25th February 2024

Những dấu hiệu thần tài gõ cửa đầu năm nếu thấy hiện tượng này

Ngày: 03/02/2022 Xem: 643
Nội dung bài viết

Xuân đến Tết về, vạn vật thay đổi trở nên tươi mới tốt đẹp hơn. Và nếu bạn nhận thấy được những thay đổi được nói đến sau đây, hãy chuẩn bị tinh thần, Thần tài sẽ gõ cửa gia đình bạn

Theo phong thuỷ, đây chính là những dấu hiệu may mắn đầu năm hiếm gặp báo trước thần Tài đang "xông đất" nhà bạn. Hãy chú ý những hiện tượng sau đây

1. Gặp mưa bóng mây

Người ta cho rằng, sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa là một dấu hiệu thực sự rất tốt. Đó là khi nó cho bạn thấy cầu vồng trên bầu trời. Dấu hiệu này cho thấy rằng mọi thứ bạn đang làm sẽ được thành công. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân.Nếu bạn sinh con vào ngày cũng vậy, thì đó là một dấu hiệu của một cuộc sống tuyệt vời. Và nếu như bạn kết hôn trong ngày này thì bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống rất tốt lành.

2. Khi tay bạn thấy “rộn ràng”

Đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng tiền bạc sắp đến với các bạn! Theo quan niệm chung, khi bàn tay trái bạn rung lên rộn ràng thì bạn có thể sắp trúng vé số hay có tiền bất minh. Bàn tay phải rung lên thì bạn sẽ có tiền mà do bạn làm ra. Và ngược lại, nếu lòng bàn tay phải của bạn bị ngứa thì bạn sắp phải chi tiêu khá lớn. Và nếu lòng bàn tay trái của bạn bắt đầu ngứa, thì bạn sắp có niềm vui lớn hay có "lộc trời cho".

3. Có chó lạc vào nhà

Theo phong thủy, loài chó tượng trưng cho sự vượng tài, đặc biệt là khi có chó lạ vào nhà nhất định không chịu rời đi chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn, tiền bạc chảy vào như nước, sự nghiệp hanh thông phất lên như diều gặp gió. Đừng bao giờ cố đuổi chó đi nhé!

4. Tìm tên trên mạng nhện

Đây được cho là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có gặp may mắn mãi mãi. Tất cả các kế hoạch của bạn sẽ phát triển và có kết quả tốt và bất cứ điều gì trở ngại có thể được ngăn chặn các dự án của bạn sẽ được hóa giải. Cũng giống như nhện, bạn sẽ thu hút thức ăn và tiền bạc mà không cần cố gắng ! Điều này thực sự xảy ra thường hơn bạn nhận ra.

5. Mơ nhặt được lì xì

Đêm qua ngủ bạn thấy mình nhặt được nhiều phong bao lì xì? Vậy thì hãy cười thật tươi vì đây là một trong những giấc mơ đem lại sự tốt lành về tài lộc. Sự may mắn sẽ đến với bạn đặc biệt trong công việc. Sự nỗ lực trong thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận và đây là lúc bạn có thể có được vị trí xứng đáng.

6. Dơi làm tổ trong nhà bạn

Đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất, báo rằng gia đình bạn sẽ gặp may mắn trong tiền bạc, tài chính. Con dơi với người Trung Quốc như là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Chúng ta thường thấy các mô hình tròn năm con dơi (Ngũ Phúc) là một tính năng thiết kế rất phổ biến được tìm thấy trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. Người Trung Quốc tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

7. Khi ai đó cho bạn tiền

Đây chính là một trong những dấu hiệu chắc chắn rằng bạn sẽ có một sự gia tăng đáng kể về tiền bạc. Ngày may mắn thường được xem là ngày rằm và ngày mùng 1 trong tháng hay những ngày hợp với tuổi của bạn. 

Tiền có thể được giao cho bạn theo nhiều cách. Nó có thể là một ai đó trả nợ cho bạn, hoặc người nào đó đem lại cho bạn một tin tốt lành, có lợi lớn cho dự án hay công việc của bạn. Đó cũng chính là niềm tin đằng sau các truyền thống "lì xì" lấy may trong những ngày đầu năm mới âm lịch. Đặc biệt, ngày rằm tháng giêng còn được xem là "ngày của phép lạ". Do đó, tiền nhận được vào ngày này luôn luôn được coi là tiền may mắn.

8. Mơ thấy mình đếm tiền

Theo giải mã giấc mơ, đây có thể là điềm cho thấy có thành công lớn ở phía trước đang chờ đợi bạn. Sắp tới, công việc của bạn có thể suôn sẻ bất ngờ, tài lộc ầm ầm kéo đến. Với người đã có gia đình, giấc mơ này báo hiệu một cuộc sống giàu sang phú quý, không phải lo nghĩ về tiền bạc.

9. Cây trong nhà nảy lộc

Thông thường, nếu mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm trồi nảy lộc thì là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

10. Vô tình mặc trái quần hay áo

Điều này được cho là một dấu hiệu rất may mắn, nó không được tính nếu bạn chủ động làm điều này. Nhưng nếu vì một lý do lơ đãng, bạn mặc quần áo của mình theo chiều trái, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được một số thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là điềm rất tốt cho những người đang kém may mắn, vì nó cho thấy may mắn của bạn đang tới.

11. Con số may mắn từ những hiện tượng trên

  • Hiện tượng chó chạy vào nhà: 79 - 39 - 93 - 11 - 41
  • Hiện tượng mưa bong bóng: 00 - 10
  • Hiện tượng cây nảy lộc: 11 - 51
  • Hiện tượng tay chân rộn rã: 33 - 77
  • Hiện tượng mặc quần áo trái:  69 - 96
  • Hiện tượng nhện giăng tơ: 22 - 89
  • Mơ thấy được lì xì: 33 - 88
  • Mơ thấy được cho tiền: 34 - 65
  • Mơ thấy đang đếm tiền: 73 - 92

Chúc sức khỏe, bình an và một năm mới nhiều thắng lợi. Chúc Việt Nam chiến thắng được đại dịch covid19

Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!
Nguồn: tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU