28th November 2022

Đoán biết BỆNH TẬT qua những giấc mơ

Ngày: 25/11/2020 Xem: 484
Nội dung bài viết

Giấc mơ con người không chỉ mang cho ta những điềm báo chung chung, đôi khi ý nghĩa giấc mơ lại cho ta biết chính xác điều gì sẽ xảy đến với mỗi người chúng ta. Nếu trong người bạn không khỏe mà bạn mơ thấy những giấc mơ này, ý nghĩa của nó sẽ nói cho bạn biết bạn bị căn bệnh gì!

 

Nếu như trong những giấc mơ của bạn có những hình ảnh này xuất hiện, điều đó có nghĩa là cảnh báo liên quan bệnh tật của bạn, bạn nên hết sức chú ý, có thể đi khám bác sĩ để phát hiện và chữa trị kịp thời những căn bệnh mới nảy sinh, đừng để quá muộn, hậu quả sẽ khôn lường. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

A. Những giấc mơ cảnh báo bệnh tật

1. Giấc mơ bị đánh vào đâu khả năng bệnh ở đó

Nếu mơ thấy mình bị đánh hoặc bị đâm bằng dao vào bộ phận cơ thể tương ứng, sau khi tỉnh dậy phần bị thương trong giấc mơ vẫn còn cảm giác đau nhức là giấc mơ báo hiệu dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh tật ở các bộ phận mà bạn đã mơ thấy. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đi khám bác sĩ nếu thấy trên cơ thể có bộ phận nào bị đau nhức.

2. Giấc mơ liên quan đến bệnh tim

- Nếu mơ thấy mình đi lại không vững, cơ thể chao đảo hoặc kèm theo cảm giác khó thở, đau ngực và đột nhiên tỉnh dậy. Đây là giấc mơ báo hiệu bạn có khả năng mắc các bệnh như đau thắt cơ tim hay thiếu máu cơ tim.

- Nếu mơ bị rơi từ trên cao xuống, và tỉnh lại khi đang rơi nửa chừng đây là dấu hiệu cho thấy bạn mắc bệnh tim tiềm ẩn. Đây cũng là một trong những điềm báo đáng sợ mà người mơ nên đề phòng.

- Nếu mơ thấy mình bị ai đó đuổi giết, mãnh thú hung hãn chạy theo, vây quanh, muốn chạy cũng không được, giấc mơ này là điềm báo cơ thể bạn đang mắc bệnh thiếu máu động mạch vành. Những người hay mơ thấy điều này cũng nên nâng cao tính cảnh giác đề phòng mất của, tai nạn bất chợt.

3. Giấc mơ liên quan đến bệnh về gan thận

Nếu mơ bị chết đuối hoặc các giấc mơ lầy lội trong nước như bị lũ lụt, đầm lầy, mưa bão,... là dấu hiệu cảnh báo thận của bạn có vấn đề. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn thêm.

4. Giấc mơ liên quan đến bệnh về hô hấp

Nếu hệ hô hấp bị tổn thương thì thường mơ thấy đuối nước, khí quản bị vướng, hô hấp không thông hoặc nghẹt thở.

5. Giấc mơ liên quan đến bệnh về thần kinh

Nếu mơ thấy mình bị đánh vào đầu hoặc bị quái vật phun nước hoặc chất lỏng vào mặt, thì đó là dấu hiệu cho biết bạn rất có thể sẽ bị bệnh u não hoặc mắc bệnh về hệ thống thần kinh.

6. Giấc mơ liên quan đến bệnh về thính giác

Nếu trong giấc ngủ bạn thường mơ thấy những tiếng động kỳ lạ giống như sóng biển đang gào rú khi có sóng thần, 1 con quái vật đang kêu, lạc vào ngôi nhà ma… âm thanh kỳ lạ thì đây có thể là điềm báo trước cho căn bệnh về thính giác.

7. Giấc mơ liên quan đến bệnh về cúm

Nếu bạn nằm mơ thấy cãi nhau, đánh nhau, hay người ta cố trói hành hạ bạn, bạn cố tự giải thoát nhưng vô vọng. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng sẽ mắc bệnh cúm.

8. Giấc mơ liên quan đến bệnh về cao huyết áp

Nếu mơ thấy lửa cháy to, bị bỏng, đây là giấc mơ báo hiệu bạn bị cao huyết áp. Cao huyết áp là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, dễ dàng lấy đi sinh mạng con người bất cứ lúc nào. Vì thế, nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên cẩn thận.

9. Giấc mơ liên quan đến bệnh về trầm cảm

Nếu nằm mơ thấy mình tự tử nhiều lần nhưng không thành, giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tâm lý, dễ bị bệnh trầm cảm. Bạn đừng nên manh động, hãy tâm sự, chia sẻ với người thân và tìm gặp bác sĩ tâm lý để chữa trị kịp thời.

B. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy đi không vững: 33 - 55 - 77
  • Mơ thấy bị đánh: 85 - 94
  • Mơ thấy rơi trên cao xuống: 08 - 88
  • Mơ thấy bị đuổi theo: 38 - 83
  • Mơ thấy mưa bão, lũ lụt: 29 - 69
  • Mơ thấy bị đánh vào đầu: 47 - 87
  • Mơ nghe thấy âm thanh kỳ lạ: 91 - 92
  • Mơ thấy cãi nhau: 36 – 37 – 68
  • Mơ thấy cháy to: 02 - 27 - 67 - 87
  • Mơ thấy mình tự tử: 86

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa những giấc mơ liên quan tới bệnh tật. Nếu những giấc mơ trên lặp đi lặp lại thì tốt nhất hãy đến bệnh viện kiểm tra. Giấc mơ chỉ là một lời cảnh báo, còn muốn chẩn đoán đúng bệnh thì phải dựa vào khoa học. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #972 - Ngày: 27/11/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU