24th October 2021

Nhận biết dấu hiệu bạn có khả năng ngoại cảm

Ngày: 07/10/2021 Xem: 37
Nội dung bài viết

Hiện nay, có rất nhiều người có khả năng ngoại cảm sau một biến cố nào đó nhưng có phát huy hết khả năng đó hay không còn tùy thuộc vào người này vì việc này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của họ.

Thông thường, mọi người thường phủ nhận những gì người ta nhìn thấy tận mắt, chạm được bằng tay nhưng thực tế ngoại cảm không phải là điều gì đó xa rời thực tế và chính bạn cũng có khả năng ngoại cảm mà bạn không biết hoặc không phát huy khả năng đó mà thôi.
 
Nếu bạn từng trải qua những việc sau một cách thường xuyên và mức độ chính xác cao thì chắc chắn bạn đã có khả năng ngoại cảm rồi đó.

A. Nhận biết dấu hiệu bạn có khả năng ngoại cảm

1. Có cảm giác quen thuộc khi đến những nơi chưa từng đến

Không chỉ có cảm giác quen thuộc mà từng hành động, cử chỉ của bạn ngay lúc đó tạo cho bạn cảm giác bạn đã từng thấy ở đâu đó rồi, mình đang làm lại mà thôi. 

Hoặc khi bước vào một ngôi nhà, đến một địa điểm nào đó nhưng cảm giác mọi thứ lại rất thân quen. Bạn biết chính xác vị trí của từng căn phòng, chúng trông như thế nào và cách bài trí đồ đạc ra sao. 

Khi chạm tới những đồ vật cũ bạn cũng có cảm giác tương tự, dường như đó là cách mà bạn đang gắn kết với thế giới tâm linh vậy. 

2. Có điện thoại và biết ai đang gọi

Việc nghĩ tới ai đó và người đó gọi điện hay nhắn tin cho bạn là trường hợp quen thuộc, thường thấy ở mọi người. Nhưng nếu bạn đoán được ai là người gọi đến cho dù hai người dường như không có thông tin gì về nhau trong một thời gian dài lại là một trường hợp khác. Nếu số lần bạn biết chính xác càng cao thì chắc hẳn bạn đã có khả năng ngoại cảm.

3. Những giấc mơ trở thành hiện thực

Đã bao nhiêu lần bạn mơ và giấc mơ đó sớm thành hiện thực? Đó có thể là giấc mơ về người thân quen, cũng có thể là người mà bạn chưa từng gặp ngoài đời. Những gì xảy ra trong giấc mơ đó khá chi tiết, thậm chí là chỉ dẫn cả địa điểm cụ thể. Nhiều người cho rằng đó là có người báo mộng. Nếu có nhiều giấc mơ như thế thì đấy chính là những giấc mơ tiên tri mà không phải ai cũng có được.

Báo mộng là một hiện tượng tâm linh khá phổ biến trong đời sống. Người ta tin đó là một dạng thức liên kết kì lạ giữa thần linh và con người, giữa những người.

4. Bạn đọc được thông tin khi nhìn vào mặt hoặc tay một người nào đó

Có một số trường hợp chỉ cần nhìn lên mặt người nào đó bạn biết người này đang ở trong hoàn cảnh nào, gia đình người này sắp có biến cố gì. Có những người nhìn vào tay một người hình ảnh ngôi nhà, người thân của họ hiện ra trong tay và bạn nói ra thì được xác nhận đó là sự thật. Không chỉ nói được quá khứ bạn còn có thể nói về tương lai, những gì có thể xảy ra với những người này.

Thậm chí, có người như nghe được tiếng nói thì thầm bên tai mình, trả lời được hết câu hỏi của một người đang muốn xác nhận về quá khứ, dự đoán tương lai của mình.

Càng nhiều thông tin chính xác càng cho thấy bạn có khả năng đặc biệt, thậm chí khả năng này được phát huy mạnh mẽ thì bạn có thể được xem là nhà ngoại cảm.

5. Khả năng lạ sau khi người thân qua đời

Chưa chắn bạn đã hiểu rõ ngoại cảm là gì nhưng khi một người thân qua đời, bạn cảm nhận rõ linh hồn người đó vẫn đang lẩn khuất xung quanh cuộc sống của mình, chưa hề rời đi.

Đôi khi bạn thấy được những bóng trắng xuất hiện đâu đó xung quanh mình. Cảm nhận rõ mùi nước hoa của họ thường dùng khi còn sống. Thậm chí mơ thấy họ đang có yêu cầu gì đó.

Có người từ nhỏ đến lớn thấy được rất nhiều bóng trắng có hình dáng người khắp nơi. Họ đã ứng dụng khả năng đặc biệt đó đem lại lợi ích trong cộng đồng xã hội, như tìm mộ thất lạc, giao tiếp với linh hồn và các công việc khác có liên quan đến tâm linh trong cộng đồng xã hội. 

Thế nhưng cũng có người sợ hãi không muốn nhìn thấy, không muốn tiếp tục khả năng này vì sợ làm ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày của mình.

6. Thiết bị điện tử bị trục trặc xung quanh bạn

Nhắc đến người nào đó đã qua đời hoặc đơn chỉ nhắc đến ma là điện trong nhà vụt tắt. Nhiều người tin rằng năng lượng tạo ra bởi tinh thần hoặc bởi những người có năng lượng tâm linh có khả năng can thiệp vào các thiết bị điện tử, làm cho chúng bị trục trặc hay mở tắt ngẫu nhiên.

Trong trường hợp điện thoại của mọi người cùng ngắt kết nối, hoặc điện trong nhà vụt tắt, gọi thợ sửa chữa nhiều lần cho các thiết bị điện tử của mình mà không biết tại sao thì chắc chắn có người âm đang cố gắng liên lạc với bạn, nhờ giúp việc gì đó hoặc đơn giản là trêu đùa. 

7. Bạn thường xuyên nghe thấy tiếng động lạ

Đi qua một nơi hay một căn phòng mà bạn biết rõ không có ai trong đó nhưng bạn nghe được tiếng xáo trộn đồ đạc, tiếng nước chảy róc rách, hoặc chuyển động đi lại, tiếng cười, tiếng khóc... Đó được cho là một dấu hiệu cho thấy bạn có khả năng cảm nhận những điều huyền bí. 

B. Cách phân biệt khả năng ngoại cảm và sự trực giác

Có nhiều người hiểu nhầm khả năng ngoại cảm và trực giác, ví dụ như mơ những điều tai họa hoặc nói những điều sau đó vô tình chúng trở thành hiện thực chỉ là trực giác nhạy bén của bạn mà thôi.

Thông tin mà trực giác đưa tới khá mơ hồ không rõ ràng như ngoại cảm, đôi khi bạn cảm thấy nghi ngờ và không tiếp nhận thông tin của trực giác, bạn sẽ lơ là sự tồn tại của nó.
 
Khả năng tâm linh và trực giác về bản chất cũng có những nét giống nhau, nhưng là ở những cấp độ khác nhau. Trực giác là sự nhạy cảm trong những thời điểm nhất định. Người nào cũng có khả năng trực giác, thường những người đa cảm, nhạy cảm thì trực giác sẽ cao hơn.

Thông thường, người ta sẽ cảm nhận, cảm giác được những việc đến với mình, đến với người thân của mình ví dụ như cảm giác bồn chồn, khó chịu khi người thân trong gia đình gặp sự cố. Khi nó phát triển đến giai đoạn dự cảm được chuyện gì sẽ xảy ra thì gọi là trực giác.

Tuy nhiên, không phải trực giác nào cũng phát triển thành khả năng tâm linh. Từ trực giác đến khả năng tâm linh là khoảng cách rất xa. Còn khả năng tâm linh, khả năng ngoại cảm là khi trực giác phát triển đến đỉnh cao. Nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ chế tâm sinh lý của chủ thể, sự rèn luyện, khả năng huy động năng lượng cơ thể...
 
Sự phát triển từ cảm nhận, cảm giác ban đầu đến trực giác rồi đến tâm linh là một trục phát triển đi lên của tiềm thức, ý thức, năng lượng tiềm ẩn. Nó chịu sự tác động của một vòng tròn bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, ý niệm, ý tưởng mà hàng ngày trong cuộc sống, trong công việc, chúng ta tiếp nhận được, tích lũy được.

Lời kết

Sau cùng, những cái ta tiếp nhận được đó đi vào cõi hữu thức, vô thức; để rồi khi gặp những tiền đề, điều kiện thuận lợi của cơ chế tri giác thần kinh mà tạo thành khả năng trực giác hay khả năng tâm linh, khả năng ngoại cảm.

Chúc mọi người có một cuộc sống bình an, Chúc cho Việt Nam chiến thắng dịch bệnh!

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Minh Minh - lichngaytot.com

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #801 - Ngày: 24/10/2021
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

CHI TIẾT TRẬN ĐẤU ✖ Đóng