25th June 2024

Khám phá ý nghĩa bí ẩn của giấc mơ về BÙA NGẢI

Ngày: 24/10/2020 Xem: 2064
Nội dung bài viết

Chúng ta từng biết đến ý nghĩa của bùa ngải dùng để hộ thân hoặc đáp ứng nhu cầu chính đáng nào đó của người sử dụng, tuy nhiên bùa ngải cũng được dùng để hại người gây ra những tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần cho người bị yếm. Giấc mơ liên quan đến bùa ngải cũng có ý nghĩa tốt và xấu như thế.

Với những người tin vào tâm linh thì không ai mà không biết đến bùa ngải và những tác động của nó trong cuộc sống từ xưa đến nay. Có rất nhiều loại bùa chú được sử dụng đáp ứng những yêu cầu tốt cũng nhữ xấu của con người. Vậy nếu hình ảnh lá bùa hay bùa chú xuất hiện trong giấc mơ thì sao ? Chúng ta cũng tìm hiểu ngay ý nghĩa của giấc mơ này ngay sau đây.

A. Giấc mơ về bùa ngải mang ý nghĩa tích cực

1. Giấc mơ không tiếp thầy pháp (yếm bùa)

Nếu mơ thấy thầy yếm bùa đi vào nhà nhưng bạn không tiếp, thì ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho thấy gia đình bạn sẽ nhận được tin rất vui, có thể là sắp có hỷ hoặc người thân, bạn tri kỷ xa cách lâu ngày sắp trở về đoàn viên.

2. Giấc mơ bạn đang yếm bùa

Điềm báo giấc mơ cho thấy bạn sắp thoát khỏi những tai nạn, những khó khăn vướng mắc nào đó mà bạn đang gặp phải. Từ đó mọi sự trở nên thuận lợi hơn với bạn.

3. Giấc mơ mình xé nát lá bùa

Giấc mơ tốt đẹp liên quan đến nhân duyên cho biết, bạn sẽ gặp được người bạn đời tốt tính và có được hôn nhân viên mãn. Hoặc bạn sẽ có được người bạn tri kỷ cùng chia sẻ vui buồn, chính điều này khiến cuộc sống của bạn thêm phần may mắn như có quý nhân hỗ trợ.

B. Giấc mơ về bùa ngải mang ý nghĩa xấu

1. Giấc mơ mình nhờ thầy yếm bùa

Nếu mơ thấy bạn nhờ thầy bùa yếm bùa, vẽ bùa thì đây là điềm báo xấu. Giấc mơ cảnh báo bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành và những rắc rối phiền phức khác trong thời gian tới.

2. Giấc mơ mời thầy bùa về nhà

Ý nghĩa xấu của giấc mơ cảnh báo, bạn sẽ gặp những khó khăn và bế tắc trong công việc cũng như trong tình yêu không thể giải quyết được, có thể dẫn đến hậu quả xấu nhất là mất cả tình lẫn tiền.

3. Giấc mơ dán lá bùa trước cửa nhà

Điềm báo giấc mơ nhắc nhở bạn cần tránh những mâu thuẫn nhỏ với người thân. Đây là điều cần thiết để đảm bảo cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được êm ấm.

4. Giấc mơ mang lá bùa bên người

Giấc mơ cảnh báo cho bạn biết bạn đang bị nguy hiểm rình rập và cần được bảo vệ. Hãy cẩn trọng trong mọi tình huống của cuộc sống và có gắng phát huy tiềm năng bản thân.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy bùa ngải nói chung: 16 - 18 - 78
  • Mơ thấy lá bùa: 29 - 59 - 95
  • Mơ thấy mình dùng bùa: 48 – 64
  • Mơ thấy bùa mang tài lộc: 31 – 72
  • Mơ thấy bùa mang đến may mắn: 19 – 53
  • Mơ thấy bùa mang đến cái chết: 42 – 73
  • Mơ thấy lá bùa chảy máu: 11 – 25
  • Mơ thấy mình bị yếm bùa: 17 – 41
  • Mơ thấy đồng nghiệp chơi bùa: 39 – 72
  • Mơ thấy bùa yêu: 28 – 84

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy bùa ngải. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1216 - Ngày: 26/06/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU