì giấc mơ báo hiệu rằng trong công việc của bạn, có khả năng sẽ xuất hiện những thách thức lớn và bạn cần phải đối mặt với chúng.

- Nếu mơ thấy quả na màu đen, thì giấc mơ biểu thị rằng bạn đang phải đối mặt với một sự hãm hại hoặc gian ác từ một người khác.

- Nếu mơ thấy quả na rơi trên đường, thi giấc mơ này có thể biểu thị sự lãng phí tiền bạc vào những việc không đáng. Hãy cân nhắc và quản lý tài chính cẩn thận hơn.

- Nếu mơ thấy quả na rơi trong nhà dập nát, thì điều này ám chỉ rằng có người trong gia đình đang phải đối mặt với một căn bệnh nghiêm trọng.

2. Giấc mơ mình cầm quả na trong tay

Điềm báo giấc mơ này là một dấu hiệu cho thấy bạn đang cố gắng giữ kín một bí mật mà bạn không muốn người khác phát hiện.

- Nếu mơ thấy quả na bị bóp nát, thì điềm báo giấc mơ điều ngụ ý là bạn đang phải kiềm chế và kìm nén cảm xúc của mình trong cuộc sống thực tế.

3. Giấc mơ mình đi bán quả na

Điềm báo nói chung của giấc mơ ám chỉ rằng có người đang phản bội bạn trong công việc và gây ra nhiều khó khăn và rắc rối.

- Nếu mơ thấy người lạ đưa bạn quả na, thì giấc mơ cho thấy có người đang ghen tị với hạnh phúc của bạn và có ý đồ tiêu cực.

- Nếu mơ mình mua quả na, thì đó là một tín hiệu cho bạn nên kết thúc những hoạt động không cần thiết và hướng sự tập trung vào công việc của mình. 

4. Giấc mơ ăn phải na thối

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sắp vướng phải chuyện thị phi rất phiền, thậm chí có thể khiến bạn mất đi công danh sự nghiệp.

- Nếu mơ ăn phải quả na xanh chát, thì điều này có thể phản ánh rằng mối quan hệ hiện tại của bạn đang gặp nhiều khó khăn.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy quả na nói chung: 34 – 64
  • Mơ thấy cầm quả na: 06 – 71
  • Mơ thấy quả na có màu đen: 07 - 27
  • Mơ thấy quả na có màu vàng: 45 - 95
  • Mơ thấy đi bán na: 65 - 85
  • Mơ thấy người lạ cho mình quả na: 19 - 91
  • Mơ thấy hạt của quả na: 31 – 87
  • Mơ thấy quả na chín 54 - 89
  • Mơ thấy mình ăn trộm na: 04 - 55
  • Mơ thấy người khác đi ăn trộm na: 03 - 76

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa của giấc mơ thấy quả na, cây na. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1186 - Ngày: 17/04/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU