25th February 2024

Giấc mơ thấy CÂY PHONG, giấc mơ của sự hạnh phúc

Ngày: 22/03/2022 Xem: 557
Nội dung bài viết

Cây phong hay còn gọi là cây chi phong là loại cây nếu không để ý thì ít người biết tới, nó đặc biệt phổ biến ở Đà Lạt. Cây phong có phong thủy rất tốt đem lại nhiều may lành cho chủ nhân, và giấc mơ thấy loại cây này cũng đem đến không ít may mắn cho chủ mơ.

Cây phong lá đỏ là loại cây cảnh đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt lành, tích cực cho gia chủ. Cây đem lại nhiều sự may mắn và vượng khí, tài lộc đến cho những ai có sở hữu trồng. Nên được rất nhiều người ưa chuộng. Cây này được xem là biểu tượng đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới, và đặc biệt nhất là tại các nước Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Trong phong thủy, theo ngũ hành, phong lá đỏ sẽ rất phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Với những mệnh này, cây phong đỏ trở thành bùa hộ mệnh vô cùng may mắn, giúp cải thiện phong thủy. Cây mang đến vượng khí giúp người trồng.  bình yên, sức khỏe dồi dào. Đồng thời, phong lá đỏ cũng đem lại sự may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Với rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà chúng ta nói ở trên, vậy khi mơ thấy loại cây tốt lành này nó có ý nghĩa điềm báo như thế nào đối với chủ mơ, chúng ta cùng tham khảo chi tiết ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy cây chi phong mang điềm báo cát lành

1. Giấc mơ thấy cây phong

Điềm báo cát lành của giấc mơ này dự báo gia đình bạn sẽ luôn được hòa thuận, êm ấm, vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau.

- Giấc mơ thấy cây phong còn nhỏ, thì điềm báo cho thấy mọi sự cố gắng của bạn hiện tại sẽ sớm có thành quả ngoài sức mong đợi.

- Giấc mơ thấy cây phong xanh tốt, cành lá xum xuê, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sẽ có sự may mắn liên tiếp trong thời gian tới.

- Giấc mơ cây phong dạng bonsai rất đẹp và ấn tượng, thì điềm báo giấc mơ cho thấy hậu vận của bạn rất an nhàn và sung túc.

- Giấc mơ thấy cây phong tự mọc trong vườn sân nhà, thì điềm báo giấc mơ gia đình khang an thịnh vượng trong thời gian lâu dài.

2. Giấc mơ thấy lá cây phong

Điềm báo của giấc mơ này đem đến sức khỏe và tình yêu hạnh phúc tốt đẹp cho cuộc sống của bạn trong tương lai gần.

- Nếu mơ thấy lá phong màu xanh, thì giấc mơ này chứng tỏ bạn là người dồi dào sức khỏe và giàu nghị lực. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng đạt được những điều mà mình mong muốn.

- Nếu mơ thấy hình ảnh lá phong màu đỏ, thì điềm báo giấc mơ chính là tín hiệu của tình yêu, bạn sẽ gặp người bạn đời lý tưởng và 2 người sẽ nên duyên chồng vợ, sống hạnh phúc bên nhau đến suốt cuộc đời.

- Nếu mơ thấy lá phong màu đỏ rực rỡ, thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có tình yêu viên mãn, hoặc cuộc sống của bạn luôn được như ý.

- Nếu mơ thấy lá phong màu vàng, thì đây chính là giấc mơ đem đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình bạn. Hãy chuẩn bị tận hưởng sự giàu sang sung túc nhé.

3. Giấc mơ tốt lành khác liên quan đến cây phong

- Nếu mơ thấy nhà bạn có đồ nội thất được làm từ gỗ cây phong, thì điềm báo gia cảnh thuận hòa hạnh phúc và khang an.

- Nếu mơ thấy có người tặng bạn cây phong, thì điềm báo bạn và gia đình đang có quý nhân phò trợ trong mọi sự.

- Nếu mơ thấy bạn đi mua cây phong về trồng trong vườn nhà, thì điềm báo cho thấy bạn đang đầu tư đúng chỗ và sẽ có kết quả rất tốt.

- Nếu mơ thấy một cánh rừng chi phong rộng lớn, thì điềm báo giấc mơ cho thấy tương lai của bạn sẽ công thành danh toại rất rực rỡ.

B. Giấc mơ thấy cây phong điềm báo xui rủi

1. Giấc mơ thấy cây phong trong vườn nhà chết đứng

Điềm báo giấc mơ này cảnh báo gia đình bạn đang có kẻ thù ghét và đang âm mưu phá hoại gia đình bạn. Cần hết sức chú ý cẩn trọng.

- Nếu mơ thấy cây phong nhà bạn bị đốn, cưa đổ hoặc bị gió làm tốc rễ, thì điềm báo giấc mơ khuyên bạn nên xem xét lại mọi kế hoạch cũng như suy tính của bạn.

- Nếu mơ thấy cây phong héo úa, thì điềm báo giấc mơ cho thấy chính bạn là nguyên nhân của mọi sự xui rủi và khó khăn hiện tại. Cần thay đổi bản thân nhé.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy cây phong nói chung: 39 - 79 - 99
  • Mơ thấy cây phong xanh tốt: 84 
  • Mơ thấy cây phong lá đỏ: 21 - 35 - 69 - 96
  • Mơ thấy cây phong lá vàng: 45 - 86

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa về những giấc mơ thấy cây chi phong. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ. Chúc Việt Nam đánh bay được Covid19

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU