27th March 2023

Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy QUẢ DƯA HẤU

Ngày: 11/05/2021 Xem: 588
Nội dung bài viết

Dưa hấu là loại trái cây ưa thích ở Việt Nam chúng ta, không chỉ là trái cây ăn rất ngon miệng, có tính bổ dưỡng cao với nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nó còn có tác dụng giải khát làm mát cơ thể trong những tháng oi nồng của mùa nóng nước ta. Vậy nếu như chúng ta mơ thấy những quả dưa hấu thì ý nghĩa của giấc mơ đó như thế nào, liệu có đem đến cho chủ mơ những tiên báo tốt đẹp hay không?

Cũng như nhiều loại trái cây khác, thì dưa hấu luôn là trái phổ biến mà ai cũng biết chính vì thế giấc mơ thấy trái dưa hấu luôn là giấc mơ phổ biến đối với nhiều người. Theo các chuyên gia phân tích giải mã về giấc mơ con người, thì ý nghĩa tích cực của giấc mơ về loại trái cây này luôn đem lại những tiên báo cho chủ mơ những điều may lành trong cuộc sống trong thời gian tới.

Để tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn ý nghĩa từng trường hợp của giấc mơ, chúng ta cùng nhau tham khảo ngay sau đây.

A. Giấc mơ thấy quả dưa hấu mang điềm báo tốt lành.

1. Giấc mơ thấy trái dưa hấu

Điềm báo giấc mơ này cho thấy, bạn sẽ có may mắn liên tiếp may mắn trong cuộc sống trong thời gian tới. Và nếu biết tận dụng tốt, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi trở nên giàu có và sung túc hơn.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu tròn trịa đẹp mắt, thì điềm báo giấc mơ cho biết đời sống hôn nhân, tình cảm của bạn sẽ rất thăng hoa trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu được khắc chữ tài lộc trên đó, thì điềm báo tiền bạc và tài lộc sẽ đến với bạn.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu hình vuông, thì điềm báo giấc mơ cho thấy thành công trong sự nghiệp sẽ sớm đến với bạn trong thời gian tới.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu màu đỏ, thì ý nghĩa giấc mơ mang điềm báo cát tường, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

- Nếu mơ thấy rất nhiều quả dưa hấu, thì ý nghĩa giấc mơ này rất may mắn, đây là thời điểm tốt nhất để bạn khởi nghiệp.

- Người đang túng thiếu, nghèo đói mà mơ thấy quả dưa hấu ruột đỏ, thì bạn sẽ sớm thoát nghèo và có được nhiều tiền trong thời gian tới.

- Người đang gặp vận xui, đen đủi đủ đường mà mơ thấy quả dưa hấu ruột đỏ, thì điềm báo cho thấy hạn vận sẽ kết thúc, mọi sự dần trở nên thuận lợi hanh thông, may lành sẽ đến.

- Phụ nữ mang thai mà mơ thấy dưa hấu ruột đỏ, thì giấc mơ này cho biêt bạn sinh em bé khỏe mạnh, thông minh. Mọi chuyện đều bình thường, không có bất trắc gì.

- Nếu mơ thấy cả một vườn cánh đồng toàn dưa hấu, thì giấc mơ này mang điềm báo tốt, tài lộc đầy nhà, phú quý, giàu sang.

- Nếu mơ mình lạc vào vườn dưa hấu và được ăn thoải mái, thì giấc mơ mang điềm báo tốt, bạn sẽ không cần nghĩ nhiều đến kinh tế gia đình.

2. Giấc mơ mình ăn dưa hấu

Điềm báo chung của giấc mơ cho thấy, bạn sẽ được cuộc sống an vui và an lành trong thời gian tới. Cùng với đó là những may mắn bất ngờ sẽ đến với bạn trong cuộc sống, gần như không biết tới những xui xẻo.

- Nếu mơ thấy mình ăn dưa hấu chung với mọi người, thì giấc mơ này điềm báo tốt lành, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ổn định về mọi mặt và gặp nhiều hạnh phúc trong gia đình của mình.

- Nếu mơ thấy người khác ăn dưa hấu, thì điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang biết cách khai thác những điểm mạnh của người khác, bạn tạo cho mình và người khác một niềm tin về những thứ có thể xảy ra trong cuộc sống, hãy biết cách tạo nên những điều mới mẻ để cuộc sống của bạn có nhiều niềm vui và nhiều điều thú vị hơn nữa.

- Doanh nhân, người buôn bán mà mơ thấy mình ăn dưa hấu, thì điều này có nghĩa bạn sẽ đạt được nhiều thành công, mọi sự đều thành. Đó đều là những thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng sau một thời gian dài nỗ lực, cống hiến.

- Học sinh sinh viên mà mơ thấy mình ăn dưa hấu, thì giấc mơ này tiên báo đường học hành của bạn sẽ ngày càng được rộng mở, tương lai sáng lạn và hứa hẹn sẽ trở thành một người tài giỏi.

3. Giấc mơ được tặng hay mua dưa hấu

- Nếu mơ thấy được cho dưa hấu ruột đỏ, thì giấc mơ tiên báo bạn luôn có người yêu thương, hỗ trợ trong mọi công việc. Dấu hiệu của sự thành đạt và có một tình yêu đẹp sẽ đến.

- Nếu mơ thấy mua dưa hấu đỏ, thì đây là dấu hiệu bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc, không nên quá chủ quan hay dựa vào người khác. Có như vậy bạn mới dễ dàng đến với ước mơ mình khao khát bấy lâu.

- Nếu mơ thấy rất nhiều người đi mua dưa hấu, thì điềm báo cho thấy bạn là người dư dả và của cải. Trong công việc kinh doanh bạn cũng biết trước biết sau nên được mọi người rất yêu quý. Vì vậy khi gặp những rắc rối bạn luôn có quý nhân phù trợ. Đồng thời với tính cách thoải mái và rộng lượng bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

4. Giấc mơ mình trồng dưa hấu

Điềm báo giấc mơ cho thấy, những kế hoạch và ý định của bạn sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống, thành công và sự giàu có sẽ đến với bạn.

- Nếu mơ mình trồng được những quả dưa hấu khổng lồ, thì giấc mơ mang điềm báo điềm báo phước lộc đầy nhà, gia đình đón thêm người mới. Đảm bảo cuộc sống sung túc, giàu sang.

- Nếu mơ mình trồng được những quả dưa hấu vàng, thì giấc mơ này cho thấy cơ hội thăng tiến sẽ đến nhưng cần phải biết nắm bắt đúng thời cơ. 

- Nếu mơ thấy hái dưa hấu, thì giấc mơ này là một điềm báo cho thấy bạn sắp đạt được thành công và những cố gắng của bạn đã được đền đáp một cách đúng đắn. Bạn nên nhân cơ hội này tiếp tục đề ra những kế hoạch mới để xây dựng thành công trong tương lai.

B. Giấc mơ thấy quả dưa hấu mang điềm báo xấu.

1. Giấc mơ thấy dưa hấu màu xanh

Điềm báo xấu của này cho thấy những kế hoạch bạn đặt ra sẽ không có kết quả như mong muốn.

- Nếu mơ thấy dưa hấu trắng, thì đây là một điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp phải nhiều khó khăn và cản trở trong công việc. Nếu như bạn không có sự đối phó và thích ứng một cách phù hợp thì chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nặng nề.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu còn non, thì giấc mơ này dự báo xấu về sức khỏe, bạn cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu bị hỏng, bị nẫu thì điềm báo giấc mơ này cho biết chuyện làm ăn buôn bán kinh doanh sẽ gặp trắc trở.

- Nếu mơ thấy quả dưa hấu bị dập nát, thì đây là dấu hiệu cho biết bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm tương lai có thể dẫn đến đổ vỡ.

- Nếu mơ thấy dưa hấu vẫn chưa chín, người nằm mơ sẽ gặp rất nhiều chuyện không như ý muốn. Trong kết giao bạn bè nên dùng tình cảm chân thành để đối đãi, việc kết giao bạn bè nên rõ ràng, không nên “lằng nhằng” như dây dưa. Người đang bị kiện tụng mơ thấy có người quăng vào tay mình một quả dưa hấu là điềm báo sẽ bị thua kiện, tổn thất cực lớn.

2. Giấc mơ mình ăn phải dưa hấu thối, hỏng

Điềm báo của giấc mơ này nói lên rằng bạn đang chắt chiu những cơ hội mà mình có được nhưng không phải như vậy là điều tốt nhất bạn có thể làm trong thời điểm này, bạn đừng nên quá khó khăn với bản thân mà hãy tạo hướng đi tốt nhất cho mình nếu bạn muốn mọi điều luôn suôn sẻ và thuận lợi hơn.

3. Giấc mơ mua bán cho tặng dưa hấu

- Nếu mơ mình đang bán dưa hấu, thì điềm báo xấu của giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn về đất đai.

- Nếu mơ người khác cho mình dưa hấu, thì giấc mơ dự báo những điều xui xẻo sắp xảy ra. Ngoài ra đây là giấc mơ chứng tỏ rằng bạn là người có thể nhìn ra tài năng của người khác, bạn biết cách khai thác những điểm mạnh của họ. Bạn luôn tọa cho người khác cảm giác được tin tưởng và nếu phát huy được điều này thì bạn và người đó sẽ rất có thể tạo ra những cơ hội, thành công mới cho cả hai.

- Nếu mơ mình cho người khác dưa hấu, thì đây là dấu hiệu cảnh báo bạn sắp đánh mất một người quan trọng với mình.

- Người đang bị kiện tụng mà mơ thấy có người quăng vào tay mình một quả dưa, thì đây là hấu là điềm báo mình sẽ bị thua kiện, tổn thất cực lớn trong vụ kiện.

4. Giấc mơ mình ăn trộm dưa hấu

Điềm báo của giấc mơ này chứng tỏ bạn đang bị người nào đó lợi dụng làm việc xấu.

- Nếu mơ thấy người khác ăn trộm dưa hấu, thì giấc mơ này cảnh báo bạn hãy thận trọng hơn với những mối quan hệ  hiện tại xung quanh mình.

C. Những cặp số may mắn từ sổ mơ giúp bạn thay đổi vận số.

 • Mơ thấy dưa hấu nói chung: 68 - 84
 • Mơ thấy  mình ăn dưa hấu: 26 - 42
 • Mơ thấy dưa hấu bị hỏng: 36 - 84
 • Mơ thấy người khác cho mình dưa hấu: 02 - 18 
 • Mơ thấy mình cho người khác dưa hấu: 25
 • Mơ thấy mình được tặng dưa hấu: 36 - 63
 • Mơ thấy một quả dưa hấu: 89 - 98
 • Mơ thấy nhiều quả dưa hấu: 47 - 68
 • Mơ thấy mình đi ăn trộm dưa hấu: 12 - 97
 • Mơ thấy người khác ăn trộm dưa hấu: 49 - 52
 • Mơ thấy quả dưa hấu màu xanh: 22 - 55
 • Mơ thấy quả dưa hấu màu đỏ: 56
 • Mơ thấy mình uống nước ép dưa hấu: 74 - 82
 • Mơ thấy mình gọt vỏ dưa hấu: 41 - 92
 • Mơ thấy trẻ con ăn dưa hấu: 73 - 59
 • Mơ thấy dưa hấu khổng lồ: 16 - 74
 • Mơ thấy ai đó ăn dưa hấu: 15 - 39
 • Mơ thấy dưa hấu màu vàng: 46 - 27
 • Mơ thấy dưa hấu bị thối: 88 - 55
 • Mơ thấy vườn dưa hấu: 50 - 70
 • Mơ thấy mình đi mua dưa hấu: 90
 • Mơ thấy mình đi bán dưa hấu: 67 - 87
 • Mơ thấy người khác bán dưa hấu: 55

Lời kết

Chúng ta vừa biết ý nghĩa giấc mơ thấy quả dưa hấu. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, tất cả chỉ là mơ, một cuộc sống thực ngoài kia vẫn đang tiếp diễn.

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn với những con số của giấc mơ.

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo
Nguồn: Tổng hợp bởi andromeda.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bình luận

Gửi bình luận

DỰ ĐOÁN MEGA 6/45 MỚI NHẤT

MEGA 6/45 kỳ #1021 - Ngày: 26/03/2023
Số yếu: là số có xác suất ra thấp
Số mạnh: là số có xác suất ra cao
Số chọn

BÀI VIẾT XEM NHIỀU