25th February 2024

Đừng tưởng bở khi mơ thấy được KHEN NGỢI!

Ngày: 23/02/2021 Xem: 1263
Nội dung bài viết

Thực tế cuộc sống, ai cũng mong muốn và thích được khen tặng, điều đó chứng tỏ mình xuất sắc giỏi giang hơn người khác trong việc gì đó. Thế nhưng nếu mình mơ thấy được ai đó khen tặng, thì liệu đó có phải là một giấc mơ tốt hay không đây?

 

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, thì nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình được khen thì nên cảnh giác, rất có thể điềm báo giấc mơ dự báo tương lai đôi khi không được như mình mong muốn. Để biết chi tiết hơn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ được khen tặng này.

A. Giấc mơ được khen mang điềm báo tốt.

1. Giấc mơ mình mọi người được khen ngợi

- Nếu mơ thấy được bố mẹ vợ/ người yêu tán dương thì điềm báo tốt cho thấy, bạn đang rất được lòng bố mẹ vợ, hoặc người yêu.

- Nếu mơ thấy trưởng bối, người lớn tuổi biểu dương mình, thì điềm báo giấc mơ cho thấy là bạn sắp chuyển vận tốt.

2. Giấc mơ mình khen ngợi người thân

Điềm báo tốt lành của giấc mơ cho thấy là cuộc sống của bạn thời gian tới sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn. Hãy chuẩn bị tinh thần và kế hoạch tận hưởng.

- Nhân viên, công nhân, hoặc người làm thuê mà mơ thấy mình khen ngợi chủ của mình, thì giấc mơ dự báo bạn sẽ được đề bạt hoặc được tăng lương hoặc được thưởng trong thời gian sớm nhất.

- Mơ thấy mình khen con của mình, điềm báo cho thấy đứa con đó sẽ là niềm vinh dự của bạn sau này.

 

B. Giấc mơ được khen mang điềm báo xấu.

1. Giấc mơ mình được khen tặng

- Nếu mơ thấy được vợ khen, thì điềm báo xấu của giấc mơ cảnh báo bạn hết sức chú ý, rất có thể vợ có hành vi không trung thành với bạn.

- Nếu mơ thấy được bạn bè khen tặng, thì giấc mơ cảnh báo phải hết sức chú ý nếu không sẽ bị lừa.

- Nếu mơ thấy nhân viên khen ngợi mình, thì điềm báo xấu của giấc mơ cho thấy cục diện công việc hoặc chuyện làm ăn gặp khó khăn, rơi vào rắc tối khiến bản thân mất đi sự tự tin, khả năng thuyết phục, cũng như năng lực làm việc.

- Nếu mơ thấy người lạ khen ngợi mình, thì ý nghĩa không tốt của giấc mơ này cho thấy là cuộc sống của bạn sắp tới khó tránh sự xúc động, có thể nhất thời mà phát sinh xung đột.

- Nếu mơ thấy đối thủ khen ngợi mình, thì giấc mơ này ám chỉ bạn sắp đầu hàng đối thủ. Bạn đang là người dần mất đi lợi thế cạnh tranh của bản thân trước đối thủ trực tiếp với mình.

- Nếu mơ tháy hàng xóm cạnh nhà khen mình, thì điềm báo cho thấy bạn và người hàng xóm đang có những hiềm khích khó hòa giải. Hãy cẩn trọng.

2. Giấc mơ người khác được khen 

- Phụ nữ có chồng mà mơ thấy mình được người khác khen ngợi, thì điều này có nghĩa là bạn đang có điều bất mãn với chồng. Hãy cố gắng bàn hỏi, nói ra những khuất tất trong lòng, đừng để mất hạnh phúc gia đình.

- Là học sinh sinh viên mà mơ thấy mình được người khác khen ngợi, thì giấc mơ cảnh giác đến bạn cần hết sức đề phòng thành tích thi cử, gần đây nên nỗ lực học tập.

- Người làm công ăn lương mà mơ thấy đồng nghiệp khen, thì điềm báo giấc mơ cảnh giác bạn là nên hết sức chú ý kẻo bị tiểu nhân hãm hại làm mất danh dự.

3. Giấc mơ mình khen người khác

Ý nghĩa không tốt của giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp phải những điều lo lắng về trắc trở và hoạn nạn trong cuộc sống của mình.

- Nếu mơ thấy mình khen ngợi đối thủ là điềm báo ám chỉ đối thủ chuẩn bị tấn công bạn, bạn nên hết sức thận trọng và ngay bây giờ hãy tìm cách đối phó để hóa giải.

- Nếu mơ thấy mình tán dương bạn bè, thì điềm báo xấu cho thấy một trong những người bạn của bạn đang có hiềm khích hoặc đố kỵ với bạn.

- Nếu mơ thấy mình khen tặng người yêu, thì điều này có nghĩa bạn đang cảm thấy không thoải mái trong tình yêu với người đó.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy mình được khen nói chung: 23 - 67 - 78 - 87 
  • Mơ thấy được sếp khen: 09 - 12
  • Mơ thấy được chồng/vợ hay người yêu khen: 69 - 96
  • Mơ thấy giấy khen, bằng khen: 01 - 99
  • Mơ thấy được giáo viên khen: 25 - 75 - 93
  • Mơ thấy bạn bè khen: 11 - 21 - 43
  • Mơ thấy mình khen người khác: 20 - 32 - 76 - 88
  • Mơ thấy mình khen con mình: 45

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy được khen, được tán dương. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU