6th December 2023

Điềm báo liên quan đến giấc mơ về cái CHIẾU NẰM

Ngày: 03/08/2021 Xem: 7916
Nội dung bài viết

Ngày này chiếu ít được sử dụng hơn tuy nhiên, sự hiện diện của chiếc chiếu nằm vẫn có như một giải phải pháp cấp bách về chỗ ngủ cho con người. Chỉ cần một cái chiếu là có thể an tâm một giấc ngủ êm ái nhất cho mỗi chúng ta. Nhưng nếu mơ về cái chiếu thì ý nghĩa của nó thế nào nhỉ?

Cách nay 50 năm thì chiếc chiếu vật dụng không thể thiếu của mỗi người mỗi gia đình chúng ta. Không chỉ là vật dụng làm cho con người có một giấc ngủ thoải mái nhất, mà còn là nơi diễn ra những buổi tiệc, buổi tiếp khách trang trọng thời bấy giờ... Và hầu như nó có mặt trong hầu hết mọi mặt của đời sống con người.

Những chiếc chiếu trải trên giường tưởng chừng là những thứ vô tri vô giác vậy mà đôi khi nó lại xuất hiện trong giấc mơ. Vậy mơ thấy chiếu là điềm gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ của chính mình.

A. Giấc mơ thấy cái chiếu mang điềm báo tốt lành

1. Giấc mơ thấy cái chiếu hoa

Điềm báo giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sẽ trở nên đầm ấm hạnh phúc, cuộc sống gia đình trở nên sung túc ấm no hơn bao giờ hết, gia đình thuận hòa trước sau.

- Nếu mơ thấy cái chiếu còn rất mới, thì điềm báo nói rằng bạn sắp nhận được tin từ phương xa tới, có thể người nhà của bạn đi làm xa lâu lắm trở về.

- Nếu mơ thấy tấm chiếu nhà người khác, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp được một người bạn mới. Họ có thể sẽ mang tới nhiều điều kỳ diệu, may mắn cho bạn.

2. Giấc mơ mình trải chiếu

Điềm báo giấc mơ này muốn nói đến các vận may sẽ đến với bạn. Bạn sẽ gặp toàn sự lành vạn sự may trong thời gian lâu dài sắp tới.

- Nếu mơ thấy mình trải chiếu ra giường, phản thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp may mắn trong công việc. Chuyện tình cảm thuận lợi.

- Nếu mơ thấy mình trải chiếu vừa đủ cho mình ngồi, thì điềm báo giấc cho thấy bạn đang lựa chọn vị trí quan trọng. Mà bạn có thể phấn đấu đi đến vị trí đó.

3. Giấc mơ thấy mình đang ngồi lên chiếu

Điềm báo tốt lành của giấc mơ sẽ đến với bạn, bạn được gia đình, bạn bè che chở và giúp đỡ rất nhiều trong cả công việc lẫn cuộc sống.

- Nếu mơ thấy mình ngủ một mình trên chiếc chiếu, thì đây là một giấc mơ mang điềm báo là bạn sẽ gặp may mắn. Bạn sẽ gặp rất nhiều điều may mắn nhất mà bạn không bao giờ nghĩ tới.

4. Giấc mơ giặt chiếu

Giấc mơ này mang điềm báo cho thấy gia đình bạn sẽ được may mắn tốt lành. Nếu bạn đang mong muốn có con thì bạn sẽ sắp được như ý nguyện.

- Nếu mơ thấy mình đang phơi chiếu, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có một sự nghiệp thành đạt trong thời gian sắp tới.

- Người chưa kết hôn mà mơ thấy người khác phái giặt hay phơi chiếu, thì điềm báo bạn sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

5. Giấc mơ mình cùng người yêu dệt chiếu

Giấc mơ là điềm báo tốt đẹp đến với hai bạn.Tình cảm vượt qua sóng gió, trở ngại của hai bạn nay đã đến lúc thu về trái ngọt. Cuộc hôn nhân này sẽ nhận được lời chúc phúc từ hai bên gia đình và bạn bè. 

B. Giấc mơ thấy cái chiếu mang điềm báo đen đủi

1. Giấc mơ thấy cái chiếu rách

Điềm báo giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đặc biệt là về mặt tài chính. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy gia đình bạn đang có những mâu thuẫn nhỏ và nếu không khéo léo giải quyết có thể dẫn đến xô xát gây tổn thương cho mọi người cả về tinh thần và thể chất. 

- Nếu mơ thấy mình nằm trên một chiếc chiếu cũ kĩ, thì giấc mơ này cho thấy bạn là người có lối suy nghĩ lạc hậu và tư tưởng cứng ngắc, ít người có thể tác động hoặc làm thay đổi bạn. Bạn nên thay đổi lại cách nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống, tư duy cởi mở sẽ giúp bạn được nhiều hơn là mất đó.

- Nếu mơ thấy bạn đang cắt tấm chiếu, thì điềm báo giấc mơ này cho thấy rất có thể tình cảm vợ chồng rạn nứt thể hiện qua giấc mơ thấy mình tự cắt đi chiếc chiếu trên giường. Mọi thứ trở nên bế tắc và không có thể cứu vãn được chuyện tình cảm của cả hai người.

- Phụ nữ mà mơ thấy tấm chiếu cói, thì hình ảnh chiếc chiếu cói trong giấc mơ thể hiện bạn là người sống hoài niệm, thích những điều đã cũ. Tuy nhiên giấc mơ này còn cho thấy bạn là người khá bảo thủ và thường tự bản thân cô lập chính mình.

2. Giấc mơ mình đang đốt chiếu

Điềm báo giấc mơ này cho thấy rất có thể bạn sẽ bị tổn thương và thất vọng vì một người mà bạn rất tin tưởng. Điều này có thể khiến bạn bị suy sụp tinh thần và mất đi niềm tin vào cuộc sống nhưng hãy xem đó là bài học để có thể trưởng thành hơn.

3. Giấc mơ mình ôm chiếc chiếu

Điềm báo giấc mơ liên quan đến tình cảm cho thấy, bạn là một người sống nội tâm và khá nhút nhát, bởi thế dù bạn đang có tình cảm với một người nhưng lại không dám thổ lộ cho họ biết. Sự chủ động là cần thiết ngay lúc này, hãy nắm bắt lấy hạnh phúc.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy chiếu nói chung: 34 - 84 - 65
 • Mơ thấy chiếu cói: 24 - 18 - 97
 • Mơ thấy chiếu nằm: 35 - 78 - 21
 • Mơ thấy cắt chiếu: 20 - 18 - 97
 • Mơ thấy giường chiếu: 19 - 63
 • Mơ thấy chiếu mới: 66 - 88
 • Mơ thấy chiếu cũ: 30 - 32
 • Mơ thấy đốt chiếu: 07 - 37
 • Mơ thấy đang dệt chiếu: 56 - 98
 • Mơ thấy đang giặt chiếu: 54 - 59
 • Mơ thấy ngồi lên chiếu: 71 - 91
 • Mơ thấy chiếu bị rách: 03 - 55

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy con con hồ ly. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ. Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1130 - Ngày: 06/12/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU