4th February 2023

Giấc mơ thấy bóng đá, điềm báo cơ thể khỏe mạnh và may mắn bất ngờ

Ngày: 24/09/2020 Xem: 463
Nội dung bài viết

Được mệnh danh là môn thể thao vua, nên chắc hẳn không ai mà không biết đến bóng đá. Có những người sống không thể thiếu bóng đá, ăn ngủ cùng bóng đá. Vậy nên chắc chắn giấc mơ về bóng đá, về trái bóng tròn là giấc mơ phổ biến của rất nhiều người. Nhưng ý nghĩa giấc mơ của nó thì sao ?

A. Giấc mơ về bóng đá mang ý nghĩa may mắn

1. Giấc mơ thấy mình đá bóng

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ được mọi người hoan nghênh, yêu mến, khi hoàn thành xuất sắc một việc nào đó, hoặc bạn là vinh dự cho gia đình hay công ty của bạn, bạn ngày càng nâng cao uy tín.

- Nếu mơ thấy người quen đá bóng điều này cho thấy bạn đang có một cuộc sống vô cùng thoải mái.

- Nếu mơ thấy người lạ đá bóng trong tâm trạng vui vẻ, thì điều này có người chủ mơ đang khao khát tự do, hi vọng có thể thoát được sự ràng buộc nào đó.

- Nếu mô thấy mình đang bóng đá hoặc đang thi đấu trong một trận cầu khốc liệt ám chỉ bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực.

2. Giấc mơ bị chấn thương khi đá bóng

Ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho thấy bạn sẽ có thêm thu nhập bên ngoài, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

3. Giấc mơ thấy mình đang rê dắt bóng

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn là người rất tôn trọng sự do của của thân mình, một khi đã muốn gì thì phải làm cho bằng được.

4. Giấc mơ thấy mình làm khán giả cổ vũ

Điềm báo đại cát của giấc mơ cho thấy, bạn sẽ nhận được một món tiền lớn bất ngờ như từ trên trời rơi xuống hoặc ký kết được một hợp đồng giao dịch mang lại lợi nhuận lớn.

- Nếu mơ thấy bạn đang xem bóng đá qua tivi, điều này có nghĩa bạn sẽ tháo gỡ được nút thắt. Đây là giấc mơ tốt lành, mọi điều may mắn, sẽ đến với bạn sớm thôi.

- Nếu mơ thấy mình chuẩn bị đi cổ vũ bóng đá, điều này có nghĩa bạn sắp tìm được công việc mới. Nếu bạn là người đã có sự nghiệp. Trong thời gian tới sẽ gặp được nhiều đối tác, mang lại may mắn, lộc tài cho bản thân.

- Nếu mơ thấy cầu thủ mình yêu thích, ý nghĩa giấc mơ cho thấy bạn là người có tấm lòng bao dung. Luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Chính vì thế bạn được mọi người yêu mến và giúp đỡ người xung quanh.

5. Nếu mớ thấy quả bóng hình bầu dục

Giấc mơ cho thấy bạn đang ở trạng thái hưng phấn nhất, sung sức nhất, sinh lực tràn trề nhất.

B. Giấc mơ về bóng đá mang ý nghĩa kém may

1. Nếu mơ thấy mình đá bóng nghiệp dư

Giấc mơ cho thấy cách bạn đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Bạn cần rèn luyện cho mình khả năng có thể suy nghĩ một cách nhanh chóng, điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công.

2. Giấc mơ thấy người khác chỉ đạo trận đấu của bạn

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hoặc trong công việc có sự cạnh tranh, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu.

3. Cầu thủ mà mơ thấy mình đá bóng

Ý nghĩa giấc mơ nhắc nhở cảnh báo trong trận cầu sắp tới, có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong thời khắc quan trọng, nhiều khả năng là bóng đến chân rồi nhưng lại sút trượt. 

4. Giấc mơ mình là fan hâm mộ bóng đá

Điềm báo giấc mơ nhắc nhở bạn nên hết sức thận trọng với những mối quan hệ xung quanh. Vì đang có người muốn cạnh tranh với bạn. Có thể trong công việc hoặc tình yêu.

5. Giấc mơ thấy xem bóng đá nữ

Điềm báo không tốt về nhân duyên cho thấy nếu đã có gia đình, gia đình bạn có thể xảy ra mâu thuẫn. Ngược lại nếu còn là người độc thân, bạn sẽ ế dài dài nhé.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy bóng đá: 62
  • Mơ thấy đang đá bóng: 49 - 62 
  • Mơ thấy thấy xem bóng đá: 72 - 96
  • Mơ thấy chơi đá bóng: 89 - 97 
  • Mơ thấy nữ đá bóng: 00 - 09 - 80 
  • Mơ thấy đi cổ vũ trận bóng: 26 - 83 - 92 
  • Mơ thấy đá bóng cùng bạn: 05 - 73 - 62
  • Mơ thấy đá bóng bị thua: 59 - 79  - 95
  • Mơ thấy thua cá độ bóng đá: 49 - 24 - 99
  • Mơ thấy quả bóng nên chọn số: 11 - 45 - 72

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa những giấc mơ thấy bóng đá, môn thể thao vua. Một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo tốt lành và một vài điềm báo không như ý cho chủ mơ. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU