27th March 2023

Giấc mơ về ngày TẾT, một giấc mơ đại cát

Ngày: 09/02/2021 Xem: 748
Nội dung bài viết

Đối với người Việt Nam thì ai cũng mong muốn có một cái Tết sum vầy, gia đạo an khang, gia đình thịnh vượng và một năm mới thật nhiều may mắn và thành công. Chính vì thế mà giấc mơ liên quan đến ngày Tết luôn là một cát mộng đối với tất cả chúng ta.

Có lẽ những ngày Tết là khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất trong một năm đối với mỗi người dân Việt. Ngày Tết được gọi là ngày đoàn viên, sum họp với gia đình, người thân sau một năm dài làm việc. Vì thế ngày Tết luôn có một ý nghĩa rất đặc biệt và được mọi người mong đợi, từ trẻ nhỏ đến người già không ai là không háo hức mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Ngày Tết đối với chúng ta có nhiều ý nhĩa như thế, tuy nhiên giấc mơ về ngày Tết mang ý nghĩa như thế nào thì không phải ai cũng biết. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết ý nghĩa giấc mơ được cho là đại cát này.

A. Giấc mơ về ngày Tết mang điềm báo an khang thịnh vượng

1. Giấc mơ về ngày Tết nói chung

Điềm báo đại cát của giấc mơ cho thấy bạn và gia đình sẽ có được rất nhiều tài lộc và may mắn liên tiếp, cuộc sống trở nên giàu có và sung túc hơn bao hết. Không chỉ dừng ở đó, đây được coi là giấc mơ van sự như ý, cầu được ước thấy vậy nên, mọi ước nguyện và mong muốn chính đáng sẽ trở thành hiện thực trong thời gian tới. Chuẩn bị liên hoan ăn mừng đi bạn.

- Doanh nhân mơ về ngày Tết thì điềm báo sẽ có được những dự án đầu tư với mức lợi nhuận rất lớn, mọi công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Sẽ sớm trở thành những doanh nghiệp hàng đầu.

- Người làm công ăn lương mơ về ngày Tết thì điềm báo lương thưởng sẽ đến trong thời gian tới. Điều này cũng có nghĩa bạn đang rất được tin dùng trong cơ quan của mình.

- Người còn đi học mà mơ về ngày Tết thì điềm báo sẽ đỗ đạt, học hành ngày càng tấn tới, là niềm vinh dự cho mọi người thân trong gia đình, dự báo một tương lai thành công rực rỡ.

- Nam thanh nữ tú chưa kết hôn mà mơ về ngày Tết thì điềm báo tài lộc và tình duyên sẽ đến trong thời gian tới.

- Đàn ông phụ nữ có gia đình mà mơ thấy Tết thì điềm báo cát lợi cho thấy gia đình sẽ trở nên đủ đầy sung túc hơn, tình yêu sự thuận hòa êm ấm sẽ đến với gia đình.

- Người cao tuổi, bệnh nhân mà mơ về ngày Tết thì điềm báo cho thấy sẽ được sum vầy bên con cháu, mọi bệnh tật thuyên giảm trở nên khỏe mạnh hơn.

- Người đi buôn, người buôn bán, chủ tiệm mà mơ về ngày Tết, thì ý nghĩa tài lộc của giấc mơ cho thấy sẽ có được những khách hàng lớn, đem đến tiền bạc và lợi nhuận rất cao. Công việc buôn bán trở nên buôn may bán đắt hơn bao giờ hết.

2. Giấc mơ gói bánh chưng bánh tét ngày Tết

Điềm báo giấc mơ cho thấy, bạn sẽ có những ngày tháng hạnh phúc nhất trong đời của mình bên gia đình mà bạn không sao quên được. Nêu hãy trân trọng từng giây phút bạn có.

- Nếu mơ thấy chiếc bánh chưng bánh tét nói chung mang đến nhiều ý nghĩa may mắn và tốt lành. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình.

- Nếu mơ thấy mình đang gói bánh với gia đình, thì điềm báo của giấc mơ cho thấy, thời gian tới mọi sự thuận lợi và suôn sẻ sẽ đến với bạn.

- Nếu mơ thấy mình đang canh nòi bánh chưng hoặc bánh tét, thì giấc mơ này có ý nghĩa bạn là người chịu khó, chăm chỉ trong công việc. Giấc mơ thấy gói bánh chưng muốn khẳng định sự thành công trong công việc của bạn đều do chính nỗ lực hàng ngày tạo nên.

- Nếu mơ có rất đông người đang gói bánh chưng, bánh tét thì ý nghĩa giấc mơ cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp được những người bạn tốt và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong vấn đề tiền bạc. Có sự ủng hộ từ bạn bè và người thân, vậy bạn còn lo lắng gì mà không bắt tay vào thực hiện những kế hoạch lớn lao của bản thân ngay thôi.

- Nếu mơ thấy mình đang ngồi luộc bánh chưng, thì iấc mơ này cho thấy bạn là người rất coi trọng những giá trị truyền thống. Trong cuộc sống, gia đình bạn cũng rất hòa hợp và có nhiều hạnh phúc. Tương lai không xa cả gia đình cùng chào đón thêm thành viên mới. Đây là điềm báo tốt lành nên hãy chia sẻ niềm hạnh phúc đó đối với mọi người xung quanh nhé.

3. Giấc mơ về mâm ngũ quả ngày Tết

Giấc mơ này gắn liền với những mong muốn về sự đủ đầy, sung túc và những mong cầu cho mọi sự may mắn sẽ đến. Giấc mơ này dự báo những điềm lành và mang lại sự may mắn, những con số song hành cùng giấc mơ này cũng vậy thường đem lại may mắn cho người mơ nó.

- Nếu mơ mình đi mua sắm hoa quả, bày biện một mâm ngũ quả đủ đầy, dâng lên bàn thờ gia tiên, thì điều này có nghĩa gia đình bạn sẽ trở nên đầm ấm sung túc đủ đầy trong thời gian tới.

- Nếu mơ mình đang bày biện mâm ngũ quả cúng gia tiên cuối năm, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đang đứng trước sự lựa chọn khá quan trọng và mong muốn có được sự che chở của đấng bề trên để có thể có được những bước tiến thuận lợi trong công việc. 

4. Giấc mơ mình đón giao thừa nói chung

Giấc mơ mang điềm báo sum họp đoàn viên cho biết, gia đình sẽ được những ngày tháng hạnh phúc nhất, hòa thuận trước sau. Nếu gia đình có người thân xa nhà thì sẽ sớm đoàn tụ hạnh phúc.

- Nếu mơ mình cùng gia đình lau dọn trang hoàng nhà cửa cho ngày Tết, thì điềm báo giấc mơ cho biết con đường sự nghiệp của bạn đang có bước phát triển vượt bậc. Công việc và sự nghiệp của bạn thành công hơn sẽ giúp cho khả năng kinh tế của bạn trở nên ổn định và dư dả hơn.

- Nếu mơ thấy gia đình chuẩn bị cúng giao thừa, thì điềm báo cho thấy gia đình sẽ có quý nhân trợ giúp vượt qua mọi khó khăn, kinh tế gia đình trở nên hưng thịnh hơn bao giờ hết.

- Nếu mơ thấy gia đình bạn ăn cơm cuối năm, thì giấc mơ này có nghĩa sắp tới gia đình sẽ có một sự kiện lớn đem lại niềm vui và sự vinh dự cho cả nhà.

- Nếu mơ thấy mình cùng gia đình đón giao thừa, thì điều này có nghĩa cha mẹ và những người thân của bạn đang rất tự hào và tin tưởng vào bạn trong mọi sự.

- Nếu mơ thấy mình đón giao thừa với người yêu, thì ý nghĩa giấc mơ cho thấy đó chính là người bạn đời trăm năm của bạn. Điềm báo giấc mơ cũng cho biết năm nay gia đình bạn sẽ có hỷ sự.

- Nếu mơ mình xem bắn pháo hoa đêm giao thừa, thì điềm báo công danh sự nghiệp của bạn sẽ thành công rực rỡ.

- Nếu mơ giao thừa mình đi lễ chùa xin lộc đầu năm, thì điềm báo bạn thời gian tới bạn sẽ có rất nhiều tài lộc và may mắn. Đây ắt hẳn là một cát mộng đối với chủ mơ.

5. Giấc mơ đi chúc Tết đầu năm

Giấc mơ mang ý nghĩa tốt lành cho thấy, bạn là người có đời sống thiện lành và tốt bụng, sẵn sàng đem niềm vui và hạnh phúc chia sẻ cho người khác.

- Nếu mơ thấy mình chúc Tết ông bà cha mẹ, thì giấc mơ này cho thấy bạn đang là niềm tự hào của gia đình. Sự thành công của bạn đem lại cho gia đình niềm vinh dự lớn lao nhất.

- Nếu mơ thấy mình chúc tết họ hàng, thì điều này cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ thành công nhờ sự trợ giúp của cả gia tộc.

- Nếu mơ thấy mình và gia đình đi chúc Tết, thì giấc mơ này cho thấy bạn đang có một gia đình rất hạnh phúc và đầm ấm. Bạn đang rất tự hào về gia đình của mình.

- Nếu mơ thấy người khác vào nhà mình chúc Tết, thì điềm báo cho thấy sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn trên con đường thăng tiến.

- Nếu mơ thấy người yêu chúc Tết gia đình bạn, thì điềm báo cho thấy đó chính là người sẽ kết tóc se duyên trăm năm với bạn.

6. Giấc mơ được lì xì đầu năm

Điềm báo tốt lành của giấc mơ cho thấy công chuyện làm ăn, kinh doanh của sẽ tiến triển rất tốt. Bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc trong tương lai.

- Nếu mơ được ông bà cha mẹ tăng phong bao lì xì thì điều này có nghĩa bạn sẽ được thừa kế khoản lợi tức lớn từ người thân trong gia đình.

- Nếu mơ thấy được họ hàng lì xì đầu năm, thì giấc mơ mang ý nghĩa giống như giấc mơ chúc Tết họ hàng, sự nghiệp của bạn sẽ thành công nhờ sự trợ giúp của mọi người trong họ hàng thân thuộc.

- Nếu mơ thấy được người yêu lì xì, thì điềm báo giấc mơ cho thấy đó sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất của bạn, là người lo lắng và chăm lo cho gia đình và con cái của bạn sau này.

- Nếu mơ mình lì xì cho người khác, thì giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn đang dành niềm tin cùng với sự tin tưởng của mình cho người khác. Bạn đang tạo cho mình những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống. Vì vậy, dù ở hiện tại hay tương lai sắp bạn đều nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ người thân, gia đình và bạn bè, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công.

7. Một số giấc mơ khác về ngày Tết

- Nếu mơ thấy mình về quê đón tết, thì đây có thể chỉ đơn giản là ước muốn của bạn đang mong được trở về đoàn tụ cùng gia đình sau một năm dài vất vả. Đây cũng là một giấc mơ mang điềm báo tốt báo hiệu sắp tới có thể bạn sẽ gặp được người mình thương.

- Nếu mơ thấy mình và gia đình đã chuẩn bị tươm tất chu đáo cho ngày Tết, thì điềm báo giấc mơ cho biết bạn đã sẵn sàng để thực hiện những kế hoạch và dự định cho tương lai. Mọi đang tiến triển rất thuận lợi và đây chính là thành quả cho những cố gắng bấy lâu nay của bạn.

- Nếu mơ thấy tràng pháo ngày Tết, thì điềm báo về công danh của bạn sẽ thành công rực rỡ trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy mình đang đốt pháo Tết, thì giấc mơ cho thấy đây là thời điểm thuận lợi để tiến hành những kế hoạch và dự định của mình, chắc chắn sẽ thành công.

B. Giấc mơ về ngày Tết mang điềm báo kém may mắn

1. Giấc mơ thấy không khí ngày Tết tẻ nhạt

Điềm báo xấu của giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải những khó khăn và chưa tìm được hướng giải quyết. Lấy lại tinh thần và tự tạo cho mình động lực để có thể vượt qua mọi chuyện cách tốt nhất.

- Nếu mơ thấy mình nằm lì ở nhà trong ngày Tết, thì ý nghĩa giấc mơ này cho thấy bạn đang tự tách mình ra khỏi cuộc sống, trong lòng bạn có những băn khoan lo lắng nhất định, hãy tự đứng lên bước ra ngoài bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống vẫn tươi đẹp.

- Nếu mơ thấy ngày tết sắp đến mà lại chưa chuẩn bị được gì, thì điềm báo giấc mơ phản ánh những lo lắng của bạn về công việc và cuộc sống. Bạn đang ấp ủ những dự định lớn cho tương lai nhưng vẫn chưa thực hiện được như ý muốn. Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ cuộc, những điều tốt đẹp nhất định sẽ đến.

- Nếu mơ mình đón giao thừa một mình, thì điềm báo sẽ có những khó khăn trong công việc của bạn, bạn đang băn khoan không biết phải làm gì tiếp theo, bạn đang thật sự rơi vào bế tắc.

- Nếu mơ mình đón Tết xa nhà, thì điềm báo giấc mơ cho thấy bạn đã chọn sai hướng đi trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy xem xét lại mọi vấn đề để chọn hướng đúng đắn hơn.

2. Giấc mơ mình không được nhận lì xì

Ý nghĩa không được tốt của giấc mơ cho thấy ban đang thiếu tích cực hơn trong các mối quan hệ và đang dần đánh mất đi những người yêu thương bởi các cách suy nghĩ tiêu cực của chính mình. Vì thế, khi gặp bất cứ vấn đề gì vượt quá khả năng và sức lực của bản thân, hãy đề nghị sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để có thể vượt qua.

- Nếu mơ thấy bao lì xì bên trong trống rỗng, thì điềm báo xấu của giấc mơ cho thấy bạn đang đặt niềm tin của mình nhầm vị trí, thậm chí là bạn đang lãng phí niềm tin của mình vào những điều mà chính bản thân bạn cũng không thể chắc chắn rằng chúng sẽ thực sự xảy ra. Vì vậy, khi quyết định vấn đề gì bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ để tránh lãng phí thời gian, công sức mà không thu được hiệu quả như mong muốn.

- Nếu mơ thấy mình đánh mất bao lì xì, thì điều này có nghĩa đánh mất một số cơ hội tốt trong công việc cũng như chuyện học hành trong thời gian tới. Vì vậy, bạn nên hết sức tập trung và phân tích tỉ mỉ, cặn kẽ mọi vấn đề, chớp thời cơ nhanh nhất để mang đến những bước tiến mới cho bản thân. Về cơ bản, khi mơ thấy bao lì xì có nghĩa là bạn đã có được những may mắn nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, may mắn không thể đồng hành mãi mãi và muốn thành công, bạn cần có những cố gắng tích cực hơn nữa.

- Người đã có gia đình mà mơ thấy mình được lì xì, thì điều này ám chỉ rất có khả năng sẽ có người thứ 3 xen vào mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn nên cẩn trọng.

3. Giấc mơ về bánh chưng bánh tét

- Nếu mơ thấy bạn đang lột vỏ bánh chưng, bánh tét thì điềm báo xấu cho biết rất có thể trong tương lai gần bạn sẽ gặp những trục trặc lớn về mặt giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và hành động để tránh mắc họa vào thân bạn nhé.

- Nếu mơ thấy mình bán bánh chưng, bánh tét, thì ý nghĩa giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang có nhiều lo lắng và tâm sự trong lòng. Bạn không muốn chia sẻ những điều này với ai. Tuy nhiên điều đó có thể khiến cho các mối quan hệ xung quanh bạn không còn được thân thiết nữa. Vậy nên hãy chia sẻ và cởi mở hơn trong cuộc sống.

- Nếu mơ thấy mình luộc bánh chưng bánh tét bị khê, thì điềm báo giấc mơ cho thấy gia đình bạn có thể xảy ra mâu thuẫn. Hãy cẩn trọng gìn giữ.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy ngày Tết nói chung: 77 – 78
 • Mơ thấy đón Tết ở nhà: 12 – 21
 • Mơ thấy mình gói bánh chưng ngày Tết: 45 – 09
 • Mơ thấy mọi người đến chúc Tết gia đình: 05 – 13
 • Mơ thấy pháo hoa đêm giao thừa: 56 – 65
 • Mơ thấy được nhận lì xì: 99 – 68
 • Mơ thấy bao lì xì: 33 – 88
 • Mơ thấy đi chúc Tết ông bà: 22 – 76
 • Mơ thấy đi chơi Tết cùng bạn bè: 63 – 36
 • Mơ thấy đi chợ Tết: 82 – 16
 • Mơ thấy làm cỗ cúng Tết: 71 – 17
 • Mơ thấy chọn hoa đào trưng Tết: 32 – 74
 • Mơ thấy mâm ngũ quả trên bàn thờ bị đổ: 16 – 95 
 • Mơ thấy mẹ đang bày biện mâm ngũ quả: 05 – 67
 • Mơ thấy người yêu đang bày mâm ngũ quả: 55 – 91
 • Mơ thấy mâm ngũ quả đầy đủ màu sắc: 05 – 50
 • Mơ thấy cùng gia đình sửa soạn bàn thờ bày mâm ngũ quả: 16 – 61
 • Mơ thấy tết đến mà chưa kịp chuẩn bị mâm ngũ quả: 15 – 51
 • Mơ thấy không có mâm ngũ quả trên bàn thờ: 23 – 45
 • Mơ thấy đi chợ tết mua trái cây: 89 – 98
 • Mơ thấy gói bánh chưng: 45 – 97
 • Mơ thấy đang ăn bánh chưng: 63 – 01
 • Mơ thấy cả nhà ngồi luộc bánh chưng: 82 – 90
 • Mơ thấy được người khác tặng bánh chưng: 65 – 33
 • Mơ thấy bánh chưng bị luộc cháy: 20 – 98
 • Mơ thấy mình đang rán bánh chưng: 27 – 05
 • Mơ thấy được người yêu tặng bánh chưng: 76 – 48
 • Mơ thấy bánh chưng đang cúng trên bàn thờ: 10 – 29

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy ngày Tết. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mừng năm mới, thật nhiều sức khỏe vạn sự như ý, gia đình khang an thịnh vượng, lộc lá tiền bạc rủng rỉnh quanh năm!

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU