1st March 2024

Giấc mơ thấy BÓNG TỐI mang ý nghĩa gì?

Ngày: 12/07/2022 Xem: 696
Nội dung bài viết

Từ xưa đến nay, bóng tối xuất hiện đồng nghĩa với sẽ mang đến nỗi buồn, sự bất an, nỗi sợ hãi hay là những điều xấu xa đau khổ, bế tắc của con người trong cuộc sống. Vậy nằm mơ thấy bóng tối có thực sự đáng sợ đến như vậy không?

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết hình ảnh bóng tối xuất hiện phổ biến trong những giấc mơ. Nó tượng trưng cho sự xa lạ, không rõ ràng, sự tối tăm và thường đề cập đến sự thất bại trong việc kết nối với thế giới nội tâm của bạn hay bất cứ nỗ lực tinh thần nào. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào liên quan đến bóng tối cũng đều đáng sợ như vậy.

A. Giấc mơ thấy bóng tối mang ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ thấy bóng tối

Điềm báo nói chung của giấc mơ này tượng trưng cho việc bạn đang nhầm lẫn về phương hướng và cần thiết phải xem xét lại những hành động của bản thân.

Chính vì thế  bạn cần nhìn nhận vấn đề ở một góc độ khác, vượt ra khỏi những gì bạn đang thực sự tin tưởng, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

- Nếu mơ thấy bóng tối đang đến gần, thì giấc mơ là điềm báo về sự thất bại trong công việc. Bóng tối tượng trưng cho sự thiếu hiểu biết, vô trách nhiệm, gian ác, cái chết và nỗi sợ hãi của con người.

- Nếu mơ thấy bóng tối dày đặc không thể xuyên thủng, thì giấc mơ là một biểu tượng của sự tổn thương, đau đớn cả về thể chất và tinh thần. Nó ám chỉ rằng bạn đã mất liên hệ với bản chất chung của sự vật và thế giới xung quanh, đồng thời, bạn cũng đang gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

2. Giấc mơ mình đi trong bóng tối

- Nếu mơ thấy mình ở trong bóng tối hay nơi tối tăm, điều này báo trước sự thất bại trong một số công việc mà bạn đang cố gắng. Nó cũng ám chỉ đến cảm giác chán nản, sự sợ hãi, thiếu tin tưởng và ẩn chứa nguy hiểm. 

- Nếu mơ thấy mình đang ngồi ở trong một góc tối, điều này biểu thị cảm xúc của sự thất vọng và thiếu kiểm soát trong việc đưa ra các quyết định, có thể ở hiện tại bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và bị dồn vào chân tường.

- Nếu mơ thấy bóng tối trong hang động, thì điều này thể hiện nỗi buồn của bạn sẽ kéo dài.

- Nếu bạn mơ thấy mình lò dò đi trong bóng tối, thì điều này ám chỉ về sự thiếu thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định nào đó một cách rõ ràng. Hãy thận trọng trong suy tính, không nên nóng vội.

- Nếu bạn mơ thấy mình đang mò mẫm trong bóng tối, thì điều này cho thấy bạn chưa đủ sáng suốt để có thể đưa ra quyết định rõ ràng. Đây là lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng và không được vội vàng với những quyết định hay sự lựa chọn của mình.

2. Giấc mơ mình mất hút trong bóng tối

Điềm báo của giấc mơ rằng bạn đang bị lạc trong bóng tối gợi lên cảm giác thất vọng, trầm cảm và không chắc chắn.

- Nếu mơ mình tan biến trong bóng tối, thì giấc mơ cho biết bạn đang cảm thấy không an toàn, tinh thần suy sụp, tuyệt vọng vì bản thân đang vướng phải rắc rối nào đó mà chưa thể buông bỏ. Theo đó, bạn nên tự lấy lại tinh thần, nhanh chóng tạo ra niềm vui, xua tan cảm giác chán nản hiện tại

3. Giấc mơ thấy bóng tối của nhật thực hay nguyện thực

Điềm báo của giấc mơ của bạn có sự xuất hiện nhật thực hay nguyệt thực - bóng tối đột ngột buông xuống là một điềm báo rằng người mà bạn biết có thể bị mắc bệnh bệnh nan y hoặc gặp tai nạn.

4. Giấc mơ không thể tìm thấy ai đó trong bóng tối

Điềm báo giấc mơ cho biết bạn có xu hướng để cho cảm xúc lấn áp bạn và để mất ý nghĩa thông thường. Điều này là lời nhắc nhở bạn cần phải bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của bản thân. 

- Nếu mơ có một người không rõ ràng xuất hiện trong bóng tối, thì bạn đang trải qua nỗi sợ hãi đánh thức cuộc sống của mình. Lời khuyên là bạn cần phải dũng cảm đối mặt và vượt qua nó.

- Nếu mơ thấy mình nhìn thấy ai đó trong bóng tối, thì giấc mơ có nghĩa là bạn nên giữ bình tĩnh trong xung đột.

B. Giấc mơ thấy bóng tối mang ý nghĩa tốt

1. Giấc mơ thấy Mặt Trời trong bóng tối

Điềm báo nói chung của giấc mơ này cho biết bạn sẽ vượt qua những thất bại.

- Nếu bình minh xuất hiện sau bóng tối, thì giấc mơ cho biết bạn sẽ vượt qua những thất bại này. 

- Nếu mơ thấy ta có cảm giác an toàn trong bóng tối, thì giấc mơ này ngụ ý rằng bạn cần phải nhận ra hạnh phúc ngay trong sự giản đơn của cuộc sống.

- Nếu mơ mình có thể xoay chuyển được ánh sáng trong bóng tối, thì giấc mơ dự đoán được khả năng vượt qua những trở ngại.

- Nếu bạn mơ thấy cuối nơi có bóng tối xuất hiện ánh sáng lóe lên thì điều này nói lên rằng bạn đã tìm thấy cho mình một điểm tựa, một hướng đi mới trong tương lai. Bạn không nên quá lo lắng về những điều đang diễn ra, bởi dù có thế nào bạn vẫn nên tận hưởng những gì mà mình đã cố gắng để đạt được trong thời gian qua.

2. Giấc mơ mình thoát khỏi bóng tối

Điềm báo giấc mơ này cho biết những điểm tích cực sẽ có trong cuộc sống của bạn trong thời gian tới.

- Nếu mơ mình từ bóng tối bước ra ánh sáng, thì giấc mơ có nghĩa là bạn sẽ thoát khỏi nguy hiểm. Nó cũng đề cập đến thực tế là bạn có thể có một cuộc sống lãng mạn, thành công.

- Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối, thì giấc mơ cho thấy rằng bạn không quan tâm đến điều bất lợi sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nói cách khác, phương châm sống của bạn là: "ngu si hưởng thái bình."

- Nếu mơ thấy mình bị lạc trong bóng tối và chỉ có duy nhất một tia sáng dẫn lối ra là lúc khó khăn nhất, thì giấc mơ khuyên bạn hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. 

3. Giấc mơ mình sợ bóng tối

Điềm báo tốt lành của giấc mơ cho biết bạn sẽ có một cuộc sống và tình yêu hạnh phúc. 

- Nếu mơ thấy bóng tối trong đường hầm, thì giấc mơ cho thấy khả năng bạn sẽ phải vượt qua những thử thách về tinh thần.

4. Giấc mơ mình thích nhìn vào bóng tối

Điềm báo giấc mơ này là một dấu hiệu cho thấy bạn thích đối mặt với khó khăn và thử thách.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy bóng tối nói chung: 25 – 65
 • Mơ thấy bóng tối bao trùm: 07 - 35
 • Mơ thấy bóng tối trong đường hầm: 87 - 82 - 87
 • Mơ thấy căn nhà tối tăm: 25 - 65
 • Mơ thấy bóng ma: 34 – 35 – 36
 • Mơ thấy bóng đen: 58
 • Mơ thấy ai đó trong bóng tối: 37 – 73
 • Mơ thấy mất bạn trong bóng tối: 23 – 78
 • Mơ thấy một căn phòng tối: 20 – 02
 • Mơ thấy bạn bị mắc kẹt trong bóng tối: 11 – 32
 • Mơ thấy ánh sáng trong bóng tối: 10 – 01

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa về những giấc mơ thấy bóng tối. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ. Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1166 - Ngày: 29/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU