26th September 2023

Giải mã hiện tượng bướm bay vào nhà theo tâm linh

Ngày: 22/06/2020 Xem: 1270
Nội dung bài viết

Nhà bạn xuất hiện một con bướm trong nhà, nếu tin vào điềm báo tâm linh, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc đằng sau hiện tượng bướm trong nhà là điềm báo nhắc nhớ điều gì với mình. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc đó dùm bạn, mời bạn tìm hiểu cùng chúng tôi.

Những nhà tâm linh cho rằng, mỗi con bướm đại diện cho một linh hồn của người đã khuất tự do phiêu bạt khắp trời đất. Đặc biệt khi nhà có người thân qua đời, mà xuất hiện bướm trong nhà minh thì người ta cho là đó là linh hồn người mới qua đời hiển linh về chứng kiến con cháu tiễn đưa mình. Tuy nhiên nhiều nhà tâm linh không chỉ dừng lại ở đó, mà đằng sau những lần bướm xuất hiện trong nhà còn là những điềm báo cho người con sống biết được những chuyện sắp xảy đến trong tương lai.

Nhưng trước khi đi vào tìm hiểu điềm báo của hiện tượng bướm bay vào nhà thế nào, ta phải hiểu quan niệm về loài bướm để có cái nhìn khái quát tại sao bướm bay vào nhà mang điềm báo cho người sống là thế nào.

A. Quan niệm về loài bướm theo tâm linh

Ở Nhật Bản người ta cho rằng mỗi con bướm mang trong mình linh hồn của người đã chết, nên khi thấy bướm xuất hiện trong nhà thì đó có thể là người thân hay bạn bè trở về thăm họ từ thế giới bên kia. Cũng tương tự như thế ở một số nước Phương Tây người ta cũng cho rằng mỗi con bướm đại diện cho một linh hồn người chết, màu sắc của bướm mang trên mình là những điều tốt xấu họ làm được khi còn sống ở dương gian.

Với người Trung Hoa thì bướm là giống loài liên kết giữa sự sống hiện tại và sự sống siêu linh của những người đã qua đời. Bướm đại diện cho linh hồn người mới qua đời trong thời gian gần đây còn vương vấn lưu lạc nơi dương gian, đến khi bướm chết thì linh hồn người đó cũng siêu thoát.

Thời gian sống của loài bướm từ một con sâu bé nhỏ xấu xí, rồi quá trình đóng kén thu mình trong một vỏ bọc của kén, và hiện thân là một con bướm xinh đẹp bay tung tăng. Với nhiều người hành trình sinh trưởng của loài bướm cũng như một đời con người vậy. Sinh lão bệnh tử, cũng như một con sâu đóng kén trong chiếc quan tài, và chính lúc đó thì linh hồn siêu thoát mới tung tăng bay nhảy khỏi thân xác giữa trời đất. Hình ảnh cánh bướm chập chờn được ví như linh hồn người chết lờn vờn đâu đó nơi dương gian khi mới qua đời.

Ở Việt Nam một số nơi vẫn cho rằng, nếu người mất ở một nơi xa gia đình, quê hương chẳng hạn thì tại gia đình người đó sẽ xuất hiện một con bướm như đang thông báo với người thân trong gia đình là họ đã đi xa khỏi dương thế.

Tóm lại, hầu hết các nền văn hóa đều cho rằng mỗi con bướm đại diện cho một linh hồn người đã khuất. Và khi thấy bướm xuất hiện trong gia đình thì nó là điềm báo của người đã khuất đối với người thân của mình còn sống. Và những điềm báo đó là gì ? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây:

B. Hiện tượng bướm bay vào nhà mang điềm báo may mắn, tốt lành

1. Bướm màu vàng bay vào nhà

Điềm báo liên quan đến hạnh phúc hôn nhân của gia chủ. Nghĩa của nó là gia đình sẽ hòa thuận trước sau, tình yêu chung thủy mãi bền chặt viên mãn, con cái đề huề thành đạt.

2. Bướm màu đen bay vào nhà.

Đây cũng là điềm báo may mắn cho gia chủ nhưng liên quan đến tài lộc. Ý nghĩa điềm báo là những khó khăn thử thách trong công việc đã qua, và thời gian này là để hưởng phúc lộc, may mắn, tài lộc sẽ đến với gia đình từ đây.

3. Bướm nhiều màu sắc, hoa văn đẹp bay vào nhà

Điềm báo nhân duyên cho gia đình, nếu trong thân nhân có người chưa có gia đình, thì chắc chắn trong thời gian tới gia đình sẽ báo hỷ cho người đó. Một tin quá vui mừng cho gia chủ còn gì.

4. Bướm có màu nâu hoặc xám bay vào nhà

Đây cũng là điềm báo tài lộc cho gia chủ, từ đây công việc kinh doanh làm ăn của gia đình sẽ vạn sự lợi. May mắn và tiền bạc bủa vây, mọi sự đều vượng.

5. Bướm màu vàng - trắng bay vào nhà

Đây cũng là điềm lành cho gia chủ, điềm báo của hiện tượng cho thấy sức khỏe của gia chủ và gia đình thật sự rất vượng, mọi bệnh tật sẽ được chữa khỏi. Cùng với đó điềm báo cũng cho thấy gia chủ và gia đình được sự mến mộ của mọi người xung quanh.

B. Hiện tượng bướm bay vào nhà mang điềm báo xui xẻo, không tốt

1. Hiện tượng bướm màu trắng bay vào nhà

- Nếu bướm màu trắng bay vào nhà vào những ngày đầu năm, hay đầu tháng thì đây lại là điếm báo may mắn tài lộc.

- Nhưng nếu không phải những ngày đó, thì đây là là điềm báo cực xấu. Gia đình sẽ có người thân qua đời, hoặc bệnh nặng khó qua khỏi.

- Nếu thấy một con bướm trang bay lờn vờn quanh ai đó, thì người đó trong thời gian sắp tới sẽ lâm bệnh thập tử nhất sinh.

2. Bướm có màu sắc hình thù ghê sợ bay vào nhà

Hiện tượng này cũng mang đến điềm báo chết chóc, người thân trong gia đình sẽ khó qua khỏi nếu lâm bệnh nặng. Hay một tai nạn bất ngờ nào đó dẫn đến tang tóc sẽ đến với gia đình, hãy cẩn trọng.

C. Con số may mắn từ hiện tượng bướm bay vào nhà.

  • Bướm bay vào nhà chung chung: 26 - 62
  • Bướm màu đen bay vào nhà: 32 - 52 
  • Bướm màu trắng bay vào nhà: 01 - 45
  • Bướm màu xám, nâu bay vào nhà: 31 - 91
  • Bướm màu sáng bay vào nhà: 42 - 52
  • Bướm hình thù ghê sợ bay vào nhà: 11 - 51

D. Lời kết

Nhìn chung hiện tượng bướm bay vào nhà đều mang những điềm báo tốt lành cả. Những điềm báo xấu tuy liên quan đến cái chết nhưng tất cả cũng chỉ là những điềm báo mà thôi, nó có thể xảy đến nếu chúng ta không biết cẩn trọng đề phòng. Nói cho cùng tất cả đều là những điềm báo tâm linh, nếu tin vào duy tâm thì mọi sự đều có cách hóa giải cả.

Chính vì thế đừng quá lo lắng hay bất an về những điềm báo không tốt mà bạn gặp phải, cứ sống vui, sống khỏe và cẩn trọng mọi sự sẽ qua khỏi. 

Mời bạn tham khảo thêm: Điềm báo bướm bay vào nhà khi có người thân mất.

Chúc sức khỏe và thành đạt đến với tất cả các bạn

*Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1100 - Ngày: 27/09/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU