17th August 2022

Nốt ruồi phá tài ở bàn chân, đây là lý do vì sao vận may mãi không gõ cửa nhà bạn

Ngày: 20/05/2020 Xem: 435
Nội dung bài viết

Nếu trên ngón chân thứ hai của bạn có nốt ruồi, điều này cho thấy bạn sớm phải rời xa gia dình để mưu sinh, công danh sự nghiệp hầu như bấp bênh, khó ổn định

  1. Nốt ruồi dưới ngón chân cái

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên ngón chân cái thì gặp nhiều may mắn và đầy uy lực, ngược lại, nếu nốt ruồi ấy nằm phía dưới ngón chân cái, bạn phải thực sự cố gắng hơn rất nhiều mới có thể đến đích của mình.

Cuộc đời của bạn phải trải qua nhiều sóng gió, và chẳng mấy khi may mắn đến với bản thân mình, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cũng cho bạn một kết quả như mong muốn.

Nốt ruồi phá tài ở bàn chân, đây là lý do vì sao vận may mãi không gõ cửa nhà bạn

  1. Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai

Nếu trên ngón chân thứ hai của bạn có nốt ruồi, điều này cho thấy bạn sớm phải rời xa gia dình để mưu sinh, công danh sự nghiệp hầu như bấp bênh, khó ổn định.

Tài vận của bạn cũng không có lúc nào sung túc, chỉ dừng ở mức đủ dùng, nhưng chúng vào túi bạn mà đi cũng rất nhanh.

Xem tướng nốt ruồi ở bàn tay, nhân duyên vượng và hôn nhân hạnh phúc

  1. Nốt ruồi trên ngón chân giữa

Người có nốt ruồi trên ngón chân giữa cũng phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể đứng vững được trong xã hội, những người này phải vất vả ngược xuôi mới đủ sống.

Những người này trải qua nhiều vấp ngã và thất bại mới có thể tự đứng lên và đi bằng đôi chân của mình, họ ít khi nhận được sự giúp đỡ từ ai khác nhưng nhờ sự cố gắng, họ vượt được qua nhờ sự nỗ lực của mình

  1. Nốt ruồi trên ngón chân áp út

Nốt ruồi trên ngón chân áp út cũng là một nốt ruồi xấu trên bàn chân, chủ sở hữu cũng thuộc dạng vất vả mới có miếng ăn, suốt đời chỉ lo chuyện tiền nong, ăn bữa trước lo bữa sau.

Bạn phải sống trên đất khách quê người suốt quãng đời còn lại, chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa, hoặc nhận được một sự hỗ trợ mạnh mẽ từ quý nhân thì mới có thể mong thoát được sự cực khổ này.

Nốt ruồi phá tài ở bàn chân, đây là lý do vì sao vận may mãi không gõ cửa nhà bạn

  1. Nốt ruồi trên ngón chân út

Theo nhân tướng học người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân út thường cảm thấy không hài lòng với thực tại, với họ không chỉ đủ ăn đủ mặc là được mà họ còn cực khổ để mưu cầu danh lợi.

Càng cố gắng, bạn càng gặp nhiều thất bại và phải mất khá nhiều thời gian bạn mới đạt được như ước nguyện, nhưng điều này mang đến cho bạn hạnh phúc không được lâu.

  1. Nốt ruồi trên mu bàn chân

Người có nốt ruồi trên mu bàn chân cũng phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, bạn phải đi nước rút mới có thể sánh bằng những người khác trong xã hội.

Tuy nhiên, nhờ cố gắng phấn đấu, bạn vẫn có thể đạt được những thành quả xứng đáng như mong đợi đấy.

Số phận của những người sở hữu má lúm đồng tiền

  1. Nốt ruồi ở mắt cá chân hoặc hai bên mép bàn chân

Cuộc đời của những người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp nhiều gian truân, bạn phải bôn ba xứ người kiếm sống, dù cố gắng nhưng vẫn không mang lại sự giàu có cho bản thân.

Đường công danh của bạn cũng không mấy thuận lợi, vận tài chỉ gặp may mắn vào hậu vận, khi sự tích lũy của bạn đủ để bạn an nhàn, hãy dừng lại để tận hưởng cuộc đời mà cả thanh xuân bạn đánh đổi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #928 - Ngày: 17/08/2022
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU