25th February 2024

Sẽ là duyên lành nếu mơ thấy Phật hiển linh

Ngày: 27/08/2020 Xem: 458
Nội dung bài viết

Khi nói về Phật, chúng ta đều cảm nhận thân tâm an lạc, nhẹ nhàng và thanh thản, chính vì giấc mơ liên quan đến Phật thường là giấc mơ an lành. Đây có thể là những hoạt động của tâm thức trong đời sống sinh hoạt hàng ngày đã đi vào giấc mơ của bạn.

Giấc mơ thấy Phật mang lại điềm lành cho người mơ nhưng bạn chớ tham chấp vào điều đó mà chỉ nên nghĩ rằng đó là duyên lành được gặp gỡ ngài mà thôi. Mặt khác, mơ thấy Phật là căn lành của bạn đối với Tam bảo. Có thể trong tâm thức bạn ở hiện đời và cả những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện hành qua những giấc mơ.

Lưu ý trước khi tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy Phật: 

Không phải giấc mơ thấy Phật nào cũng là may mắn. Bạn nên nhớ có những vong quỷ đang tìm cách sai khiến chúng ta làm một việc gì đó nên nó hiện lên trong giấc mơ của bạn với hình tướng là Thần, là Phật. Do đó, bạn phải nhận thức rõ rằng Phật xuất hiện trong giấc mơ chỉ là biểu hiện cho duyên lành, người sẽ không sai khiến ai làm việc gì đó, nhất là những việc vi phạm đạo đức.

A. Giấc mơ thấy Phật mang điềm báo an lành

1. Giấc mơ đang bái lạy Phật

Điềm báo mang ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho biết mọi khó khăn sắp tới bạn sẽ dể dàng vượt qua và bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời động viên để bạn phấn đấu, nếu kiên trì phấn đấu thì nhất định bạn sẽ có được những thành công đáng kể trong cuộc sống.

- Nếu mơ mình đi chùa lễ Phật thì đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe, ý nghĩa cho thấy bạn đang có sức khỏe dồi dào, không bệnh tật. Việc thắp nhang vái phật sẽ đem đến cho những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

- Nếu mơ thấy cả gia đình mình đi lễ phật chứng tỏ gia đình may mắn, con cái sẽ được thành đạt, chuyện buồn gì rồi cũng sẽ qua chính vì vậy giấc mơ này mang ý nghĩa của phước lành và bình an.

2. Giấc mơ thấy Bồ Tát trên tòa sen

Ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho thấy là bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

3. Giấc mơ thấy Phật đang cười với mình

Giấc mơ cho thấy bạn đang sắp gặp may. Nhất là những ai đang kinh doanh sẽ có được những kế hoạch hiệu quả giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

- Mơ thấy Phật đang tươi cười, điều này thể hiện sự an lạc, nhẹ nhàng cũng như sự thanh thản ở chính bạn.

4. Giấc mơ thấy Phật Di Lặc

Điềm báo đại cát của giấc mơ cho thấy công việc làm ăn của bạn ngày càng phát đạt, hanh thông vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

5. Giấc mơ thấy Phật bà Quan Âm

Ý nghĩa tốt lành của giấc mơ cho biết cả gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bạn có thể được tặng quà, con cái có thành tích nổi bật...

6. Giấc mơ Phật xoa đầu mình

Ý nghĩa tốt lành giống như giấc mơ thấy Bồ Tát, điềm báo cho thấy sự đỗ đạt của bạn trong thi cử, bạn sẽ có được thành công trong thời gian tới của chính mình.

7. Giấc mơ thấy mình nói chuyện với Phật

Giấc mơ có liên quan đến sự an ủi, xoa dịu, nâng đỡ. Giấc mơ cũng có nghĩa bạn sẽ có được tài lộc, đặc biệt là làm ăn thuận lợi, công danh rạng rỡ. 

B. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

  • Mơ thấy Phật: 57 - 75 
  • Mơ thấy Phật Di Lặc: 42 - 51
  • Mơ thấy Phật Quan âm: 32 - 66 
  • Mơ thấy Phật khóc: 28 - 32 
  • Mơ thấy hật cười: 05 - 14 
  • Mơ thấy Phật đứng: 20 - 72 
  • Mơ thấy Phật nằm: 95
  • Mơ thấy Phật ngồi: 91 - 37 
  • Mơ thấy Phật bằng vàng: 12 - 67

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa những giấc mơ thấy Phật. Một giấc mơ mang đến nhiều điềm báo tốt lành lành cho chủ mơ. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1164 - Ngày: 25/02/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU