1st July 2022

Giấc mơ thấy cây xương rồng, báo hiệu cuộc đời chông gai

Ngày: 10/09/2020 Xem: 845
Nội dung bài viết

Xương rồng vẫn được xem là biểu tượng của ý chí, của nghị lực vì xương rồng có thể sống được ở những nơi khô cằn không có nguồn nước sự sống. Thế những giấc mơ về cây xương rồng thường lại không có được ý nghĩa tốt đẹp như thế, chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Khi nói đến cây xương rồng, chúng ta thường nghĩ ngay tới một loài cây gai góc nhưng mang trong mình sức sống vô cùng mãnh liệt. Nhìn bụi xương rồng đầy gai nhọn dễ khiến cho chúng ta khôn khỏi ám ảnh đôi khi đii vào cả trong giấc mơ.

A. Giấc mơ thấy cây xương rồng có ý nghĩa tốt đẹp

1. Giấc mơ thấy cây xương rồng

Điềm báo giấc mơ cho thấy, cuộc sống hiện tại của bạn và sắp tới sẽ có nhiều thử thách, có nhiều khó khăn. Tuy nhiên giấc mơ cũng cho biết rằng bạn sẽ vượt qua được bằng chính ý chí và nghị lực phi thường của bạn để đạt đến thành công.

- Nếu mơ thấy cây xương rồng ở sa mạc: Điều này cho thấy bạn có một tinh thần thép, một ý chí kiên vững, một nghị lực phi thường, không ngại khó khăn thử thách.

- Nếu mơ thấy chậu xương rồng trên bàn học, làm việc: Điều này có nghĩa bạn đang rất nỗ lực để hoàn thành được mục tiêu mình đề ra bằng tất cả khả năng của mình.

2. Giấc mơ thấy cây xương rồng nở hoa

Giấc mơ cho thấy bạn đang cố gắng để bỏ đi những lối suy nghĩ cũ, lạc hậu, lối tư duy rập khuôn theo lối mòn. Bạn muốn buông bỏ thái độ tiêu cực hoặc cảm xúc oán giận đối với người khác.

B. Giấc mơ thấy cây xương rồng có ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ thấy gai xương rồng

Điềm báo giấc mơ cho thấy, bạn đang sống thu mình vào với cuộc sống bằng cách bảo vệ những suy nghĩ tiêu cực. Bạn nên tìm cho mình một khoảng không gian yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi và thư giãn, xóa tan những âu lo của cuộc sống thường nhật.

2. Giấc mơ thấy gai xương rồng tua tủa

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp những khó khăn thách thức bủa vây, cuộc đời bạn có thể rơi vào những thời điểm bế tắc thật sự. Hết sức thận trọng và chuẩn bị tinh thần đón nhận.

3. Giấc mơ bị gai xương rồng đâm chảy máu

Ý nghĩa xấu của giấc mơ cho thấy, bạn đang phải vất vả chống chọi với những khó khăn thử thách. Cần phải cố gắng vượt qua thì cuộc đời bạn mới có thể thành công được.

4. Giấc mơ thấy một loại xương rồng lạ

Giấc mơ cho biết bạn đang đang cần thêm những thông tin liên quan đến công việc đang làm, dự định làm mới có thể thành công. Giấc mơ còn có ý nghĩa khác là người khác cố tình che dấu điều gì đó mà không muốn cho bạn biết.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy cây xương rồng: 14 - 41 - 47 
 • Mơ thấy xương rồng càng cua: 06 - 80 
 • Mơ thấy xương rồng chuỗi ngọc: 08 - 18 - 68 - 88 - 98 
 • Mơ thấy xương rồng bát tiên: 10 - 30 - 84 
 • Mơ thấy xương rồng sen đá: 01 - 11 - 31 
 • Mơ thấy xương rồng nha đam: 13 - 33 - 73 
 • Mơ thấy xương rồng gấu trúc: 00 - 69 
 • Mơ thấy xương rồng lưỡi hổ: 96 - 36 
 • Mơ thấy xương rồng đuôi ngựa: 12 - 62 - 82 
 • Mơ thấy xương rồng cầu vồng: 77 - 17 - 07 
 • Mơ thấy xương rồng ngọc bích: 24 - 74

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa những giấc mơ thấy cây xương rồng. Một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo tốt lành và một vài điềm báo không như ý cho chủ mơ. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #908 - Ngày: 01/07/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU