18th May 2024

Tìm hiểu cách hóa giải lời nguyền - phần 2

Ngày: 09/06/2022 Xem: 759
Nội dung bài viết

Ở bài viết trước chúng ta đã điểm qua những cách hóa giải lời nguyền của người khác. Chúng ta cùng tìm hiểu nốt những cách còn lại để hóa giải được lời nguyền, là mới lại cuộc sống mới tăng điềm may lành.

Ngay sau đây là những cách thực hiện nữa để hóa giải được lời nguyền

A. Hóa giải lời nguyền bằng cách làm thần chú nến

1. Cách chuẩn bị nến


- Cắm nến vào một chiếc bát lớn và cho nước ngập chỉ còn 2,5 cm nến. 

Nên chọn bát lớn vừa và cắm nến ở đáy. Nến trụ dài là tốt nhất, nhưng nói chung nến nào cũng được. Sau đó, rót nước ngập bát sao cho chỉ còn 2,5 cm nến thò lên khỏi mặt nước để làm phép.

Lưu ý: Tốt nhất là dùng nến đen, nếu bạn có một cây. Bạn cũng có thể mua nến đen tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng huyền học hoặc mua trên mạng.

- Rắc một nắm muối vào phần nước quanh nến. 

Cho muối vào bàn tay rồi chậm rãi rắc vào phần nước quanh nến. Bạn có thể thêm muối theo ý thích để tăng sức mạnh thanh tẩy cho thần chú.

Lưu ý: Bạn có thể dùng muối ăn cho nghi thức, nhưng tốt nhất là muối biển hoặc Epsom nếu có. Đó là những loại muối chưa qua xử lý như muối ăn nên đặc tính vẫn còn nguyên vẹn.

2. Cách thực hiện

- Hãy hình dung một luồng ánh sáng trắng chảy tràn trong nước. 

Hãy nhìn vào bát nước và hình dung một chùm sáng trắng đang chảy trong bát. Tưởng tượng đó là ánh sáng tích cực và thanh sạch. Trong lúc tưởng tượng, hãy chậm rãi hít thở sâu vài lần.

Trong truyền thống Pagan, mục đích của nghi thức này là cho nước thấm nhuần năng lượng tích cực để thần chú hiệu nghiệm.

- Thắp nến, sau đó niệm thần chú hoặc cầu nguyện. 

Thắp nến bằng diêm hoặc bật lửa. Khi nến cháy, bắt đầu đọc chú hoặc cầu nguyện để phá giải lời nguyền. Đảm bảo niệm chú xong trước khi nến tàn.

- Cách niệm chú hay cầu nguyện

** Cách niệm chú: “Khí, Mộc, Thủy, Hỏa, xin đáp lại lời thỉnh nguyện của tôi, trục xuất lời nguyền và cho tôi thanh sạch, đêm nay tôi xin nhận ban phép chữa lành”.

** Cách cầu nguyện: “Lạy thánh thần, xin hãy thanh tẩy cho con khỏi năng lượng tiêu cực và phá giải lời nguyền. Con biết con sẽ được giải phóng. Amen”.

3. Sau khi niệm chú hay cầu nguyện

- Để cho nến cháy tới mặt nước và lụi tàn. 

Đừng thổi tắt nến mà hãy để nó tự tàn. Để cho nến cháy tiếp cho đến khi chạm nước. Lúc này nước sẽ dập tắt lửa. Thần chú của bạn đã gần hoàn thành.

Trong truyền thống Pagan, việc để nến tự tàn sẽ tăng sức mạnh cho thần chú và giữ cho phép thuật ổn định.

- Bẻ cây nến làm hai rồi chôn bên ngoài. 

Bứng nến khỏi bát nước rồi bẻ nến thành hai nửa. Sau đó, mang bát nước và nến ra ngoài. Đào một hố nông và chôn cây nến xuống.

Chôn cây nến là bước cuối cùng hoàn thành thần chú phá giải lời nguyền

- Rưới nước trong bát xuống thành một vòng tròn xung quanh chỗ chôn cây nến. 

Từ từ rưới nước trong bát xuống thành một vòng tròn. Nếu vẫn còn nước thì tưới thêm một vòng tròn nữa. Đây là bước niêm phong thần chú.

Muối trong nước có thể làm chết cỏ xung quanh chỗ chôn nến.

B. Hóa giải lời nguyền bằng cách làm hộp gương

1. Chuẩn bị

- Chuẩn bị một chiếc hộp nhỏ, như hộp kẹo ngậm hay hộp trang sức. 

Bạn sẽ cần một chiếc hộp nhỏ cho dễ cầm và đó là đồ bạn không cần dùng nữa. Hộp kẹo, hộp trang sức và hộp gỗ nhỏ là những lựa chọn hoàn hảo.

Lưu ý:

 • Đảm bảo hộp phải sạch sẽ. Bạn cần dùng khăn ướt lau hộp trước.
 • Bạn có thể mua một chiếc hộp gỗ nhỏ, còn thô ở cửa hàng thủ công.
 • Một lựa chọn khác là bạn có thể ứng biến với hộp mỹ phẩm hoặc lọ kem dưỡng đã dùng hết.

- Mua một chiếc gương nhỏ và đừng soi vào đó. 

Hãy mua một chiếc gương nhỏ nhét vừa hộp. Lý tưởng nhất là nó có thể vừa khít, che hết nắp hộp. Cố gắng không để bị soi bóng trong gương, nếu không năng lượng của bạn sẽ bị nhốt trong hộp.

Lưu ý:

 • Bạn sẽ cần mua nhiều chiếc gương nhỏ để che hết bên trong hộp.
 • Nếu bạn lỡ soi mình trong gương thì cũng không sao. Nếu lỡ xảy ra, hãy đốt xô trắng và huơ vào gương để thanh tẩy.

2. Cách thực hiện

- Dán gương vào bên trong nắp hộp. 

Bạn có thể dùng súng bắn keo, keo siêu dính, keo sữa để dán. Giữ chiếc gương cố định ở nơi cần dán, đảm bảo không nhìn vào gương.

Bạn có thể che gương bằng vải đen để không vô tình nhìn vào nó. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không dán cả miếng vải vào đó.

Lưu ý: 

Cũng có người làm vỡ gương trước khi dán vào hộp. Hãy bọc gương trong vải đen rồi dùng búa hay vật nặng đập vỡ. Sau đó, dán mảnh vỡ vào hộp.

- Đặt vật đại diện của người nguyền rủa bạn vào hộp. 

Nếu biết ai là người nguyền rủa mình, hãy đặt đại diện người đó vào hộp. Nếu không có, hãy đặt một con búp bê nhỏ hoặc mảnh giấy viết từ “Kẻ nguyền rủa”. Đặt vật đó vào hộp hướng mặt vào gương. Sau đây là vài thứ có thể làm đại diện:

 • Bức ảnh người đó
 • Búp bê nhỏ
 • Tóc của họ
 • Vật dụng của người đó
 • Tên người đó

Lời khuyên: Nếu dùng ảnh, hãy dán vào đáy hộp để mặt họ hướng vào gương.

- Đóng hộp lại và đặt một cây nến đen lên.

Đậy nắp hộp lại và niêm phong nếu có thể. Sau đó, cắm một cây nến lên hộp để hoàn thành thần chú. Nến có kích cỡ nào cũng được.

Lưu ý:

 • Nếu hộp nhỏ hơn nến, hãy cắm nến bên cạnh hộp.
 • Bạn có thể mua nến đen ở cửa hàng tạp hóa, huyền học, hoặc mua trên mạng.

3. Cách niệm chú và cầu nguyện để hóa giải lời nguyền

- Cách niệm chú hay cầu nguyện

Sau khi hoàn thành hộp gương, hãy niệm chú hoặc cầu nguyện thể hiện ý định đảo lời nguyền, gửi năng lượng tiêu cực trở về cho người đó.

** Cách niệm chú: “Kẻ gieo gió, kẻ hăm dọa, sau câu chú này, ngươi sẽ gặt bão. Tấm gương soi chiếu ác ý ngươi mang, còn tay ta sạch, tâm ta lành lặn. Câu chú giải phóng cho ta, nhẹ tựa hạt vi trần”

** Cách cầu nguyện “Lạy thánh thần, cầu mong người trả nghiệp lại cho người đã tạo. Sau lời thỉnh cầu này, mọi năng lượng tiêu cực họ gửi cho con sẽ dội ngược lại về họ. Amen”.

- Thắp nến lên và để nó cháy hết. 

Dùng diêm hoặc bật lửa để thắp nến. Sau đó, để cho nến cháy và tự tắt. Quá trình này sẽ mất một lúc, tùy theo kích cỡ nến.

Đừng để nến tự cháy rồi bỏ ra ngoài. Nếu phải rời đi khi nến chưa cháy hết, hãy dùng một cái hũ để dập nến mà không phải thổi. Bạn sẽ không muốn thổi bay thần chú nãy giờ đâu.

C. Một vài lời khuyên khi thực hiện hóa giải lời nguyền

- Đôi khi ai phải cũng trải qua những việc tiêu cực, nên có thể không phải do bạn bị nguyền đâu. Tuy nhiên, chủ động cũng không có gì xấu miễn là không ảnh hưởng người khác.

- Nếu bạn lớn lên trong môi trường khiến bản thân luôn cảm thấy tội lỗi hoặc cảm thấy bản thân tồi tệ, đáng gặp những chuyện không hay hoặc xui xẻo, thì đó là bạn đang tự nguyền rủa mình bằng lời tiên tri tự ứng nghiệm. 

Tuy nhiên, nếu bạn biết đó không phải do bản thân mình thì đừng để kẻ khác nói rằng bạn bị hoang tưởng hay vẽ chuyện. Hãy tin vào bản thân và tự nâng tần số của mình, đặt ra những dự định để nhận những điều tốt nhất (hãy thích nghi với điều này).

Hết...

Chúc mọi người sức khỏe và nhiều may mắn!
**Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: wikihow.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1199 - Ngày: 16/05/2024
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU