27th March 2023

Nhận biết những điềm lành tài lộc trong cuộc sống quanh ta

Ngày: 25/03/2021 Xem: 219
Nội dung bài viết

Những hiện tượng cuộc sống hết sức bình thường trong cuộc sống quanh ta, xảy ra chính trong ngôi nhà mình, mà đôi khi ta không chú ý mang đến cho gia chủ làm ăn vượng phát, tài lộc vô biên. 

Thực tế cuộc sống chúng ta, ai cũng ước mong có được cuộc sống giàu sang, đủ đầy. Tuy nhiên, chỉ có những người biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình thì mới chạm tay tới thành công. Nếu trong nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu này cho thấy gia chủ sẽ làm ăn phát tài phát lộc trong vài năm tới.

1. Tiếng chim hót quanh nhà sáng sớm

Một số người thức dậy sớm và nghe thấy tiếng chim hót lảnh lót quanh nhà. Điều này không chỉ có nghĩa là gần đây, gia đình bạn sẽ gặp chuyện vui, tài lộc ngày càng vượng mà còn có nghĩa là vận đen của gia đình bạn sẽ được giải trừ, may mắn sẽ đến.

Gia chủ làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong nhà cũng học hành tấn tới, đạt thành tích cao. Vì vậy, việc nghe tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo rằng vài năm nữa, gia chủ ắt sẽ có được vinh hoa, phú quý.

2. Một con chó lạ vào nhà

Người xưa có câu: "Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang." Trong văn hóa của người Việt xưa, chó là biểu tượng của lòng trung thành, chó đá được đặt tại cổng đình chùa, đền miếu, cổng làng, cổng nhà... để cảnh báo kẻ gian, ngăn trừ tà ma...

Nhiều người nghĩ rằng chó đến nhà là nhà có kẻ canh nhà, giữ của, gia đình sẽ ngày một hưng thịnh. Qua quan sát người ta nhận thấy, con chó thường đến các nơi có bức xạ, trường khi tốt.

Trong cuộc sống, nếu một con chó lạ vào nhà bạn chứng tỏ gia đạo hòa thuận, tài lộc hanh thông. Điều đáng nói hơn cả là điềm báo này cho biết rằng sẽ có quý nhân vào cửa, từ đó tài lộc hanh thông, dồi dào hơn trước rất nhiều.

3. Cây cối sinh sôi nảy lộc

Tình trạng của cây cối trong nhà cũng là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà. Khi cây trồng héo úa, gia chủ cần khắc phục ngay để duy trì trường khí.

Nếu cây cối trong nhà ngày một sinh sôi nảy nở, đơm hoa kết trái cũng chứng tỏ rằng ngôi nhà có trường khí tốt. Cuộc sống của gia chủ sẽ ngày một giàu có, ấm no và có hậu. Ngoài ra, gia chủ cũng cần lựa chọn các loại cây mọng nước với chiếc lá tròn, đầy đặn hoặc loại cây có màu lá đậm tượng trưng cho tiền tài, giàu sang, may mắn.

4. Nằm mơ thấy đám cháy lớn

Nếu người trong gia đình bỗng nhiên nằmmơ thấy một đám cháy lớn vào ban đêm thì có nghĩa là gần đây tài vận của gia chủ đang rất dồi dào. Sự nghiệp của gia chủ không những thuận buồm xuôi gió mà còn có nhiều cơ hội hái ra tài lộc trong những năm tới. Công việc của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình trong những năm tới sẽ khởi sắc, cuộc sống từ nay sẽ ấm no, hạnh phúc hơn.

5. Nằm mơ thấy quan tài

Người ta nói hình ảnh quan tài mang đến của cải, tài lộc cho người được nằm mơ. Người trong gia đình nằm mơ thấy quan tài chứng tỏ gia đình đó sẽ chuyển từ nghèo thành giàu trong vài năm tới. Các thành viên trong nhà đều làm ăn phát đạt, sự nghiệp phất lên. Cuộc sống của họ sẽ được cải thiện đáng kể.

6. Con số may mắn từ hiện tượng may mắn trên

  • Hiện tượng chó lạ chạy vào nhà: 11 - 41
  • Hiện tượng cây đâm chồi nảy lộc: 65 - 85 - 92 - 99
  • Hiện tượng nghe chim hót vào sáng sớm: 37 - 73 - 93
  • Mơ thấy đám cháy lớn: 18 - 23 - 89
  • Mơ thấy quan tài: 06 - 26 - 56

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về điềm báo tâm linh từ hiện tượng mang điềm báo tốt lành tài lộc trên. Tất cả các thông tin này được tổng hợp từ kinh nghiệm dân gian nên chỉ mang tính chất tham khảo. 

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và nhiều may mắn từ những con số của hiện tượng này.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU