25th January 2022

Giấc mơ thấy NÚI LỬA, phản ảnh cảm xúc bị đè nén

Ngày: 11/03/2021 Xem: 123
Nội dung bài viết

Có lẽ ít nhiều chúng ta cũng biết về hiện tượng núi lửa xảy ra đó đây trên Thế giới, và khi núi lửa phun trào thì hệ quả vô cùng khủng khiếp. Nếu như hình ảnh núi lửa xuất hiện trong giấc mơ thì sao nhỉ?

Hiện tượng núi lửa phun trào là một trong những hiện tượng tự nhiên đáng sợ nhất của thiên nhiên. Hiện tượng này xảy đến do các mảng kiến tạo dịch chuyển, kết hợp với các dòng dung nham dưới lòng đất được nuôi trong núi lửa, khiến nó phun trào mạnh mẽ gây thiệt hại rất lớn.

Giấc mơ thấy núi lửa không phải là giấc mơ phổ biến và chúng có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, trong hầu hết trường hợp, chúng đại diện cho những cảm xúc của chính bạn. Vậy, mơ thấy núi lửa là điềm báo xấu hay tốt? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy núi lửa mang điềm báo tốt

1. Giấc mơ thấy ngọn núi lửa đẵ tắt

Điềm báo giấc mơ cho thấy, thời gian tới mọi sự may lành sẽ đến với bạn, đặc biệt nhất là sự phát triển của sự nghiệp rất thuận lợi, vì mọi khó khăn đã qua đi.

- Nếu mơ thấy hồ nước trong xanh trên miệng núi lửa đã tắt, thì điều này có nghĩa sự bình an đã trở lại với bạn và gia đình, mọi sóng gió đã qua đi trong cuộc đời bạn.

- Nếu mơ thấy bạn đang tắm tại hồ nước mát của miệng núi lửa đã tắt, thì điềm báo cho thấy đây là thời điểm thuận lợi và hạnh phúc nhất của bạn. Hãy tận hưởng và trân trọng cuộc sống.

2. Giấc mơ thoát khỏi núi lửa

Điềm báo tốt lành của giấc mơ cho thấy, bạn là người rất kiên cường và thông minh trước những khó khăn thử thách và sóng gió cuộc đời.

- Nếu mơ thấy chạm tay vào dung nham mà không sao, thì giấc mơ này mang đến điềm báo bình an dành cho bạn đấy. Cuộc sống tương lai của bạn không có nhiều sự thay đổi, nhưng bù lại nó lại giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

3. Giấc mơ thấy núi lửa phun trào ra vàng bạc

Điềm báo cát tường của giấc mơ cho thấy bạn sắp có may mắn về con đường tài lộc. Công việc kinh doanh mua bán vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên bạn cũng nên đề cao cảnh giác những kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại bạn nhé.

B. Giấc mơ thấy núi lửa mang điềm báo xấu

1. Giấc mơ thấy núi lửa nói chung

Điềm báo chung của giấc mơ này thường mang nghĩa rằng bạn đang vô cùng giận dữ và bạn đè nén cảm xúc của mình sâu tận bên trong. Một lúc nào đó, những cảm xúc ấy sẽ tuôn trào ra như ngọn núi lửa vậy.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng phản ảnh cho những thay đổi sẽ xảy ra trong đời bạn. Giấc mơ còn cho thấy những mâu thuẫn và vấn đề bạn sắp gặp phải trong giai đoạn sắp tới. Bạn dễ mất bình tĩnh và cảm thấy như mình có thể bùng nổ mọi lúc. 

- Nếu mơ thấy núi lửa chưa hoạt động, ý nghĩa của giấc mơ cho thấy bạn cảm thấy xấu hổ vì những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bạn có thể đã mất bình tĩnh trong một tình huống nào đó và bạn đã xúc phạm một người bạn thương. Vì bạn đang cảm thấy xấu hổ và không biết phải làm gì khi mà mối quan hệ giữa hai người không còn được như trước đây nên bạn mới mơ giấc mơ này.

2. Giấc mơ núi lửa phun trào

Giấc mơ này mang điềm báo bạn sẽ trải qua những mâu thuẫn và những thị phi trong giai đoạn sắp tới. Sẽ có rất nhiều vấn đề khó khăn phía trước, vì vậy bạn phải thật kiên nhẫn và mạnh mẽ lên.

- Nếu mơ thấy núi lửa chuẩn bị phun trào, thì đây là giấc mơ cho thấy bạn cảm thấy rất căng thẳng trong công việc và bạn không biết phải lam gì. Đồng thời giấc mơ còn mang nghĩa rằng hoàn cảnh gia đình bạn đang rất tồi tệ, vậy nên bạn không có một mối quan hệ tốt đẹp với chồng hoặc các thành viên khác trong gia đình.

- Nếu mơ thấy rất nhiều ngọn núi lửa cùng phun trào, điềm báo giấc mơ này nhắc nhở bạn cần phải xem lại chính mình bởi bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi ai đó. Bạn do dự, thiếu quyết đoán, không thể làm nên chuyện lớn khi ai nói cũng tin, ai bảo gì cũng nghe.

- Nếu mơ thấy cột khói bụi núi lửa cao ngất, thì ý nghĩa giấc mơ cảnh báo bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Tránh đi xa và làm những việc hay hoạt động mạo hiểm. Đồng thời giấc mơ còn mang nghĩa rằng hoàn cảnh gia đình bạn đang rất tồi tệ, vậy nên bạn không có một mối quan hệ tốt đẹp với chồng hoặc các thành viên khác trong gia đình.

- Nếu mơ thấy núi lửa phun trào đốt cháy nhiều nhà cửa, thì điều này có nghĩa thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ vô cùng thảm hại. Sẽ có rất nhiều vấn đề khó khăn phía trước, vì vậy bạn phải thật kiên nhẫn và mạnh mẽ lên. Nhưng sẽ không kéo dài nếu bạn biết cách giải quyết.

- Nếu mơ thấy núi lửa phun trào từ xa, thì ý nghĩa giấc mơ này cho thấy sắp tới công việc của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy núi lửa phun khói đen, thì giấc mơ cảnh báo thời gian tới nội bộ gia đình lục đục, mỗi thành viên đều có ý kiến cá nhân riêng, không ai chịu khuất phục ai cả. Chính vì vậy bầu không khí trong gia đình vô cùng căng thẳng. Thay vì bạn cũng thêm dầu vào lửa thì cách tốt nhất bạn nên tìm ra hướng giải quyết cho dĩ hòa vi quý.

3. Giấc mơ thấy dung nham núi lửa

Giấc mơ này là lời cảnh báo về những lỗi lầm trong quá khứ mà bạn có thể lặp lại trong quá khứ, lỗi lầm đó xuất phát từ sự giận dữ và hành động thiếu suy nghĩ của bạn. Bạn nên thận trọng, suy nghĩ chín chắn trước khi tiến hành thực hiện một công việc nào đó, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy dòng dung nham đang chảy, thì giấc mơ này có nghĩa là bạn đang bỏ mặc, thờ ơ với những vấn đề của mình trong cuộc sống thực. Hãy đối mặt với chuyện đó và giải quyết chúng trước khi chúng trở nên tồi tệ. Bạn hãy tình tĩnh, nếu không muốn phá hỏng mọi chuyện tốt đẹp và gây ra những đảo lộn trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy dung nham đang chảy quanh mình, kèm theo khung cảnh tiêu điều trong giấc mơ khiến bạn cảm thấy hoảng sợ. Giấc mơ này phản ánh tâm trạng bất an của bạn. Đừng lo lắng, mọi việc rồi sẽ ổn cả thôi.

4. Giấc mơ thấy mình sợ núi lửa

Điềm báo của giấc mơ này dự báo có chuyện không hay sẽ xảy ra với bạn trong tương lai và chúng sẽ đến vào lúc bạn không ngờ được. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối mặt với những khó khăn sắp đến.

- Nếu mơ bị thiêu đốt trên một núi lửa, thì giấc mơ này dự báo có ai đó đang giận bạn, người đó không thể tha thứ được cho bạn vì những gì bạn đã làm với họ.

- Nếu mơ thấy mình đang chạy khỏi núi lửa, thì giấc mơ ám chỉ bạn đang trốn tránh điều gì đó và không muốn cho ai biết điều này. Giấc mộng này phản ánh tâm trạng bất an của bạn. Có thể đó là một sai lầm của bạn trong quá khứ. Đừng lo lắng, mọi việc rồi sẽ ổn cả thôi.

- Nếu mơ thấy mình bị rơi vào núi lửa, thì điềm báo giấc mơ này cảnh báo bạn thật sự phải cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh. Đang có người rất ghét và mong muốn hãm hại bạn đấy. Người này có thể chính là một trong những người thân của bạn. Do đó, đừng quá tin tưởng một người nào trong tương lai.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy núi lửa nói chung: 76 - 78
 • Mơ thấy núi lửa đang phun trào dữ dội: 73 – 77
 • Mơ thấy đang trốn khỏi núi lửa: 96 – 88
 • Mơ thấy núi lửa trên ti vi: 79 – 53
 • Mơ thấy núi lửa ngay sát mình: 78 – 64
 • Mơ thấy đang chạy núi lửa cùng người thân: 61 – 06
 • Mơ thấy núi lửa làm cháy rừng: 71 – 81
 • Mơ thấy khói núi lửa nghi ngút cả bầu trời: 02 – 89
 • Mơ thấy rất nhiều người đang chạy núi lửa: 62 – 36
 • Mơ thấy núi lửa đốt cháy nhà mình: 02 – 72
 • Mơ thấy núi lửa đốt cháy nhiều nhà cửa: 98 – 12
 • Mơ thấy núi lửa làm cháy rừng: 71 – 81
 • Mơ thấy nham thạch núi lửa: 56 – 09
 • Mơ thấy đang thám hiểm núi lửa: 14 – 37
 • Mơ thấy mình bị núi lửa đang đốt: 61 – 85
 • Mơ thấy mình đang đứng trên ngọn núi lửa: 76 – 95
 • Mơ thấy núi lửa có rất nhiều tiền: 42 – 38
 • Mơ thấy núi lửa phun ra vàng bạc châu báu: 86 – 89

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy núi lửa. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng