4th February 2023

Giấc mơ thấy con heo, một giấc mơ tài lộc

Ngày: 21/12/2020 Xem: 693
Nội dung bài viết

Người ta nuôi con heo trong nhà với mục đích làm tăng nguồn thu cho cả gia đình, chính vì thế heo là biểu tượng của sự sung túc, của sự an nhàn giàu có và hưởng phúc. Nếu như hình ảnh con heo xuất hiện trong giấc mơ của mình, thì hầu hết điềm báo đem lại sẽ rất tốt cho chủ mơ.

Heo còn là một linh vật trong 12 con giáp vậy nên, giấc mơ thấy con heo luôn mang lại cho chủ mơ những điềm may mắn. Tuy nhiên, cũng như những giấc mơ khác, tùy trường hợp hình ảnh con heo xuất hiện trong mơ mà điềm báo mang đến tốt hay xấu. Để biết cụ thể hơn chúng cùng nhau khám phá ý nghĩa đích thực giấc mơ thấy con heo ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy con heo mang điềm báo đại cát

1. Giấc mơ thấy con heo

- Nếu mơ thấy một con heo béo (mập) là điềm báo sự nghiệp hanh thông, sinh khí dồi dào. Bạn sẽ nhanh chóng giàu có và đạt được sự thăng tiến vượt bậc mà bạn không thể ngờ tới.

- Nếu mơ thấy con heo nái (heo đẻ, heo mẹ) thì ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho thấy tài lộc tích ít thành nhiều. Cuộc sống ngày càng khấm khá và trở nên sung túc.

- Nếu phụ nữ có chồng mà mơ thấy con heo nái là điềm báo bạn sắp mang thai một đứa con khỏe mạnh và ngoan ngoãn, đứa con đó sẽ thành đạt đem lại cho bạn vinh dự và cuộc sống giàu sang.

- Nếu mơ thấy con heo con, điều này có nghĩa là nhà bạn sắp có hỷ sự hoặc có người được thăng chức.

- Nếu mơ thấy con heo màu trắng, thì đây là giấc mơ tốt lành, cho thấy trong tương lai bạn sẽ có thương vụ làm ăn béo bở, đem lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận, cuộc sống đầy đủ.

- Nếu mơ thấy con heo màu đen, điều này cho thấy gia đình bạn đang chờ đợi điều gì đó trọng đại, chuyên tâm làm ăn thì sẽ đạt được thành công.

- Nếu mơ thấy con heo bằng vàng, thì điềm báo đại cát cho thấy bạn sẽ có tài lộc bất ngờ, một khoản tiền rất lớn sẽ thuộc về bạn.

- Nếu mơ thấy một con heo lạ đi vào phòng là điềm báo cho biết gia đình bạn sẽ hạnh phúc ấm êm, chính bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lửa ấm gia đình.

- Nếu người chưa có gia đinh mà mơ thấy 1 cặp heo, đấy chính là dấu hiệu cho biết, bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong thời gian tới.

- Nếu người chưa có gia đình mà mơ thấy con heo mọi, thì đây là điềm báo bạn sẽ có một cuộc sống đơn giản mà rất hạnh phúc trong tương lai khi lập gia đình.

- Bệnh nhân mà mơ thấy con heo rừng thì đây là dấu hiệu của sức khỏe đang tốt dần lên.

- Nếu mơ thấy trong phòng rất nhiều heo là điềm báo được mùa, nó cũng ngụ ý công việc đột nhiên thăng tiến.

2. Giấc mơ thấy heo con đang ăn

Điềm báo tốt lành của giấc mơ cho thấy rằng sắp tới, bạn không cần phải lo tới vấn đề kinh tế, bạn sẽ có được cuộc sống sung túc và giàu sang. 

- Nếu mơ thấy đàn heo con đang chạy tung tăng, thì đây là giấc mơ tốt lành, gia đình của bạn sẽ ấm áp và hạnh phúc, mọi người thường quan tâm và chia sẻ với nhau. 

- Nếu mơ thấy heo nái dẫn một đàn heo con là điềm báo gia đình sắp có thêm thành viên mới.

- Nếu bạn nằm mơ thấy đàn heo sữa xếp hàng để bú, đứng hoặc nằm ngay ngắn trong chuồng, thì trong thời gian ngắn sắp tới, sẽ có khách viễn phương, bạn bè thân tín đến ghé thăm bạn và gia đình.

- Nếu mơ thấy mình đang cho heo ăn thì điềm báo đại cát cho thấy trong tương lai gần bạn sẽ được người thân, gia quyến di chúc hoặc cho thừa kế một khối tài sản nhiều đến choáng ngợp, "đủ tiêu đến nhiều đời không hết".

3. Giấc mơ thấy nuôi thú cưng là con heo

Ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho thấy bạn đang được rất nhiều người yêu thương trong cuộc sống, chính điều này giúp bạn rất nhiều may mắn và sự giúp đỡ của mọi người.

- Nếu mơ thấy con heo con đang được bạn ôm ấp vỗ vễ là điềm cực lành cho biết bạn sẽ đón nhận những kết quả ngoài sức tưởng tượng và mong chờ cho những dự án, công việc đã chuẩn bị suốt thời gian qua.

- Nếu mơ thấy chú heo con cứ lẽo đẽo theo bạn, thì điều này có nghĩa bạn sẽ bạn được thăng chức, hoặc bạn sẽ được tăng lương hay nâng cao uy tín hơn hẳn trước đây.

4. Giấc mơ thấy heo quay

- Nếu mơ thấy con heo quay thì đây cũng là điềm báo may mắn, thành công và may mắn sẽ đến với bạn.

- Nếu mơ thấy mình đang tự tay chế biến các món ăn từ thịt heo, đây là điềm báo may mắn cho biết bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả, may mắn trong cả công việc và sự nghiệp học hành.

B. Giấc mơ thấy con heo mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy một đàn heo

Điềm báo không được tốt cho lắm tiên báo, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối nho nhỏ trong đời sống tình cảm cũng như gia đình. Dù nhỏ nhưng lại xảy ra liên tiếp nên khiến bạn cũng mất ăn mắt ngủ.

- Phụ nữ chưa chồng mà mơ thấy heo mọi là biểu thị nửa kia của bạn, mặc dù người ấy có nhiều tiền nhưng tính tình lại hay đố kỵ, tham lam.

- Nếu mơ thấy một đàn heo đang lao về phía mình là nhắc nhở bạn cần chú ý chuyện vệ sinh, vì bạn sắp bị bệnh truyền nhiễm.

- Nếu mơ thấy heo của mình sổng chuồng thì giấc mơ mang điềm báo là sẽ có những ngày khó khăn trong thời gian sắp tới.

2. Giấc mơ mình là một con heo

Điềm báo cực xấu của giấc mơ cho thấy số phận của bạn rất vắn vỏi, yểu mệnh.

- Nếu mơ thấy con heo đang tựa vào mình, thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn về mặt tài chính, bạn sắp có vài khoản chi bất ngờ khiến bạn đau đầu.

3. Giấc mơ mình đang đuổi theo một con heo

Ý nghĩa không tốt cho thấy những nỗ lực của bạn đều không được đền đáp, tốt nhất khi thời cơ tới nên chuyển hướng.

4. Giấc mơ thấy mình cưỡi con heo

Giấc mơ có điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm cho thấy, chuyện tình yêu có tiến triển, nhưng lại rơi vào tình cảm tay ba.

5. Giấc mơ thấy heo con đang bú sữa

Nếu moơ thấy heo con bú mẹ thì đây là điềm báo không tốt liên quan đến sức khỏe. Giấc mơ nhắc nhở bạn nên chú ý sức khoẻ bản thân có thể bạn sắp có bệnh.

6. Giấc mơ mình đang nấu cám heo

Ý nghĩa không tốt giấc mơ cho thấy, bạn đang rơi vào khủng hoảng vì chuyện gì đó, khiến bạn thường xuyên bạn sơ sảy mà gây ra nhầm lẫn lớn, ví dụ như dễ sắp xếp nhầm một cuộc hẹn, hoặc quên ví tiền…

- Nếu mơ thấy bầy heo đang kêu la đòi ăn, thì điều này cho thấy bạn sắp phải nhận một tin rất xấu liên quan đến tiền bạc.

7. Giấc mơ thấy một lò mổ

Đây là giấc mơ mang điềm báo cực xấu, ý nghĩa giấc mơ cho thấy bạn sẽ gặp đại nạn, bởi thế phải hết sức cẩn thận khi ra đường, hoặc trong lao động.

- Nếu mơ thấy heo chết, thì đây là giấc mơ mang điềm báo xấu, tài chính của bạn sẽ giảm sút, công danh của bạn gặp trắc trở. Nguyên nhân là do bạn làm việc không cẩn thận hoặc có thể là do người khác hãm hại. Do đó, bạn cần đề phòng. 

8. Giấc mơ thấy chó đang đuổi theo một con heo

Điềm báo không tốt của giấc mơ cho thấy, rất có thể bạn sẽ bị mất tiền do bị lừa đảo, bị lợi dụng, thậm chí bị cướp hoặc trộm nhập nha.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy heo nói chung: 76 - 59 - 62 - 27
 • Mơ thấy heo đàn heo: 38 - 49
 • Mơ thấy heo con: 21 
 • Mơ thấy heo rừng: 73 - 78
 • Mơ thấy heo màu đen: 12 - 76 
 • Mơ thấy heo màu trắng: 79 
 • Mơ thấy heo đuổi theo mình: 71
 • Mơ thấy bị heo cắn: 17 - 61 
 • Mơ thấy ăn thịt heo: 64
 • Mơ thấy heo quay: 04 - 40 - 69 - 96 
 • Mơ thấy heo nái (heo đẻ): 24 
 • Mơ thấy heo chết: 44 - 74 
 • Mơ thấy cảnh giết heo: 11 - 82 - 32

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy con heo. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #999 - Ngày: 03/02/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU