1st March 2024

Phòng tránh và hóa giải xui xẻo, vận đen đang bủa vây

Ngày: 12/06/2020 Xem: 964
Nội dung bài viết

Người xưa đã từng đúc kết “họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, khi năm xui tháng hạn đến, không dễ dàng gì để phòng tránh. Tuy nhiên không phải là không có cách, nếu bạn là người khá mê tín hoặc nếu đơn giản bạn chỉ không muốn đánh liều, bài viết này là dành cho bạn.

Tai họa thường ít khi đến riêng lẻ mà rất hay liên tiếp xảy đến. Những mẹo phong thủy sau đây sẽ giúp mỗi người trong chúng ta giảm bớt được phần nào những điều không may trong cuộc sống ngày càng tốc độ này.

A. Nhận biết và phòng tránh xui xẻo, vận hạn trong cuộc sống.

1. Tránh bị dụ dỗ và lừa đảo mất tiền oan

Để tránh bị lừa đảo hoặc dụ dỗ mất tiền, hãy mang theo một túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ. Tốt nhất là dùng phần tỏi nhỏ ở trong lõi tỏi dài, sẽ có tác dụng tiêu trừ năng lượng của sự dối trá.

2. Để ý tránh những tình huống hoặc hành động có thể đem lại xui xẻo. 

Nhiều điềm báo xui xẻo phổ biến đều được mọi người biết đến, tuy nhiên cách tốt nhất là bạn hãy tóm tắt lại các điềm báo chính. Cách này sẽ giúp bạn thay đổi hành động của mình để tránh gặp xui. Ngay cả khi xui xẻo là điều không thể tránh khỏi, bạn cũng có thể nhận biết các dấu hiệu và có các biện pháp để đảo ngược tình huống. 

Những tình huống xui xẻo phổ biến bao gồm:

 • Mèo đi đi ngang qua mặt: Mèo đen đi ngang qua lối đi của bạn cũng được xem là sẽ đem lại điều rủi. Điềm báo này bắt nguồn từ việc mèo đen có mối quan hệ mật thiết với phù thuỷ và phép thuật.
 • Làm vỡ gương: Đây là một hành động được cho rằng sẽ làm bạn bị xui trong bảy năm.
 • Đeo ngọc mắt mèo: Ngọc mắt mèo thường được cho rằng sẽ đem lại xui xẻo, trừ khi bạn sinh vào Tháng Mười.
 • Quạ bay qua mặt: Nếu quạ bay ngang qua đường đi của bạn, nó được cho rằng sẽ đem lại xui xẻo. Tuy nhiên, nếu hai con quạ bay ngang, xui xẻo sẽ bị đảo ngược.
 • Đi bên dưới chiếc thang: Đây là hành động được xem là sẽ đem lại xui xẻo vì thang dựa vào tường và tạo thành một hình tam giác ở bên dưới – biểu tượng của Thiên Chúa Ba Ngôi. Khi bạn bước vào hình tam giác này, bạn đã xâm phạm vùng "đất thánh".
 • Để giày dép trên bàn: Ở Anh, đặt giày dép trên bàn là một hành động tôn trọng những người thợ mỏ quá cố. Vì vậy nếu bạn đặt giày dép trên bàn, bạn đang đem lại xui xẻo cho bản thân bạn.
 • Tự rủa bản thân: Điều này có nghĩa là nói to một điều xui xẻo nào đó mà bạn nghĩ sẽ xảy đến cho bạn. Đây là một hành động đem lại xui xẻo cho bản thân.
 • Dẫm chân lên vết nứt trên đường/vỉa hè: Phương Tây có câu: "dẫm chân lên vết nứt, lưng mẹ sẽ gãy!".

3. Treo gương bát quái trước cửa nhà

Trước cửa nhà nên treo gương bát quái hướng ra ngoài tránh các nguồn năng lượng xấu.

4. Treo tranh trong phòng làm việc

Nên reo tranh gà, đại bàng trắng để phòng tránh chuyện thị phi, chơi xấu trong công sở. Bày Kỳ Lân, linh thú kết hợp sức mạnh của rồng và ngựa trong văn phòng thúc đẩy công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, quan hệ đồng nghiệp.

5. Để ý tới một số điềm báo hiếm thấy. 

Những điềm báo không được nhiều người biết đến. Đọc qua những điềm báo này là một ý hay để có thể cẩn thận trước những rủi ro liên quan đến các hành động cụ thể, nếu không bạn có thể vô tình đem lại xui rủi đến cho bạn. Một vài ví dụ và các hành động có thể đem lại vận xui ít được biết đến bao gồm:

 • Bạn làm rơi dao xuống đất, tự tay nhặt dao lên sẽ đem lại xui rủi cho đường tiền tài và tình duyên của bạn. Bạn nên nhờ người khác nhặt hộ.
 • Mở công ty vào ngày thứ Sáu.
 • Nhặt đồng tiền nằm sấp.
 • Mặc quần áo qua tay trái/ chân trái trước.
 • Gặp cú mèo vào ban ngày.
 • Đan tất chân cho bạn trai – anh ta sẽ bỏ bạn ra đi.
 • Đập bọ rùa hoặc nhện (đặc biệt là loại nhện đem lại tiền tài).
 • Đóng một con dao bỏ túi là điềm xui trừ khi bạn cũng là người mở nó ra.
 • Đập ruồi trong nhà.
 • Khi cú mèo kêu ba tiếng trong vườn nhà bạn.
 • Ngủ trên bàn ăn hoặc dưới gầm bàn.
 • Đặt ổ bánh mì quay ngược xuống khi đã được cắt đôi sẽ đem lại vận rủi cho bạn.
 • Nói từ "Lợn" trên biển.
 • Ngủ khi chân hướng về phía cửa ra vào sẽ làm bạn mất đi linh hồn mãi mãi.
 • Mở công ty, gặp người mới, hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm vào thứ Sáu ngày 13.
 • Đâm kim vào cuộn tơ sợi bạn dùng sẽ đem lại xui xẻo cho người nào mặc quần áo được làm từ cuộn tơ sợi đó.

6. Không sửa nhà khu hướng Bắc

Trong năm nay, tránh đục đẽo, tu sửa, khoan cắt tại khu vực phía Bắc của không gian sống và không gian làm việc, sẽ phạm họa Tam Sát. Chẳng may đã động rồi hay nhất thiết phải tu tạo nhà cửa thì tránh bắt đầu kết thúc công việc này ở cung Bắc, nếu đã trồng cây, đào hồ ở khu vực này thì phải chuyển cây, lấp hồ. Tránh gây ồn ào, dập cửa mạnh, bật TV, âm thanh lớn ở đây.

7. Cẩn trọng với các điềm báo về cái chết và bệnh tật. 

Các điềm báo đó có thể là: 

 • Mắt trái bị nháy, trong gia đình bạn sắp có tang tóc.
 • Hầu hết các điềm báo chỉ báo trước vận xui, tuy nhiên, một vài điềm báo cũng có thể cho bạn biết trước cái chết và bệnh tật. Bạn cần phải biết cách nhận thức các điềm báo sau:
 • Nếu bạn mở cửa lối đi chính và có bắt gặp một con chim ác nhìn thẳng vào bạn, đây chắc chắn là dấu hiệu của cái chết gần kề.
 • Nếu bạn chiêm bao thấy cái chết, đó là dấu hiệu của sự ra đời, nếu bạn chiêm bao thấy sự ra đời của ai đó, đó là dấu hiệu của cái chết.
 • Một con bướm đêm màu trắng đậu trong nhà hoặc cố gắng bay vào nhà là dấu hiệu của cái chết.
 • Cố gắng nín thở khi đi ngang qua nghĩa trang hoặc bạn có thể sẽ hít phải hơi của các linh hồn mới qua đời.
 • Chiêm bao thấy màu trắng được cho rằng đó là dự báo của cái chết.
 • Chim cổ đỏ bay vào phòng bạn qua cửa sổ, cái chết sẽ đến gần sau đó.

8. Không treo gương hướng vào phòng ngủ

Tuyệt đối tránh gương hướng về phòng ngủ, chỗ làm việc. Nếu nhà chật bắt buộc phải bày nơi ấy thì khi không sử dụng, lấy vải đỏ che lên hoặc xoay mặt gương vào để tránh tác dụng xấu.

B. Hóa giải vận đen, xui xẻo bủa vây.

1. Đeo vòng bạc để hóa giải

Bạn hãy đeo vòng bạc trắng ở tay, điều này có tác dụng củng cố lại sức khỏe, đặc biệt là các bệnh xương cốt hoặc hô hấp. Có thể dùng thìa đĩa, bình đựng thức ăn bằng bạc để hóa giải các bệnh tiêu hóa.

2. Dùng muối để hóa giải

Theo dân gian, muối thường được cho là đem lại may mắn. Để loại bỏ vận xui, bạn có thể lấy một nắm muối và ném qua vai TRÁI (ném muối qua vai phải sẽ khiến bạn gặp xui xẻo nhiều hơn).

Chú ý các sao xấu của năm như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch… ngoài lễ dâng sao giải hạn thì có thể dùng cách sau đây:

 • Bạn có thể tắm nước muối để xua tan vận xui. Chỉ cần thêm hai thìa súp muối vào bồn tắm nước nóng.
 • Ngoài ra, còn một phương pháp khác bạn có thể sử dụng đó là rắc muối vào trong góc mỗi căn phòng trong nhà của bạn và bên dưới bệ cửa sổ. Cách này sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh gặp xui rủi.
 • Muối cũng có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa. Nếu gia đình thường xảy ra bất hòa và cãi nhau, bạn dùng bát đựng nước muối trừ tà cho vào góc phòng để hấp thụ ám khí hoặc đơn giản là rắc muối lên sàn nhà, sáng thức dậy đi chân không lên lớp muối ấy.
 • Có thể tăng cường vận may về tài lộc và an khang bằng cách dùng nước muối phong thủy kết hợp với kim loại  (tiền đồng) để trừ tà khí, thu hút vận may. Khoa học cũng giải thích tác dụng tích cực của phương pháp này trên cơ sở là tiền đồng phản ứng với nước muối tạo ra ion âm trong không khí. Khói bụi, vi khuẩn mang điện tích dương, ion âm sẽ bám vào khiến tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất, lọc sạch bầu không khí. Ion âm còn giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu, hỗ  trợ quá trình hấp thụ ô-xy giúp của con người.

3. Nếu gương vỡ không nên ném chúng đi. 

Nếu bạn ném các mảnh gương vỡ đi, bạn sẽ nhận thêm xui xẻo trong 7 năm tiếp theo. Có thể bọc các mảnh vỡ lại và chôn chúng xuống đất hoặc phát tán chúng trong gió hoặc bạn có thể giữ lấy một mảnh gương vỡ (đủ to để có thể xem được hình ảnh phản chiếu nhưng không quá to hoặc quá sắc nhọn để có thể làm bạn hoặc người khác bị thương) và chờ cho đến khi trăng tròn.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xử lý bằng cách quét dọn sạch sẽ mọi mảnh vỡ và bỏ vào một chiếc túi rồi mang đi chôn hoặc vứt xuống sông. Không nên vứt trực tiếp các mảnh vỡ vào thùng rác, tránh vận xui tăng gấp đôi.

Tuỳ thuộc vào thời gian trăng tròn tiếp theo mà bạn có thể sẽ vẫn gặp xui trong khoảng thời gian dài hoặc ngắn nhưng nếu bạn sử dụng gương để nhìn hình ảnh phản chiếu của trăng tròn, nó sẽ làm vô hiệu hoá vận xui. Sau đó bạn có thể chôn mảnh gương đó hoặc giữ nó.

4. Dùng khói của cây xô thơm (đốt lấy hương)

Đốt cây xô thơm là phương pháp được sử dụng từ nhiều năm trong các nền văn hoá khác nhau như là cách để xua đuổi tà khí. Phương pháp đốt cây xô thơm còn được gọi là cách hun khói cây xô thơm.

Cách thực hiện như sau:

 • Mua một bó cây xô thơm hoặc một vài cây xô thơm khô và đốt chúng. Chúng sẽ cháy âm ỉ chứ không cháy bùng lên. Đem bó xô thơm đang cháy đi quanh nhà, vẫy hơi khói hướng xa khỏi bạn và đi vào các ngóc ngách của ngôi nhà.
 • Mở tất cả cửa ra vào và cửa sổ để nguồn năng lượng xấu thoát khỏi căn nhà của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đốt vài loại cỏ ngọt ngay sau đó để mời nguồn năng lượng tốt vào nhà

5. Đốt vài nén nhang để trừ tà. 

Khói nhanh là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và "tà khí". Bạn nên chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, và nếu bạn muốn thắp nhiều hơn một nén hương, bạn nên nhớ thắp số nén hương lẻ chứ không phải số chẵn.

Nếu bạn đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân, hãy thắp hương ở nhà. Di chuyển nén hương từ phòng này sang phòng khác để khói hương bao phủ mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

Nếu bạn đang gặp xui trong công việc, hãy thắp hương tại văn phòng làm việc.

6. Đeo vòng hoặc nhẫn pha lê và đá. 

Hầu hết các loại pha lê và đá được cho rằng có khả năng bí ẩn, từ việc bảo vệ cho đến xua đuổi nguồn năng lượng xấu để đem lại sự may mắn cho bạn. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà, văn phòng làm việc, hoặc đem theo chúng bên mình.

Các loại đá đem lại may mắn:

 • Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khi đi du lịch, và bảo vệ binh lính khỏi bị thương.
 • Đá tourmaline đen sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí, chẳng hạn như lời "nguyền rủa" từ người khác. Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu.
 • Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.
 • Các loại đá khác có thể được dùng để bảo vệ bạn khỏi nguồn năng lượng xấu hoặc tà ma bao gồm: hồng ngọc, thạch anh, đá peridot, đá thuỷ tinh núi lửa, đá jasper, đá mặt trăng, đá onyx đen, ngọc lục bảo, đá ngọc lam, đá topaz xanh, đá sugilite, đá citrine, đá carnelian và đá bloodstone.

7. Mỗi khi ra ngoài đem theo bùa bảo vệ bên mình.

Đây là cách tuyệt vời để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể đeo bùa trên vòng cổ hoặc vòng tay hoặc bỏ trong túi. Các loại bùa bảo vệ phổ biến bao gồm:

Nếu không có bùa, bạn cũng có thể sử dụng các vật dưới đây thay thế:

Chìa khoá: Chìa khoá được dùng từ thời xa xưa như một loại bùa may mắn. Gắn ba chìa khoá với nhau và đem theo bên mình được xem như cách để giúp bạn mở ba cánh cửa: tiền tài, sức khoẻ, và tình yêu.

Cây lá chụm hoa và cỏ ba lá: Đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi, hoặc đeo một chiếc bùa có hình dáng của loại cỏ bốn lá hiếm gặp là một phương pháp phổ biến trong thần thoại Celtic được cho là đem lại may mắn. Mỗi lá của cỏ bốn lá đại diện cho một đặc tính may mắn: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khoẻ. 

Móng ngựa: Móng ngựa được cho rằng sẽ đem lại may mắn, vì chúng xua đuổi "tà ma". Bạn có thể treo một chiếc móng ngựa trong nhà để đem lại sự bảo vệ cho bạn hoặc đeo mặt dây chuyền hình móng ngựa – hãy nhớ chắc chắn rằng bạn treo móng ngựa theo chiều hai đầu hướng lên trên, nếu không may mắn có thể “tẩu thoát”.

Chân thỏ: Đối với nhiều nền văn hoá, một bàn chân thỏ được tin rằng sẽ đem lại may mắn và sẽ bảo vệ cho người đeo nó. Tuy nhiên, không phải bàn chân nào cũng có tác dụng – phải là chân trái ở phía sau. Ngoài ra, bạn phải lắc nhẹ hoặc vuốt nhẹ chân để kích hoạt sự may mắn

8. Tích đức bằng cách làm việc thiện để hóa giải vận hạn

Một trong những cách tốt nhất để đem lại may mắn là làm việc thiện để bản thân gặp được "thiện nghiệp". Đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước.

Bạn có thể làm việc thiện bằng nhiều cách khác nhau, cụ thể:

 • Nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp cho các chương trình từ thiện, hoặc giúp đỡ người đang cần giúp đỡ, chẳng hạn như người vô gia cư, người già hoặc trẻ mồ côi.
 • Điều quan trọng là những việc thiện bạn làm phải xuất phát từ tấm lòng chân thành thực sự mong muốn giúp đỡ người khác của bạn. Nếu bạn chỉ cố gắng làm việc thiện chỉ để tạo thiện nghiệp cho bản thân và để cuộc sống có thể suôn sẻ hơn thì các hành động bạn làm sẽ không đem lại tác dụng gì cho bạn.
 • Tham gia các hoạt động tình nguyện cũng sẽ giúp bạn nhìn những khó khăn trước mắt theo cách tích cực hơn – bạn có thể nghĩ rằng bạn gặp xui xẻo, nhưng một khi bạn thấy người khác đang phải chịu đựng những gì, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống của bạn cũng chưa đến nỗi quá tồi tệ.

9. Đọc kinh, lẫn hạt và cầu nguyện với lòng thành tâm

Bạn Cầu nguyện với Chúa, hoặc với bất kỳ thần linh nào mà bạn tin tưởng có thể giúp bạn gặp may mắn. Hãy nhớ cầu nguyện thường xuyên, và hãy nhớ xin thần linh tha thứ cho những việc không hay bạn đã từng làm trong quá khứ và tha thứ cho các suy nghĩ tiêu cực của bạn.

Cầu nguyện bằng cách:

 • Dành một ít thời gian đầu trong lúc cầu nguyện để xem xét lại bản thân và suy nghĩ cách để hướng bản thân trở nên tốt hơn.
 • Hãy cảm ơn Chúa đã đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Hành động đơn giản này có thể giúp thay đổi nhận thức của bạn về định nghĩa "vận xui" trong cuộc sống và sẽ giúp bạn nhận ra rằng, thật ra, bạn đang được chúc lành.

10. Lấy ánh sáng xua vận đen.

Cho ánh sáng vào nhà là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và xua tan nguồn năng lượng xấu.

 • Hãy thử bật tất cả đèn điện trong nhà và thắp thêm nến sao cho không còn một góc tối nào để tà khí có thể ẩn nấu.
 • Một phương pháp sử dụng ánh sáng để bảo vệ bạn khỏi xui xẻo và thu hút may mắn đó là thắp sáng ba ngọn nến, hai ngọn nến trắng, một để đem lại sự bảo vệ và một để đem lại sự thanh lọc, và ngọn nến còn lại phải có màu cam, để đem lại may mắn.

11. Lau dọn nhà cửa.

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn.

Hành động này có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may.

 • Thu dọn những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn.
 • Sắp xếp lại nội thất trong nhà để cải thiện dòng chảy của năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.
 • Thư giãn nghe nhạc hoặc thắp hương khi đang dọn dẹp và mở toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào để ánh nắng mặt trời tràn vào nhà – cách này sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tích cực "chảy" vào không gian sống đã được đổi mới của bạn

12. Xả xui bằng cách du lịch. 

Bạn càng đi xa khỏi nơi bạn ở càng tốt. Hãy sang thành phố khác được cho rằng có thể xoá tan mọi xui xẻo, vì vận xui bị bỏ lại phía sau và sẽ tan biến khi bạn vắng mặt.
Hãy đến một đất nước khác nơi có múi giờ khác với nơi bạn sống là cách tốt nhất.
Du lịch cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng vận xui không phải là do bản thân bạn gây ra, nhưng là do vị trí ngôi nhà bạn ở hoặc do công việc.
Xả stress nghỉ dưỡng một vài ngày sẽ giúp bạn hiểu được những thay đổi bạn cần thực hiện khi trở về để có thể xoá tan mọi xui xẻo.

13. Dùng hoa tươi tự nhiên làm sạch cơ thể. 

Hoa tươi được dùng để thanh lọc bảy luân xa trên cơ thể trừ tà và mời gọi tài lộc mới.

Cách thực hiện việc gội rửa cơ thể: 

 • Bạn cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau, và càng nhiều màu sắc càng tốt (trừ màu trắng). Loại bỏ cành lá và chỉ cần sử dụng hoa.
 • Đặt hoa trong chậu nước và đặt chậu ở nơi có nhiều ánh sánh mặt trời trong một giờ. Cách này giúp nước có thời gian tích luỹ các năng lượng tích cực từ hoa.
 • Đem chậu nước vào phòng tắm và dùng khăn tắm thấm vào nguồn nước đầy năng lượng của hoa để tắm. Khi bạn tắm, hãy tập trung vào nơi bắt nguồn của ánh sáng đó là từ giữa trán. Cho phép nguồn ánh sáng này lan toả khắp cơ thể bạn.
 • Sau khi tắm xong, cẩn thận nhặt hoa, đặt hoa vào túi giấy và bỏ hoa đi. Tưởng tượng như bạn đang bỏ vận xui đi cùng hoa.

C. Nhận diện các Dấu hiệu của sự may mắn

Bạn đã thực hiện tích cực để xua tan điềm xui, bạn cần phải chú ý quan sát sự thay đổi vận hạn của bạn. Có thể thấy điềm may mắn đến qua các dấu hiệu:

 • Thấy dế trong nhà.
 • Mơ thấy bạn đang ở một nơi rất cao, chẳng hạn như một toà nhà cao.
 • Hắt hơi 3 lần trước bữa ăn sáng.
 • Cho tiền vào túi quần, túi áo bạn mặc lần đầu tiên.
 • Ăn mẩu bánh cuối cùng.
 • Thấy nhện giăng tơ vào buổi sáng.
 • Nhận thấy một chiếc đinh ghim chĩa thằng về hướng của bạn.
 • Chiêm bao thấy nước trong vắt.
 • Tìm thấy một lớp vỏ bánh hoặc lớp phô mai đang nổi bong bóng trên bánh pizza của bạn.

D. Lời kết

Bài viết trên cho bạn cái nhìn tổng quan về vận đang gặp phải và cách phòng tránh hóa giải. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý những điểm này để vĩnh biệt vận hạn cách triệt để

1. Đừng chú tâm quá nhiều vào điềm báo xui xẻo

Hãy nhớ rằng vận xui chỉ có thể gây ảnh hưởng đến bạn nếu bạn cho phép chúng, vì vậy bạn không nên quá chú tâm vào chúng.

2. Hãy ước cho mình một điều ước

Để đạt được lợi thế từ vận xui khi gặp quạ, bạn hãy ước một điều ước. Nếu quạ không vỗ cánh trước khi bay khuất khỏi tầm mắt của bạn, điều ước sẽ trở thành hiện thực. Nếu quạ vỗ cánh, bạn hãy nhìn sang hướng khác, đếm đến mười, nếu quạ đã bay mất, điều ước của bạn cũng sẽ thành hiện thực.

3. Không cắt móng tay vào ban đêm

Không nên cắt móng tay hoặc móng chân vào buổi tối, nếu không thì "ma quỷ" sẽ xuất hiện trong phòng của bạn.

4. Hãy nhờ sự trợ giúp của chuyên gia

Mặc dù điềm báo có thể giúp ích cho bạn, nếu chúng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn, bạn có thể nhờ giúp đỡ.

Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1166 - Ngày: 29/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU