27th March 2023

Những giấc mơ tiên báo bạn sẽ được tăng lương, thăng chức

Ngày: 30/05/2020 Xem: 2851
Nội dung bài viết

Nếu bỗng dưng bạn nằm mơ thấy những điều dưới đây. Hãy chuẩn bị ăn mừng nhé, rất có thể bạn sắp được tăng lương, thăng chức.

Được thăng chức, nâng lương là điều mà ai cũng đều mong muốn. Tuy nhiên, có một số người dù đã rất cố gắng trong công việc nhưng lại vẫn gặp nhiều trở ngại trên con đường công danh. Điều đó xảy ra có thể là vì thần may mắn chưa mỉm cười?

Nhưng nếu bạn gặp được một trong những giấc mơ dưới đây thì đó chính là điềm lành đó. Rất nhanh thôi, chỉ trong vài tuần hay vài tháng tới là sẽ có quyết định thăng chức, tăng lương gửi đến bàn làm việc của bạn, chuẩn bị mở tiệc ăn mừng ngay nhé!

Nhưng trước khi đi vào giải mã chi tiết ý nghĩa từng giấc mơ tiên báo về thăng quan tiến chức, được tăng lương của bạn, ta hãy xem những con số may mắn nào mà từng giấc mơ có thể mang lại cho bạn để có thể đổi đời và thay đổi vận số.

A. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Giấc mơ thấy hồn ma: 41 - 67
 • Mơ thấy người chết: 52 - 65
 • Mơ đi tắm suối nước nóng, tắm hơi cùng sếp: 34 – 78
 • Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết: 47 – 61
 • Mơ thấy câu được cá chép to: 09 - 76
 • Mơ thấy một mình ngắm mặt trời mọc bên bờ biển: 01 - 31 - 52
 • Mơ được người khác giới cứu giúp khi gặp hiểm nguy: 20 – 54
 • Mơ đi thang máy ngắm cảnh: 56
 • Mơ thấy mình ngồi cáp treo khi đi tham quan: 34
 • Mơ thấy quả táo:  77 - 22
 • Mơ thấy mình đánh nhau với thế lực siêu nhiên: 03 - 07 - 59.
 • Mơ thấy mình lặp đi lặp lại một hành động ở một không gian nhất định: 33 - 44
 • Mơ thấy mình vất vả chèo thuyền hoặc bơi lội ngược dòng: 69
 • Mơ hay gặp những cảnh tượng thiên tai địch họa, những sự việc biến hóa khôn lường: 30 - 70
 • Mơ giải quyết được mọi vấn đề khó nhằn trong đời thực: 99

B. Giải mã ý nghĩa từng giấc mơ là điềm báo trước về tình yêu của bạn

1. Trong mơ thấy mình đánh nhau với thế lực siêu nhiên

Đó là giấc mơ tượng trưng cho tính cách quyết đoán, dám nói dám làm, dám xông pha mạo hiểm.

Người có giấc mơ đánh nhau với một thế lực vô song thường là người có tính cách mạnh mẽ, quảng giao, nhiều bạn bè đủ mọi tầng lớp từ người giàu có đến nghèo hèn. Họ thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt khi giải quyết tình huống, không bao giờ chịu đầu hàng trước bất cứ khó khăn nào.
 
Họ thường đem ưu tư của mình vào trong mơ nên mới gặp tình huống “vượt lên nghịch cảnh” vừa lạ vừa thật này. Người như thế, không làm “sếp” mới lạ! 

 

2. Mơ thấy mình bỗng dưng câu được một con cá chép cực to

Người ta cho rằng, nếu ai đó bỗng dưng mơ mình câu được cá chép mà cá càng to, càng quẫy mạnh thì tiền lương thưởng càng được tăng nhiều hoặc vị trí mới được thăng chức lên càng cao, càng có địa vị.

Điềm báo này chỉ đúng khi bạn là người chưa từng hoặc rất ít đi câu cá và phải chính tay mình bắt được con cá thật lớn. Hơn thế, trong giấc mơ bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vui mừng chứ không phải là sự thất vọng, hụt hẫng hay chán nản thì mới là điềm lành nhé.

3. Mơ thấy người chết hay hồn ma

Đừng vội lo lắng nếu mơ thấy xác chết trong giấc mộng của mình. Theo quan niệm thông thường, làm quan vốn được liệt vào hàng hỷ sự, trong khi ma chay, chết chóc vốn là chuyện đáng buồn. Nhưng người xưa lại cho rằng, mơ thấy người chết là điềm lành, báo hiệu tin vui được làm quan và may mắn, thành công trong sự nghiệp.

4. Thường xuyên mơ thấy mình lặp đi lặp lại một hành động ở một không gian nhất định

Nhiều người cứ nhầm tưởng rằng đó là những duyên nợ từ tiền kiếp “hiện về” nên không mấy lưu tâm. Nhưng nếu bạn thường xuyên mơ, giấc mơ cứ lặp đi lặp lại một hành động ở một không gian cố định, ví dụ như miệt mài đi nhặt củi trong rừng, lặn lội đi sưu tập đồ cổ… thì rõ ràng bạn là người rất kiên trì, chịu khó.

Giải mã giấc mơ cho hay bạn là người không bao giờ đầu hàng trước mọi thử thách, khó khăn và luôn sẵn sàng làm việc, cống hiến hết mình, không biết mệt mỏi.
 
Người hay mộng thấy giấc mơ thăng tiến này đa phần là những người giàu có về hậu vận, khi đã ở vào độ tuổi vãn niên. Họ sẽ gặt hái thành công tột bậc bằng những kinh nghiệm làm việc và vốn sống đáng quý nhờ việc “lăn lộn chinh chiến” suốt bao năm.
 
Nếu là nghệ sĩ, nhà khoa học, họ sẽ nổi tiếng vì những tác phẩm trứ danh hay thành tựu cống hiến cả đời. Nếu là doanh nhân, họ sẽ kiếm bạc tỉ nhờ doanh nghiệp tư nhân tự tay mình gây dựng.

5. Mơ thấy mình đi dạo trên bờ biển một mình lúc bình minh

Đáng tiếc là trong mơ, nếu bạn đau khổ, mệt mỏi, uể oải hay mơ mình ngủ quên, lỡ mất giây phút mặt trời ló rạng thì khả năng bạn được tăng lương là rất thấp. Ngược lại, nếu bạn vui vẻ, thoải mái, hát ca rộn ràng, thần thái vui tươi thì rõ ràng là công việc của bạn sẽ tiến triển rất tốt trong thời gian tới.

Tiến triển ở đây được hiểu là tìm được việc mới “lương lậu” ổn hơn, được cấp trên đề bạt vào vị trí cao hơn hoặc bạn “câu” được một dự án “sộp” và được “ăn chia” nhiều hơn.

6. Mơ thấy quả táo

Nếu trong giấc mơ, bạn mơ thấy một quả táo chín đang ở trên cây, hoặc bạn cầm nắm nó trên tay, điều này có nghĩa rằng, sắp tới đây, danh tiếng của bạn sẽ được rất nhiều người biết đến. Bạn cũng sẽ rất may mắn, có khả năng lớn trúng số độc đắc hoặc tài vận sẽ dồi dào, sung túc.

7. Thường xuyên mơ thấy mình vất vả chèo thuyền hoặc bơi lội ngược dòng nước

Giải mã giấc mơ thăng tiến, bạn sẽ thấy rằng đây là giấc mộng tuyệt vời, cho thấy chủ nhân của nó bẩm sinh đã được trao cho cái quyền được làm sếp! Vì giấc mơ phản ánh khả năng “lội ngược dòng” ngoạn mục của họ là vô cùng mạnh mẽ.
 
Những người có giấc mơ này thường rất giỏi nắm bắt hay săn lùng hoặc tự tạo ra cơ hội vàng cho bản thân nhưng có nhược điểm là nóng vội và chưa biết nhìn xa trông rộng.

Chúng tôi có đôi điều nhắc nhở với những chủ nhân của giấc mơ này rằng: Nếu là doanh nhân, ở thời điểm khởi nghiệp, tốt nhất phải biết kiên trì. Đừng vội vã chuyển đổi hạng mục kinh doanh, đừng đứng núi này trông núi nọ mà nảy sinh tâm lý so sánh, so bì.
 
Nếu họ không biết kiện toàn bộ máy nhân sự và lên kế hoạch phát triển dài hơi cho công ty thì thành công càng đến sớm bao nhiêu, thất bại cũng sẽ ập đến nhanh bấy nhiêu! Chỉ cần có một người trợ thủ hay một người hợp tác điềm tĩnh, biết “gàn” đúng lúc thì chắc chắn, chủ nhân giấc mơ này sẽ là người giàu cự phú, tạo phúc cho con cháu ba đời.

8. Mơ đi thang máy ngắm cảnh

Giấc mơ ngắm cảnh qua thang máy với tâm trạng vui vẻ khoan khoái là điềm báo tốt lành cho sự nghiệp của bạn trong tương lai. Mơ thấy cảnh này, rất có thể, bạn sắp thăng tiến trong công việc và vượng phát về tài vận. Nếu là viên chức, bạn sắp được tăng lương; nếu là nhân viên kinh doanh, cơ hội có đơn đặt hàng và kí kết hợp đồng sẽ không còn xa xôi. Hoặc nếu bạn đang làm chủ một công ty, doanh nghiệp, đây sẽ là giấc mộng vàng báo hiệu một thương vụ làm ăn với số tiền kếch xù sắp đến với bạn. 

9. Mơ thấy mình ngồi cáp treo khi đi tham quan

Việc bạn mơ thấy mình đang háo hức ngồi trong tháng máy, chuẩn bị đi đến địa điểm du lịch/tham quan là một điềm lành cho thấy công việc và tài vận sắp tới sẽ tăng trưởng vùn vụt.

Nếu bạn đang chỉ là một nhân viên quèn thì chỉ trong vài tuần tới, cứ hăng say làm việc, bạn sẽ được nâng lương, được tặng thưởng “rầm rầm” nhiều tiền mặt đến ngỡ ngàng.

10. Trong mơ hay gặp những cảnh tượng thiên tai địch họa, những sự việc biến hóa khôn lường

Người có giấc mơ thiên nhiên vốn là người cần cù, chăm chỉ, đã làm gì là làm đến quên ăn, quên ngủ, giải quyết mọi việc triệt để đến cùng. Không việc gì làm khó được họ, ngay cả những sự việc nằm ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người như thiên tai địch họa.


 
Thường trong mơ, họ hành động nhanh nhẹn, phối hợp làm việc nhóm rất tốt và hay đóng vai trò thủ lĩnh. Và giấc mơ là hình ảnh phản chiếu con người trong đời thực của họ. Với con người tài giỏi, mưu lược và dũng cảm nhường ấy, việc họ lên làm “sếp” cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!
 
Tuy nhiên, điềm báo cho chủ nhân giấc mơ thăng chức này cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe, năng tập thể thao, dưỡng sinh điều độ, nếu không “mầm non” tài năng của họ sẽ bị thời gian và tuổi tác làm cho phai mờ, yếu ớt, thui chột dần đi.

11. Mơ thấy mình được sếp mời đi ăn riêng hay nói chuyện thân thiết với sếp

Đây chính là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ được sếp dành rất nhiều ưu ái trong thời gian tới. Nếu bạn được sếp mời đi ăn riêng chứng tỏ bạn và sếp khá thân thiết và trong tương lai, bạn có thể trở thành cánh tay phải đắc lực của sếp, được sếp vô cùng kỳ vọng và tin tưởng. Và đây chính là dấu hiệu của việc bạn chuẩn bị được thăng chức, tăng lương.

12. Mơ giải quyết được mọi vấn đề khó nhằn trong đời thực

Nghĩa là, khi đang có vài chuyện hóc búa, cần đầu tư thời gian suy nghĩ, giải quyết, thì người này lại thường xuyên tìm thấy lời giải đáp tuyệt vời, trọn vẹn nhiều bề trong những giấc mộng của mình.
 
Có lẽ một phần lý do là bởi, họ thuộc tuýp người rất logic, thích đào sâu nghiên cứu, suy nghĩ, đã làm việc là rất tập trung, chuyên chú. Khi vấp phải khó khăn, họ không kêu than, sợ hãi mà bình tĩnh suy xét tìm cách xử lý vấn đề bằng mọi cách, mọi ý tưởng, mọi phương án.

Điểm nổi bật nhất của họ là luôn hoàn thành xuất sắc những công việc tưởng chừng như không ai có thể đảm nhận hay hoàn thành được. Phải công nhận rằng, chủ nhân của giấc mơ này thực sự là tuýp người có tố chất để làm lãnh đạo và thực sự biết tu dưỡng, vừa có tài năng lại vô cùng đức độ. Hé lộ tướng mặt lãnh đạo trời sinh, dưới 1 người mà trên vạn người.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU