25th January 2022

Giải mã hiện tượng giật môi, giật mép theo tâm linh

Ngày: 05/06/2020 Xem: 619
Nội dung bài viết

Điềm báo giật môi có thực sự đáng lo khi mà nhiều người cho rằng đây là hiện tượng bất thường dự báo về chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Thực tế là nó còn phụ thuộc vào khung giờ nào trong ngày.

Đối với con người Việt Nam vấn đề tâm linh luôn được đánh giá cao. Bởi lẽ đó là điều hiển nhiên, là giá trị của cuộc sống có truyền thống từ ngàn đời xưa để lại. Dựa vào những kinh nghiệm từ xưa đến nay, con người có thể biết được tương lai, số phận, sự may rủi… thông qua một vài điềm báo trong cuộc sống. Vì thế khi gặp phải những điềm báo từ hiện tượng giật môi thì theo phản xạ chúng ta có những lo lắng nhất định. Và để giải quyết những lo lắng ấy hãy cùng chúng tôi giải mã điềm báo giật môi trong bài viết dưới đây.

Giật môi hay giật các bộ phận khác trên cơ thể là do phản ứng của cơ thể trước các kích thích bên ngoài hay bên trong cơ thể. Có thể do tác dụng phụ của thuốc tân dược bạn sử dụng, do cảm xúc, chứng liệt mặt hay co giật…

Đó là những nguyên nhân dẫn đến giật môi theo khoa học. Tuy nhiên, trong thực tế có những lúc bạn bỗng dưng bị giật môi mà không mắc bất kỳ bệnh lý nào hoặc không bị tác động của các yếu tố nào thì có thể đó là điềm báo trước một vấn đề nào đó sắp xảy ra.

Theo tâm linh và kinh nghiệm dân gia, điềm báo giật môi ở những vị trí khác nhau trên môi sẽ báo trước một sự việc khác nhau trong tương lai gần của bạn. Nếu bạn muốn biết chính xác điềm báo gì sẽ xảy đến với bạn thì hãy quan sát xem, bạn bị giật môi ở trên hay ở dưới hoặc bên phải hay bên trái. Điềm báo giật môi còn phụ thuộc vào khung giờ riêng vì thế bạn cần để ý thời gian xảy ra hiện tượng này. Đó là hiện tượng bạn bị giật môi trên hoặc môi dưới mà bình thường bạn không bị như thế.

A. Giải mã hiện tượng giật môi theo khung giờ

1. Khung giờ từ 23 giờ đêm đến 7 giờ sáng

Từ 23 giờ khuya đến 1 giờ sáng: Bạn sắp có chuyện bất ngờ liên quan đến số tiền lớn, có thể đó là được chia tài sản, hưởng quyền thừa kế. 

Từ 1 giờ đến 3 giờ: Điều này có nghĩa là người ở xa đang nhớ về bạn, cũng có thể bạn nhận được tin vui về các con đang đi xa nhà học tập, làm ăn. 
 
Từ 3 giờ đến 5 giờ: Nhắc nhở bạn phải cẩn thận vì gia đình sắp có lục đục xảy ra, chớ to tiếng khiến mâu thuẫn trở nên căng thẳng hơn, nhắc nhở bản thân rằng một điều nhịn chín điều lành. 

Từ 5 giờ đến 7 giờ: Điều này cho thấy bạn đang cần ai đó hỗ trợ, đừng ngại nói ra, đối phương sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. 

2. Khung giờ từ  7 giờ sáng đến 15 giờ chiều

Từ 7 giờ đến 9 giờ: Điềm báo nhắc nhở không nên đưa con bạn đi chơi những nơi nguy hiểm như vùng nước trũng, đi biển phải quan sát con cẩn thận, đi lại cẩn trọng kẻo gặp tai nạn giao thông...

Từ 9 giờ đến 11 giờ: Bạn sắp có người đến nhờ vả bạn, hãy giúp đỡ họ nếu điều đó là cần thiết vì sự giúp đỡ đó rất cần thiết và có ý nghĩa với họ.
 
Từ 11 giờ đến 13 giờ: Điềm báo cho thấy đang có người vì ganh tị mà nói xấu, đặt điều về bạn.
 
Từ 13 giờ đến 15 giờ: Bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc, có thể là trúng thưởng, bốc thăm may mắn...

3. Khung giờ từ 15 giờ chiều đến 23 giờ khuya

Từ 15 giờ đến 17 giờ: Đây là điềm báo cho biết bạn sắp có tài lộc
 
Từ 17 giờ đền 19 giờ: Điềm báo này cho thấy trong thời gian tới, tiền bạc, tài sản của bạn có thể bị hao hụt. Bạn chuẩn bị phải hao tài, tốn của.

Từ 19 giờ đến 21 giờ: Nghĩa là bạn sắp có tin vui, gia đình đoàn tụ vui vẻ.

Từ từ 21 giờ đến 23 giờ: Đây là điềm báo lành bởi thành công sắp tới, tiền bạc ùn ùn kéo tới.

Nhìn chung hiện tượng giật môi thường là điềm báo may mắn, trừ một số khung giờ như 3 giờ cho đến 5 giờ sáng; từ 7 giờ đến 9 giờ; từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 17 giờ đến 19 giờ. 

B. Con số may mắn từ hiện tượng giật môi, giật mép

  • Môi giật từ 1 đến 2 cái rồi hết: 78
  • Môi giật ngắt quãng từ 2 cái một lần: 00 - 75
  • Môi giật liên tục trong khoảng 5 giây: 16 – 50 – 15 

C. Kết luận

Nhưng ngoài ra nếu thường bị giật thì không hẳn là điềm báo mà là bệnh lý thuộc về hệ thần kinh, những cơn giật môi là do tình trạng rối loạn vận động cơ ở vùng miệng. 

Cụ thể là do dây thần kinh sọ số 7 bị kích thích vì một lý do nào đó, như mỏi cơ, tinh thần căng thẳng, thiếu ngủ, thiếu vi khoáng chất, bệnh lý tổn thương thực thể… Những cơn giật có thể xảy ra một vài lần rối dứt, nhưng cũng có thể kéo dài và lan rộng ra khắp cả mặt.

Do đó, nếu bạn muốn chấm dứt những cơn co giật môi thì bạn nên thư giãn, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc, không uống rượu bia, không hút thuốc lá. Nếu triệu chứng này kéo dài và cơn giật lan rộng ra cả mặt thì tốt nhất nên đến khám chuyên khoa Nội thần kinh để các bác sĩ thăm khám và chỉ định thêm một số xét nghiệm giúp chẩn đoán chính xác.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #841 - Ngày: 26/01/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng